Những Game Io Hay Nhất Bạn Nên Thử Ngay Hôm Nay (Update 2021)

Slither.io là tựa game có lối chơi như “rắn săn mồi” cổ điển nhưng thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu chơi quá nhiều Slither.io chắc chắn sẽ khiến bạn buồn chán. Và dưới đây là 9 tựa game giúp bạn “đổi gió” khi không còn hứng thú với Slither.io.

Slither.io là tựa game có lối chơi như “rắn săn mồi” cổ điển nhưng thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu chơi quá nhiều Slither.io chắc chắn sẽ khiến bạn buồn chán. Và dưới đây là 9 tựa game giúp bạn “đổi gió” khi không còn hứng thú với Slither.io.

Đang xem: Những game io hay nhất

1. Agar.io

Tựa game này có lối chơi tương tự trò “cá lớn nuốt cá bé” trước đây, nó khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển những tế bào của mình nuốt những tế bào nhỏ khác để lớn lên. Kích thước tế bào càng lớn thì số lượng ăn được tế bào nhỏ sẽ càng nhiều nhưng tốc độ di chuyển lại giảm đi đáng kể.

2. Supersnake.io

Tựa game này là sự kết hợp giữa Agar và Slither. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú rắn của mình săn những đối tượng cùng cấp hoặc những tế bào khác để phát triển dần lên. Điểm hấp dẫn của Supersnake.io nằm ở thiết kế độc đáo của các nhân vật, màn chơi có thêm nhiều vật cản nhằm thử thách người chơi.

3. Worm.is

Tương tự như Slither.io, người chơi trong Worm.is cũng điều khiển chú giun của mình đi ăn những chú giun khác để lớn dần lên và cố gắng để không thành thức ăn của những con giun khác.

4. Tank.io

Tựa game này tương đối giống với tựa game bắn Tank một thời làm mưa làm gió trên các máy SNES trước đây. Nhưng điểm nổi bật của tựa game này là người chơi có thể tự do di chuyển theo nhiều hướng bất kỳ thay vì hai hướng duy nhất như trước đây.

Xem thêm: Các Thủ Thuật Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus, Các Trò Vui Với Máy Tính Bỏ Túi Casio

5. Mitos.is

Lối chơi của Mitos.is không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game ở trên, nó cũng cho phép người chơi phát triển được cả về kích thước và ăn các đối thủ xung quanh mình. Nhưng điểm khác biệt của tựa game này là nó được trang bị nhiều tính năng hữu ích như tăng tốc, chia đôi và nhân bản tế bào… ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp các thuộc tính để trở nên mạnh mẽ hơn.

6. Lazerdrive.io

Tựa game này tương tự như Slither.io, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển tia lazer và tránh khỏi những người chơi khác nếu không bạn sẽ chết. Theo thời gian tồn tại, kích thước và tốc độ của bạn sẽ được tăng lên.

7. Osmos HD

Osmos HD là tựa game Android với lối chơi độc đáo, tuyệt đẹp với thiết kế đồ họa sắc nét, âm thanh nhẹ nhàng chắc chắn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn khi chơi tựa game này. Cũng tương tự như các game trên, người chơi muốn tồn tại được phải nuốt những động vật nhỏ hơn và tránh xa những thứ lớn hơn. Để di chuyển dễ dàng, bạn cần phải giải phóng cơ thể để tạo lực đẩy và bạn sẽ teo nhỏ lại.

8. Meme: Eat ‘Em All!

Trong game, người chơi sẽ được trang bị một khuôn mặt giận dữ với nhiều cảm xúc khác nhau. Lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc ăn những đốm màu và khuôn mặt khác để phát triển lớn hơn. Một nguyên tắc khi chơi bạn cần phải ghi nhớ là tránh xa những khuôn mặt to để không bị mất mạng.

Xem thêm: game java cho nokia

9. Ant Evolution

*

Đây là tựa game giải trí khá vui nhộn, trong đó nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một chú kiến ăn những loại côn trùng khác để lớn dần lên, thậm chí ăn ngay cả đồng loại của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot