More

  Những Lỗi Không Xem Được Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera

  Bạn đang xem: Những Lỗi Không Xem Được Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập Camera Tại Hoanhtao3d.vn

  Cách khắc phục lỗi không xem được camera qua điện thoại đơn giản nhất bạn đã biết chưa? Tham khảo bài viết sau của hoanhtao3d.vn để hiểu rõ hơn nhé!

  *

  Tại sao không xem được camera qua điện thoại và cách khắc phục

  Smarthphone đã trở nên phổ biến trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, không chỉ được dùng để nghe, gọi, giải trí mà còn được dùng với nhiều công dụng khác. Người dùng cũng có thể giám sát tình hình công việc, gia đình… bằng phần mềm xem camera trên điện thoại. Tuy nhiên, tình trạng trục trặc hoặc bị lỗi không xem được camera qua điện thoại là không thể tránh khỏi. Vậy nguyên nhân là gì và cách xử lý ra sao? Dưới đây là những nguyên nhân chính và hướng dẫn khắc phục.

  Đang xem: Camera báo hết thời gian đăng nhập

  Không có kết nối mạng

  Đây là lỗi thường gặp dẫn đến mất kết nối giữa điện thoại và phần mềm xem camera. Có thể xuất phát từ việc lỏng dây mạng hoặc do nhà cung cấp. Nếu điện thoại và các thiết bị kết nối Internet đều không dùng mạng được thì đây chính là nguyên nhân.

  *

  Hỏng dây kết nối giữa đầu ghi và modem

  Có thể là do hai đầu dây tiếp xúc không tốt hoặc do tác động từ bên ngoài, bị côn trùng cắn…

  Mất thông tin khi đã cài đặt hệ thống camera trong modem

  *

  Lỗi do thay đổi gói dịch vụ mạng Internet

  Khi chuyển đổi sử dụng từ cáp đồng sang cáp quang và ngược lại. Hoặc chuyển đổi nhà mạng có thể dẫn đến tình trạng không xem được camera trên điện thoại.

  Modern và đầu ghi hình không trùng lớp mạng

  Thường xuất hiện ngay khi cài đặt camera, đơn vị cung cấp phải cài đặt để hệ thống làm việc được. Tùy tình trạng mạng mà cách cài đặt sẽ khác nhau để đảm bảo camera hoạt động tốt. Tuy nhiên có thể gặp phải tình trạng modem và đầu ghi không trùng lớp mạng nên không xem được bằng điện thoại.

  *

  Sử dụng dòng camera không hỗ trợ tên miền

  Điều này có nghĩa là người dùng phải sử dụng tên miền của bên thứ ba.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win Chuẩn Uefi Và Legacy, Cách Tạo Usb Boot Cài Win 10 Chuẩn Uefi Và Legacy

  Nguyên nhân từ phần mềm điện thoại

  Lỗi này sẽ xuất hiện khi phần mềm đang dùng bị trục trặc hoặc vô tình bị xóa mất. Nhiều khả năng là thông tin đã được cài đặt trên máy sẽ bị mất.

  Không xem được camera qua mạng bằng IVMS-4500 Hoặc iDMSS khi dùng 3G/4G

  Một số dòng điện thoại mặc định không cho phép tất cả phần mềm khi cài đặt đều dùng được mạng di động mà người dùng phải tự mở.

  *

  Đang xem bình thường thì tất cả điện thoại mất kết nối

  Hãykiểm tra chắc chắn để khoanh vùng lỗi một cách chính xác. Nếu lỗi nằm ở phần mềm,hãy gỡ ra và cài lại. Bởi vì có thể do một số lý do mà phần mềm xem camera bị lỗinên không xem qua điện thoại được.

  Xem thêm: Dịch Vụ Làm Video Clip Quảng Cáo Sản Phẩm, Dịch Vụ Làm Video Clip Quảng Cáo

  Trên đây là những lỗi không xem được camera qua điện thoại phổ biến và cách khắc phục. Hy vọng sẽ giúp người dùng tự sửa được lỗi cơ bản gặp phải. Nếu xảy ra lỗi phức tạp hơn, hãy liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ. Hãy để lại bình luận bên dưới về lỗi mà bạn gặp phải, hoanhtao3d.vn sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất.

  Chúc các bạn thành công!

  Hệ thống hoanhtao3d.vn

  Trụ Sở – Chi Nhánh 1: 3A Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TpHCMĐiện thoại: (028) 35 166 166Chi Nhánh 2: 49 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, TP.HCMĐiện thoại: (028) 3962 5555Chi Nhánh 3: 23 Ngõ 113 Phố Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, TP.Hà NộiĐiện thoại: (024) 6256 1111Chi Nhánh 4: Số 246 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà NộiĐiện thoại: (024) 3273 6666

  Hotline tư vấn và CSKH: 1900.9259

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox