MacOS là 1 trong hệ quản lý điều hành hoàn hảo nhất (theo những nhân mình) vị tính bình ổn, giao diện thân mật, vận tốc. Tuy nhiên bên trên Mac vẫn trường thọ không ít vụ việc mặc dù nhỏ dại dẫu vậy tương đối khó tính làm cho ảnh hưởng quy trình thử dùng của các bạn. Hôm ni mình viết bài này nhằm tổng hợp hầu hết thủ thuật cơ mà mình thường xuyên áp dụng bên trên mẫu Macbook của bản thân mình. Những mẹo nhỏ tuy bé dại dẫu vậy lại làm những hiểu biết của người tiêu dùng nâng cao đáng chú ý. Những mẹo nhỏ này mình phần nhiều đang gồm bài viết riêng biệt. Hôm ni tôi chỉ thanh lọc lại và tổng đúng theo lại đều thủ pháp bản thân chỉ ra rằng tốt cùng cần thiết theo cảm thấy của cá nhân bản thân. Các độc giả nhằm ttê mê khảo!

1. Ẩn hiện tại tệp tin trên Mac:

*

Trên Windows thì chúng ta cũng có thể vô Folder Option nhằm show/hide các file ẩn ra. Còn trên Mac thì việc hiện tại file ẩn ko tích phù hợp sẵn trên Mac nhưng mà các bạn đề nghị dùng mẫu lệnh hoặc ứng dụng để gia công câu hỏi này. Chi huyết tôi đã viết tại đây.

Bạn đang xem: Những thủ thuật hay trên macbook

2. Hiện đường truyền thư mục trên Mac

*

Đã lúc nào bạn cảm giác giận dữ khi bạn đi sẽ tìm tệp tin trên Finder, các bạn search mãi bắt đầu thấy được tệp tin mình bắt buộc vày để trong vô số nhiều tlỗi mục bé. Tuy nhiên các bạn lại thiết yếu lưu giữ đường truyền của thỏng mục này (Trên Windows đường truyền thư mục nằm ở phía trên). Mặc định macOS không hề hiển thị băng thông của thỏng mục phía bên trên cho chính mình biết. Để thao tác làm việc này, độc giả bài sau:

3. Làm đến Mac báo âm Lúc gắm sạc nhỏng iPhone

*

Thủ thuật nhỏ dại này mình tương đối mê thích, khi bạn cắn xạc, thứ vẫn phạt ra âm thanh đồng nhất khi chúng ta gặm xạc trên iphone.

cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: 10 câu lệnh nhỏ dại mà có ích vào Terminal của Mac

4.

Xem thêm: "Giao Hàng Miễn Phí Tiếng Anh Và Tiếng Việt? Cách Mua Hàng Freeship Miễn Phí Vận ChuyểnXem thêm: hướng dẫn crack adobe acrobat 9 pro

Cách cài firmware password cho Macbook

*

Firmware password về cnạp năng lượng bản thì sẽ bảo đảm tài liệu cuả chúng ta xuất sắc hơn. Khác cùng với User password theo tài khoản với bị không đủ nếu như bạn sở hữu lại vật dụng, Firmware password không bị mất cùng cũng khó khăn bị phá rộng.

5. Các biện pháp chụp screen bên trên Mac

*

Đây là ưu điểm khá lớn trên Mac đối với Windows. Chỉ với làm việc bé dại bên trên bàn phím. quý khách hàng hoàn toàn có thể chụp screen cùng với vô số cách thức không giống nhau. Rất nhanh hao, dễ dãi cùng khôn xiết đẹp!

6. Đổi trình xem hình họa khoác định bên trên Mac

*

Trên Mac bao gồm trình xem ảnh Pnhận xét. Trình xem ảnh này “chuối cả nải” nếu như khách hàng nào xuất xắc xem hình ảnh bên trên Mac. Mình cũng chính là bạn tốt tự sướng bằng máy DSLR với hay xem hình họa bên trên Macbook yêu cầu hơi giận dữ cùng với trình xem hình ảnh khoác định của Mac. Mlàm việc tnóng hình ngừng buộc phải đóng lại new coi được tấm tiếp nối, không thừa nhận cho tới được. Còn nếu lọc không còn hình họa trong thỏng mục rồi thừa nhận Preview thì ứng dụng lại load muộn hơn. Mình đã làm vào tìm được 2 ứng dụng khá xuất sắc sửa chữa mang lại phần mềm xem hình họa khoác định của Mac. cũng có thể msinh hoạt 1 tấm trong tlỗi mục rồi thừa nhận tới lui bình thường, vận tốc load hình họa cũng nhanh hơn những so với Preview trên Mac. Các bạn tìm hiểu thêm 2 phần mềm sau:

7. Hiện tên của doanh nghiệp trên Menubar macOS

*

Thủ thuật nhỏ tuổi với phần đông bạn có nhu cầu cá thể hóa máy tính của mình
Chuyên mục: Thủ thuật