Những Việc Cần Làm Sau Khi Cài Win 10, 6 Điều Phải Làm Sau Khi Cài Đặt Windows 10

Cài xong Windows 10 cần làm gì ? Sau khi cài lại Windows 10 cần làm gì ? Hay những việc cần làm sau khi cài Windows 10 là gì ?,.. Có khá nhiều câu hỏi tương tự như thế này xuất hiện trên Google. Khi mới tập cài đặt Windows mình cũng từng có những câu hỏi như thế. Qua nhiều cái chút chút mình cũng có tí gọi là kinh nghiệm. Nhằm chia sẻ với những người có chung thắc mắc như trên. Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ gửi đến danh sách những việc cần làm trước và sau khi cài Windows.

Đang xem: Những việc cần làm sau khi cài win 10

Những điều này được lập nên dựa trên ý kiến cá nhân của mình về những việc cần làm khi cài Windows. Do đó có thể sẽ khác với những “chuyên gia cài Windows”. Nếu bạn cảm thấy thiếu những việc nào đó mà cần thiết. Hãy để lại bình luận góp ý bên dưới để được bổ sung cho đầy đủ nhá.

Mục lục bài viết

Những việc cần làm trước khi cài WindowsNhững việc cần làm sau khi cài Windows

Những việc cần làm trước khi cài Windows

1.Sao lưu dữ liệu cá nhân

Sao lưu dữ liệu người dùng của bạn có lẻ là điều quan trọng bạn nên cân nhắc. Đây là việc đầu tiên mình làm trong danh sách những việc cần làm trước khi cài Windows.

Nhiều người có thói quen tải tài liệu về lưu ở thư mục download hay Desktop luôn mà không sắp xếp chúng. Việc cài lại Windows sẽ xóa sạch dữ liệu ổ đĩa hệ điều hành cũ (thường là ổ C). Mà những thư mục này cũng nằm ở ổ C.

Xem thêm: Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Làm Video Tình Yêu, Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất

*
*
*
*
*

Lời kết:

Trên đây là tất cả những gì mình nghĩ là việc bạn cần làm khi cài Windows. Bao gồm cả những thứ cần chuẩn bị trước và những việc cần làm sau khi cài Windows.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể sẽ đôi chút khác nhau. Nếu bạn thấy còn thiếu sót chỗ nào hãy để lại bình luận bên dưới để mình bổ sung cho đầy đủ nhé.

Xem thêm: Share 10 Giao Diện Form Đăng Nhập Php Đẹp Trong Thiết Kế Website

Nếu bạn thích bài viết này. Nhớ vote cho mình 5 sao và chia sẻ với mọi người để càng nhiều người biết đến nhá. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot