Tôi Không Nhận Ra Vị Trí Trong Phần Nơi Bạn Đã Đăng Nhập Facebook Của Bạn

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE TRONG THÁNG 4/2021 KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 4/2021 CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Tắt nơi bạn đã đăng nhập trên Facebook thì ứng dụng sẽ không lưu lại mọi hoạt động, vị trí bạn đã từng đăng nhập. Từ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng mà không sợ lộ các thông tin đăng nhập. Vậy làm thế nào để tắt nơi đã đăng nhập trên Facebook? Rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là bạn có thể ẩn được nhưng nơi đăng nhập trên Facebook.

Đang xem: Nơi bạn đã đăng nhập facebook

Cách tắt nơi bạn đã đăng nhập trên Facebook

Cách tắt nơi bạn đã đăng nhập trên Facebook

Việc tắt nơi bạn đã đăng nhập trên Facebook không quá khó, chỉ với vài thao tác là ứng dụng sẽ không lưu lại hoạt động đăng nhập của bạn. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

 tat noi ban da dang nhap tren facebook sieu de

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

tat noi ban da dang nhap tren facebook nhanh nhat

Nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục Cài đặt

Thu thuat tat noi ban da dang nhap tren facebook

Nhấn chọn vào mục Vị trí

Bước 6: Có 3 tùy chọn xuất hiện: Không, khi dùng ứng dụng và luôn luôn. Để tắt vị trí bạn nhấn vào mục không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Đơn Giản, Nhanh Chóng Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Bước 7: Trở lại giao diện Cài đặt vị trí, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng lịch sử vị trí.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Hóa Gmail Trên Android Lên Gmail (Update 2020)

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ẩn nơi bạn đã đăng nhập trên Facebook, hi vọng sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc Facebook lưu lại các thông tin đăng nhập, tránh được những rắc rối không mong muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot