crack

Tải Office 2003 Full Không Cần crack, download Tải Office 2003 Full

Microsoft Office 2003

Microsoft Office 2003 là phần mềm xử lý văn bản có trọng lượng nhẹ và hiệu suất nhanh. Nó vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của cộng đồng ở các nước phát triển như Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan vv.

Đang xem: Office 2003 full không cần crack

Mặc dù Office đã đưa ra rất nhiều phiên bản mới nhưng Office 2003 vẫn đang được nhiều người dùng sử dụng vì họ đang sử dụng các PC cũ không phù hợp với thông số kỹ thuật cho các phiên bản mới nhất. Không có thay đổi đáng kể trong Office 2003 Professional khi nói đến MS Word hoặc Excel nhưng MS Outlook đã được đại tu hoàn toàn. MS Word mặc dù có một thay đổi đáng nói và đó là việc bao gồm bố cục đọc sẽ hiển thị tài liệu ở chế độ xem hai trang giống như một cuốn sách.

Ms Office 2003 sử dụng ít tài nguyên hơn trên PC giống như nó hoạt động hoàn hảo với các máy tính lõi P4 & Dual. Mặc dù thực tế là Microsoft đã ra mắt phần mềm văn phòng Micosoft Office 2007, Office 2010Office 2013 và năm 2016 nhưng Microsoft 2003 vẫn được sử dụng vì xử lý nhanh chóng cực kỳ.

Xem thêm: The Corsair K70 Rgb Tkl Mechanical Gaming Keyboard Review, Corsair (@Corsair) · Twitter

Microsoft Office 2003 tuy là bộ công cụ văn phòng sơ khai đời cũ nhưng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích nhờ sự đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng về soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình…

Bên cạnh đó Office 2003 còn được đánh giá cao về tính năng bảo mật và cũng được nhà phát hành bổ sung nhiều công cụ, chức năng thú vị hơn.

Các tính năng của MS Office 2003

Hỗ trợ nhập dữ liệu XMLHoàn thành hỗ trợ Uni CodeBộ lọc thư rác được tối ưu hóaDanh sách thẻ thông minhHỗ trợ trình điều khiển máy in Script

download Office 2003 Full crack

Office 2003 full 32bit và 64bit

Vipshare FshareMshare

Hướng dẫn cài đặt Office 2003

Giải nén và chạy file Setup.exe >> Ấn Next

*

Ở bước này chúng ta có thể chọn những chương trình mà mình cần cài ở phần “Custom Install” còn nếu không để cài full chúng ta ấn “Next” luôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Tán Thủ Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao, Tán Thủ Wushu

*

Cài đặt xong chúng ta có thể sử dụng ngay, rất đơn giản phải không nào. Nếu máy bạn còn thiếu các loại font chữ văn phòng thì tải ngay nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close