Mã Giảm Giá Okara Studio Đăng Nhập, Hướng Dẫn Thanh Toán Okara Studio Qua Ví Airpay

Giới thiệu Hợp tác doanh nghiệp Khuyến mãi

*

Dịch vụ Liên kết ngân hàng Tin tức Trung tâm trợ giúp Chính sách bảo mật Điều khoản sử dụng

Nội dung

Trở thành ca sĩ đâu khó, có máy hát Okara lo. Đặc biệt, vui hát thả ga chẳng lo về giá với ưu đãi GIẢM GIÁ 10% tối đa 30K khi thanh toán qua Ví điện tử hoanhtao3d.vn.

Đang xem: Okara studio đăng nhập

Lưu ý: 

Khách hàng thanh toán tại Okara bằng hoanhtao3d.vn cho đơn từ 0Đ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 10%, tối đa 30K

Mỗi khách hàng sẽ nhận được tối đa 04 lần giảm giá/tháng.

Xem thêm: Đăng Nhập Bitcoin Coinbase Wallet Faq, Attention Required!

Mỗi tài khoản Ví hoanhtao3d.vn tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại 

Áp dụng cho tài khoản Ví điện tử hoanhtao3d.vn đã thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện giao dịch. 

 

Về Okara: 

OKARA Studio là Phòng thu Online đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng thỏa sức thể hiện đam mê ca hát và thoải mái ghi âm giọng hát của chính mình trên hệ thống. Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ OKARA Studio bằng hình thức Ví hoanhtao3d.vn để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.Hệ thống phòng thu online OKARA Studio đang có mặt trong các Trung Tâm Thương Mại lớn như: Vincom, Lotte, Aeon Mall,… bạn có thể khám phá mua sắm & kết hợp trải nghiệm dịch vụ OKARA tại những địa điểm trên. 

 

XÁC MINH NGAY TẠI ĐÂY

 

Điều kiện

Khách hàng vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử hoanhtao3d.vn để hưởng trọn ưu đãiChỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết Ví hoanhtao3d.vn với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá khác. Mỗi tài khoản Ví hoanhtao3d.vn tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.Mỗi khách hàng sẽ nhận được tối đa 04 lần giảm giá/tháng.

Hướng dẫn

1. Hướng dẫn thanh toán Okara Studio tại phòng thu: 

 

*

2. Hướng dẫn thanh toán gói Okara VIP:

2.1. Thanh toán gói Okara VIP qua website https://studio.okara.vn/: 

*

2.2. Thanh toán gói Okara VIP qua di động: 

*

Điều khoản

Thông tin tài khoản Ví hoanhtao3d.vn (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết & đã thực hiện Xác Minh Thông Tin. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, hoanhtao3d.vn có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

Xem thêm: game mini offline hay nhat hien nay

Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 

Công ty Cổ phần hoanhtao3d.vn (sau đây gọi tắt là “Công ty”) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ chương trình, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của hoanhtao3d.vn, hoặc không thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của chương trình, v.v

Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần hoanhtao3d.vn trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 

Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví hoanhtao3d.vn. 

Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần hoanhtao3d.vn có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi. 

hoanhtao3d.vn là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định của mình khi sử dụng các dịch vụ/ sản phẩm của Okara hoặc thông qua Okara.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot