Softwarezone – Optitex 17 Full Version With Nest++ Pro Multicore

Optitex

Optitex là phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế mẫu thời trang CAD / CAM hai chiều và ba chiều. Phần mềm này cho phép người dùng sản xuất quần áo bằng cách sử dụng cả mẫu phẳng và công nghệ 3D. Các nhà thiết kế nhìn thấy hình ảnh quần áo 3D do máy tính tạo ra đang chuyển động trên một sân khấu có thể nhìn thấy được. Một trong những tính năng của mô hình ảo là chuyển đổi thiết kế hai chiều thành hình ảnh chuyển động ba chiều. Tính năng này cho phép nhà thiết kế xem trang phục cuối cùng và phân tích hành vi của vải và xem cách thiết kế di chuyển trên cơ thể.

Đang xem: Softwarezone

*

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tính Thời Gian Online Miễn Phí, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất

Tính năng của Optitex

Hệ thống mô phỏng vải Có thể dễ dàng treo các mẫu lên một hoặc nhiều mẫu có trong phần mềm. Xử lý chất thải với ít mẫu hơn Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhờ các kết nối ảo chính xác Công cụ tuyệt vời để bán hàng và tiếp thị Mô phỏng tất cả các hoạt động tiền sản xuất liên quan đến phụ kiện, hình dung, kết cấu và biến thể màu sắc Công nghệ hoạt hình mới Optitex đã thúc đẩy ngành công nghiệp game và phim

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10RAM: 1 GB RAM.Đĩa trống: 500 MB Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Dung lượng: 1.08 GB

Xem thêm: Cách Cài Cad 2007 Trên Win 7 32Bit, download Autocad 2007 Full crack

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

pass giải nén:hoanhtao3d.vn

Hướng dẫn cài đặt

Vào thư mục A 1- Chạy File Test Mode sau đó khởi động lại máy tính vào chế độ TestTắt mạng internetVào thư mục A 2 – Chạy File Setup để cài đặt phần mềmVào thư mục A 3- Chạy Disable internet accessVào thư mục A 4- Chạy EmulatorMở phần mềm sẽ hiển thị folder “rt_settings” trong ổ C:Mở file trong đó với Notepad để lấy hardware IDVào thư mục B – Optitex 17 Generator ID – Mở Optitex 17 Sẽ xuất hiện License Manager > Generator ID > Copy Hardware ID vào > Ấn Generate Key sẽ xuất hiện file License (không tắt cái này đi)Copy file License đến folder “C:
t_settings”Mở phần mềm và chọn Yes và đợi 1 lúcChọn Generate Request > Tìm đến “C:
t_settings” và ấn Save sẽ xuất hiện file RequestVào mư mục B – OPTITEX LIS – Mở Optitex Lis > Copy Hardware ID vào Key Generator ấn GenerateCopy Registration Key vào Optitex Lis ấn RegisterSẽ hiện ra bảng chọn Select File tìm đến file request ở “C:
t_settings”Chọn Version 15.9 và ấn Generate LisCopy file Lis đến “C:
t_settings”Ở License Manager chọn Install License tìm đến file LIS ở “C:
t_settings”Hoàn tấtXem video hướng dẫn cài đặt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot