Phần Mềm Abbyy 14 Full crack, Tải Abbyy Finereader 14 Full crack Mới Nhất

Mục lục

Phiên bản 14 của Abbyy Finereader có tính năng gì mới?Link tải về Abbyy Finereader 14 Full crack

Abbyy Finereader 14 là phần mềm hỗ trợ đắc lực khi bạn làm việc với các loại văn bản PDF và các dạng file khác. Một trong những tính năng hay phải kể đến của phần mềm này là khả năng nhận diện ký tự quang học OCR với độ tin cậy cao. Nhờ khả năng này, bạn có thể tiết kiệm được vô số thời gian trong việc sao chép dữ liệu từ giấy sang máy tính. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn link tải đầy đủ và cách cài đặt chi tiết Abbyy Finereader 14 Full crack.

Đang xem: Phần mềm abbyy 14 full crack

Làm quen với Abbyy Finereader 14

Abbyy Finereader 14 là một phần mềm chỉnh sửa tệp PDF mạnh mẽ. Ứng dụng được áp dụng công nghệ quét OCR, cho phép người dùng khả năng chuyển đổi các dữ liệu từ giấy tờ sang dạng văn bản phổ biến trên máy tính một cách dễ dàng, với độ chính xác cao.

Công nghệ này của Abbyy Finereader được phát triển từ những năm 1989, và ngày nay được nhiều công ty lớn nhỏ trên thế giới tin dùng. Ứng dụng có khả năng tương thích tốt với các hệ điều hành khác nhau, trong đó có Windows và macOS.

Abbyy Finereader 14 được trang bị giao diện thân thiện với người dùng, với các phím chức năng quan trọng được bố trí khoa học, hợp lý.

Cấu hình đề nghị khi sử dụng Abbyy Finereader 14

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10

RAM: 1GB trở lên

Dung lượng ổ cứng: ít nhất là 1.2GB

Độ phân giải màn hình: tối thiểu là 1024 x 768 pixel

Cần cho bạn nè! Clean Master PRO 7 Bản quyền đến 2030

Nếu máy tính bạn có cấu hình thấp hơn so với bên trên hãy thử xem qua ABBYY Finereader 12. Phiên bản này đòi hỏi cấu hình thấp hơn, nhưng vẫn giữ được các chức năng gốc, quan trọng vốn có.

Phiên bản 14 của Abbyy Finereader có tính năng gì mới?

1/ Nhận diện ký tự quang học

Đây là tính năng quan trọng bậc nhất của Abbyy Finereader 14 Full crack, cho phép người dùng khả năng nhập liệu tốc độ cao chỉ với một bức ảnh chụp văn bản. Sau khi nhập liệu, bạn có thể thay đổi nội dung thông qua bộ công cụ tiện lợi của Abbyy Finereader.

Tính năng này là điều không thể thiếu dối với dân văn phòng, nhờ khả năng tiết kiệm vô số thời gian. Tính năng OCR cho phép bạn copy nội dung của một cuốn sách trong nháy mắt thông qua vài thao tác đơn giản.

2/ Edit file PDF

Các văn bản định dạng PDF thường khó chỉnh sửa hơn so với các định dạng file Word hay Excel. Trong khi đó, các ứng dụng hỗ trợ dạng file này có số lượng không nhiều. Trong số các ứng dụng đó Abbyy Finereader 14 Full crack là một điểm sáng không thể không kể đến. Với hàng tá công cụ chỉnh sửa được trang bị sẵn, người dùng có thể thỏa thích điều chỉnh các văn bản PDF tùy theo mục đích của mình.

Dù có nhiều chức năng khác nhau, trải nghiệm sử dụng của Abbyy Finereader 14 lại không phức tạp chút nào. Điều này có được là nhờ giao diện của phần mềm được xây dựng hết sức thân thiện với người dùng, với các thanh công cụ có thể điều chỉnh được, tạo nên sự thân thuộc cho người dùng.

Xem thêm: Xforce Keygen Autocad 2013 32 Bit For Windows 7, Autocad 2013 64 Bit crack Keygen

3/ Khả năng chuyển đổi định dạng file linh hoạt

Như đã nhắc bên trên, phần mềm chỉnh PDF thường không phổ biến với người dùng thông thường. Chính vì lẽ đó nếu muốn chia sẻ một file PDF cho người khác, bạn phải biết được người đó có sẵn phần mềm xử lý dạng file này hay chưa. Điều này có thể dễ dàng bỏ qua với sự trợ giúp của Abbyy Finereader 14 Full crack. Sở dĩ nói như vậy là vì khả năng chuyển đổi định dạng dữ liệu linh hoạt của phần mềm. Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể chuyển file PDF của mình sang các định dạng file phổ biến, thông dụng hơn.

Cần cho bạn nè! download EaseUS Data Recovery Wizard 12 Full Mới Nhất

4/ Khả năng bảo mật thông tin cao cấp

Một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của người dùng văn phòng khi lựa chọn phần mềm sử dụng đó là khả năng bảo mật thông tin. Abbyy Finereader 14 là phần mềm có khả năng bảo vệ thông tin bậc nhất trên thị trường. Với khả năng mã hóa tự động thông tin lưu trữ, các dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với Abbyy Finereader.

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Link tải bộ cài đặt đầy đủ

Link Key Active

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 1: Sau khi tải về đầy đủ bộ cài đặt và key active, tiến hành giải nén bằng winrar.

Bước 2: Chạy file cài đặt như hình dưới.

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 3: Đợi một chút để phần mềm chuyển bị tài nguyên.

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 4: Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt Abbyy Finereader 14 Full crack

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 5: Nhấp vào lựa chọn Typical và ấn Next.

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Phần mềm sẽ mất một thời gian để chạy cài đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Nhạc Beat Android, 11 Phần Mềm Làm Âm Nhạc Và Sản Xuất Hay Nhất

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bước 7: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Quá trình cài đặt kết thúc, giờ bạn đã có thể sử dụng Abbyy Finereader 14 Full crack phiên bản đầy đủ.

*

Abbyy Finereader 14 Full crack

Bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách cài đặt Abbyy Finereader 14 Full crack đến đây là kết thúc, chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot