Phần mềm

Giới Thiệu Phần Mềm Bán Hàng Fast Sales, Quản Trị Bán Hàng

hoanhtao3d.vn Sales – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến ra đời với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp B2B, quản lý bán hàng hiệu quả thông qua công tác quản lý các nghiệp vụ: Nhập hàng, bán hàng, trả hàng, kho hàng, công nợ… được phát triển chuyên biệt cho các mô hình kinh doanh B2B, nên hoanhtao3d.vn Sales chú trọng nhiều trong công tác quản lý hợp đồng, doanh thu và khách hàng.

hoanhtao3d.vn Sale ( FastSale) là gì?

FastSale là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến chuyên biệt dành cho doanh nghiệp B2B, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hoanhtao3d.vn và được tích hợp vào phần mềm quản trị doanh nghiệp hoanhtao3d.vn.

Đang xem: Phần mềm bán hàng fast

Phần mềm FastSale cung cấp đầy đủ các chức năng xử lý nghiệp vụ bán hàng như: Nhập hàng, bán hàng, trả hàng, kho hàng, công nợ…. giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng hiệu quả. 

Đặc biệt, FastSale cung cấp nhiều hệ thống báo cáo đa dạng, chuyên sâu, cung cấp dữ liệu tức thời, mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và chính xác, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả.

FastSale có thể sử dụng độc lập hoặc tích hợp dữ liệu đồng thời cùng với hoanhtao3d.vn để tạo ra hệ thống quản trị khách hàng xuyên suốt.

FastSale có thể hoạt động độc lập hoặc liên kết với hoanhtao3d.vn để tạo thành bộ công cụ quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện

Khác với các phần mềm Quản lý bán hàng tại các điểm bán với người tiêu dùng phổ thông,… FastSale được phát triển là Phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình B2B – làm việc với đối tác, doanh nghiệp có sử dụng hợp đồng trong quá trình kinh doanh. 

FastSale chú trọng nhiều hơn vào việc quản lý khách hàng, tình hình kinh doanh, khối lượng hợp đồng, cập nhật doanh số, doanh thu theo thời gian thực. FastSale cung cấp các báo cáo thống kê trực quan hóa theo chi nhánh, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh trên toàn công ty và so sánh hiệu quả kinh doanh tại từng cơ sở, chi nhánh. 

Có thể bạn quan tâm: Đánh Giá 05 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Dễ Sử Dụng Nhất

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Fast Sales

1. Quản lý bán hàng

FastSale giúp người dùng khởi tạo nhanh phiếu bán hàng trực tiếp khi có phát sinh giao dịch bán hàng ngay trên hệ thống phần mềm hoặc khởi tạo phiếu bán hàng từ hợp đồng hoanhtao3d.vn (nếu liên kết với hoanhtao3d.vn để đồng bộ dữ liệu).

Xem thêm: Đọc Sách Miễn Phí Online Miễn Phí Dành Cho Mọt Sách, Thư Viện Sách Miễn Phí

Dễ dàng in đơn ngay trên hệ thống phần mềm hoặc xuất đơn ra File Excel.

*

Khởi tạo nhanh phiếu bán hàng trực tiếp khi có phát sinh giao dịch bán hàng ngay trên hệ thống phần mềm

Cách quản lý bán hàng trên di động bằng phần mềm Fast Sales

2. Quản lý trả hàng

FastSale hỗ trợ thực hiện trả hàng nhập về kho khi có sự sự cố phát sinh thực tế ngay trên phần mềm. 

Phần mềm hỗ trợ tự động tăng tồn kho và giảm số liệu báo cáo khi nhập trả hàng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hát Nhép Cho Android, Top 5 Ứng Dụng Hát Nhép Trên Điện Thoại Hay Nhất

*

3. Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng FastSale cho phép xử lý đa dạng trên các bút toán

Hỗ trợ quản lý hàng hóa trong kho theo lô/date, theo tồn kho hiện tại: biết được chi tiết số lượng hàng hóa còn/hết bao nhiêu…?

Xuất báo cáo dữ liệu hàng xuất, nhập tồn ra bảng tính Excel

*

4. Quản lý công nợ

FastSale tự động ghi công nợ khi giao dịch bán hàng

Hỗ trợ xử lý công nợ đa dạng trên các bút toán công nợ theo nhu cầu thực tế

Tự động cập nhật giá trị thanh toán và tình trạng thanh toán cho hợp đồng được liên kết trên hoanhtao3d.vn khi khách hàng thanh toán. 

Cung cấp các báo cáo thống kê công nợ theo khách hàng, phòng ban, nhân viên, sản phẩm…

*

Theo dõi công nợ tập trung trên một hệ thống

5. Báo cáo

FastSale cung cấp cho nhà quản lý nhiều góc nhìn đa dạng, nhiều chiều về hoạt động bán hàng trong doanh nghiệp thông qua hệ thống báo cáo chuyên sâu về thống kê bán hàng theo khu vực: đơn hàng, sản lượng, doanh thu…; Báo cáo bán hàng theo nhóm bán hàng; báo cáo bán theo sản phẩm… thể hiện dưới dạng biểu đồ tròn, cột, dạng bảng. 

*

Xem báo cáo tổng quan tình hình bán hàng theo ngày, theo tháng

*

Xem chi tiết các báo cáo bán hàng theo khách hàng, theo sản phẩm, theo nhân viên…

6. Liên kết đồng bộ dữ liệu với hoanhtao3d.vn

Dữ liệu từ phần mềm FastSale sẽ được đồng bộ với hoanhtao3d.vn khi đáp ứng các điều kiện:

FastSale phải liên kết với hoanhtao3d.vn bằng token key. Các tài khoản người dùng giữa 2 phần mềm phải đồng bộ với nhau (Trùng mã đăng nhập)Người dùng đồng thời phải có cả tài khoản hoanhtao3d.vn và FastSale. 

*

Liên kết token key để đồng bô dữ liệu giữa hoanhtao3d.vn với FastSale

Đồng bộ dữ liệu sản phẩm

Dữ liệu danh sách sản phẩm, các danh mục sản phẩm được cập nhật tại phần mềm FastSale sẽ được đồng bộ đồng thời về hoanhtao3d.vn. Tuy nhiên, phần mềm không hỗ trợ đồng bộ khi nhập sản phẩm bằng excel.

*

Dữ liệu sản phẩm tại FastSale

*

Dữ liệu sản phẩm được đồng bộ tại hoanhtao3d.vn

Đồng bộ dữ liệu đơn hàng

Đơn hàng trên FastSale có thể được khởi tạo từ hợp đồng hoanhtao3d.vnĐơn hàng được khởi tạo trên FastSale từ hoanhtao3d.vn khi đáp ứng điều kiện: Cùng một tài khoản người dùng tham gia đồng thời hoanhtao3d.vn và FastSaleĐơn hàng trên FastSale cũng chỉ có thể khởi tạo bởi người dùng, nếu người dùng đó có quyền khởi tạo đơn hàngNhân viên kinh doanh tại hợp động hoanhtao3d.vn sẽ là nhân viên bán hàng trên đơn hàng FastSale

Đồng bộ dữ liệu khách hàng

Khách hàng được đồng bộ từ hoanhtao3d.vn sang phần mềm quản lý bán hàng FastSale đồng thời khi đơn hàng được khởi tạo từ hoanhtao3d.vnNhân viên phụ trách khách hàng tại FastSale sẽ là nhân viên kinh doanh phụ trách hợp đồng hoanhtao3d.vn

Đồng bộ dữ liệu công nợ

Công nợ khách hàng trên FastSale được cập nhật tự động khi đơn hàng được tạo từ hoanhtao3d.vnKhi phát sinh bút toán Thu nợ trên FastSale, đồng thời giá trị hợp đồng được liên kết với đơn hàng tại hoanhtao3d.vn sẽ được cập nhật đúng bằng giá trị thu nợ, và trạng thái thanh toán hợp đồng sẽ được chuyển về trạng thái đã thanh toán

Điểm khác biệt của hoanhtao3d.vn Sales so với các phần mềm quản lý bán hàng khác

FastSale – Phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho doanh nghiệp có mô hình kinh doanh B2B.Nằm trong nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp hoanhtao3d.vn nên FastSale dễ dàng liên kết với phần mềm: Work+, HRM +, CRM+,… để tạo thành bộ công cụ quản trị điều hành doanh nghiệp toàn diện.Dễ dàng thực hiện nghiệp vụ bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng: ghi đơn hàng, khởi tạo đơn hàng… ngay trên điện thoại cá nhân, dù ở bất cứ đâu. Fastsale tự động đồng bộ hóa dữ liệu (tự động cập nhật công nợ, trừ kho hàng,…) trên hệ thống hoanhtao3d.vnFastsale hỗ trợ phân quyền người dùng chi tiết theo chức năng: ai làm gì, nhiệm vụ gì…

Kết luận

Không chỉ là phần mềm quản lý bán hàng thông thường, FastSale có thể liên kết với nhiều phần mềm khác để tạo thành bộ công cụ quản lý và điều hành toàn diện cho doanh nghiệp. 

+1500 doanh nghiệp đã ứng dụng Fast Sales vào quản lý quy trình và đạt được những hài lòng nhất định.

Related Articles

Back to top button
Close
Close