Phần mềm

Top 5 Phần Mềm Bảo Vệ Máy Tính Khỏi Virus Miễn Phí Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2021

hoanhtao3d.vn Free Antivirus

Mang đến khả năng bảo vệ cần thiết, mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí cùng với dung lượng nhẹ

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ
TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ
TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ
TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

*

hoanhtao3d.vn Antivirus đã vinh dự giành giải thưởng danh giá Sản phẩm được xếp hạng cao nhất năm 2020

Khả năng bảo vệ chống virus miễn phí đã đạt giải thưởng, dung lượng nhẹ dựa trên đám mây

Được tích hợp với mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng chống virus bằng công nghệ máy học và giải pháp bảo mật mạng gia đình mà không làm chậm máy tính của bạn.

Đang xem: Phần mềm bảo vệ máy tính khỏi virus miễn phí

hoanhtao3d.vn Free Antivirus quét tìm các vấn đề về hiệu suất và bảo mật, đồng thời cho bạn biết cách khắc phục các sự cố ngay tức thì. Phần mềm này giúp bảo vệ bạn trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi gửi tệp cho bạn. Thật thoải mái: Với hoanhtao3d.vn, bạn đang chạy phần mềm chống virus đáng tin cậy nhất hiện nay.

Có gì trong phiên bản mới nhất?

Giao diện trực quan tuyệt đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, chế độ bị động mới để chạy đồng thời nhiều sản phẩm bảo mật — và một vài nội dung dành cho những game thủ và người yêu phim.

Chỉ một lần bấm vào giao diện hoàn toàn mới, dễ sử dụng của chúng tôi là có thể kiểm tra được mọi thứ từ mật khẩu cho đến an ninh mạng gia đình của bạn.

Chúng tôi đã đổi tên Chế độ Trò chơi và áp dụng một số thủ thuật mới. Chế độ này giờ gọi là Chế độ Không làm phiền, giúp chặn các cửa sổ bật lên gây mất tập trung khi bạn đang chơi trò chơi, xem phim hoặc hiển thị toàn màn hình để thuyết trình.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoản Top Cv, Top Mẫu Cv Xin Việc 365 Online Đẹp Ấn Tượng

Chúng tôi không chỉ kiểm tra ứng dụng để phát hiện phần mềm độc hại. Chúng tôi hiện vẫn theo dõi hành vi của ứng dụng để đảm bảo các ứng dụng đó không xâm phạm bất ngờ.

Phần mềm chống virus miễn phí nào cũng có điểm đặc biệt

Khi cập nhật các tính năng mới nhất, chúng tôi đưa vào tính năng phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo vệ trong thời gian thực thiết yếu với một lần chạm trên máy tính, bạn thậm chí còn không biết phần mềm đang hoạt động.

Phát hiện và chặn các virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Chúng tôi sử dụng phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.

Xem thêm: Game Tăng Phản Xạ – Top Game Luyện Phản Xạ Cực Hay

Tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng hoanhtao3d.vn nếu tập tin là mối đe dọa.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close