Phần mềm

Top Phần Mềm Bói Sim Số Điện Thoại Phong Thủy Miễn Phí, Xem Bói Sim Chính Xác Nhất

Xuất phát từ mong muốn người dùng, nhiều phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại ra đời, trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến người dùng Top 5 phần mềm xem sim phong thủy chính xác, phù hợp với vận mệnh, âm dương ngũ hành,…

Đang xem: Phần mềm bói sim

Theo quan niệm dân gian, chọn sim điện thoại phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mình sẽ giúp người sở hữu xu cát tị hung, làm việc luôn thuận lợi như ý. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu nhưng muốn tìm cho mình một số điện thoại đẹp, hợp với bản thân thì hãy tham khảo ngay Top 5 phần mềm xem sim phong thủy sau đây.

2. Sim Phong ThuyKhác với các phần mềm xem sim phong thủy phân tích dựa trên toàn bộ số điện thoại, Sim Phong Thuy lại giúp người dùng tra cứu phong thủy sim điện thoại nhanh chóng chỉ bằng 4 số cuối của điện thoại.

*

Các kiến thức, tài liệu phong thủy trong Sim Phong Thuy đều được tham khảo dựa trên quyển Hán Việt Chiết Tự của Thượng Toạ Thích Thiện Mỹ biên dịch từ cổ thư, áp dụng quẻ tính bát quái tiên thiên khá đáng tin cậy.

=> Link tải Sim Phong Thuy cho Android

3. Lịch vạn sự – Bói SĐTLịch vạn sự – Bói SĐT là phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại hiệu quả với những phân tích chi tiết dựa trên tuổi, mệnh của thân chủ kết hợp với âm dương và ngũ hành tương sinh tương khắc.

*

Sau mỗi phần luận giải ý nghĩa chi tiết thì Lịch vạn sự – Bói SĐT cũng đồng thời cung cấp một đánh giá theo thang điểm 10 và nhận xét có tính tham khảo cao về số điện thoại mà bạn tra cứu.

Xem thêm: Chuyển File Pdf Hình Ảnh Sang Word, Text Không Bị Lỗi Font Chữ

=> Link tải Lịch vạn sự – Bói SĐT cho Android

4. Phong Thuỷ SimPhong Thuỷ Sim là ứng dụng giúp người dùng tra cứu mức độ hòa hợp của bản thân và số điện thoại cần tra cứu một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn không quan tâm quá chi tiết đến các yếu tố phong thủy thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

*

Khi sử dụng Phong Thuỷ Sim tra cứu số điện thoại bất kỳ, ứng dụng sẽ cho ra kết quả ngắn gọn tương tự như quẻ xăm đầu năm để thân chủ biết được mức độ tốt, xấu và nhắc lựa chọn.

=> Link tải Phong Thuỷ Sim cho Android

5. Bói Sim Full ProNếu tìm phần mềm xem sim phong thủy gọn nhẹ, toàn diện thì Bói Sim Full Pro sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng Bói Sim Full Pro được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tra cứu thông tin toàn diện về phong thủy liên quan đến số điện thoại của bạn.

*

Ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản, các thông tin được phân thành từng mục rõ ràng nhờ vậy người dùng có thể tra cứu nhanh chóng, hiệu quả đúng như mong muốn.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Outlook 2010, 2007, 2003, Sửa Lỗi Không Vào Được Outlook

=> Link tải Bói Sim Full Pro cho Android

https://hoanhtao3d.vn/top-phan-mem-xem-sim-phong-thuy-59707n.aspx Qua nội dung chia sẻ ngắn, hoanhtao3d.vn đã giới thiệu đến bạn 5 phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại nhanh chóng, hiệu quả. Trong trường hợp không muốn tải và cài đặt phần mềm phức tạp, bạn có thể tham khảo Cách tính sim phong thủy được hoanhtao3d.vn giới thiệu trong bài viết tại đây.

Related Articles

Back to top button
Close
Close