Nếu nhỏng bạn có nhu cầu cắt video giỏi phân tách nhỏ tuổi đoạn Clip thành hầu như đoạn không giống nhau thì có khá nhiều ứng dụng cung cấp nlỗi Format Factory, Free Video Cutter Tuy nhiên khi thực hiện phần đa ứng dụng này thì các bạn cần phải cài đặt bỏ lên máy vi tính mới sử dụng được.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video không làm giảm chất lượng


Với một để ý nữa là cấu hình laptop của bạn buộc phải khỏe khoắn mới chút new cách xử lý việc cắt, phân tách nhỏ đoạn Clip nhanh được. vì vậy hoanhtao3d.vn xin chia sẻ cùng với chúng ta một cách để cắt video clip mà chưa hẳn thiết lập đặt lên trên laptop, dung tích không trở nên bớt, cung ứng nhiều format nguồn vào như: MP4, AVI, MPG, 3GP sẽ là giảm đoạn phim online trực tuyến đường.

Với bí quyết này thì bạn thuận tiện cắt video, luân phiên video, sửa đổi kích cỡ video trên PC một cách dễ ợt và đơn giản dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể cắt các video clip clip sống bất kể bên trên laptop nào miễn là bao gồm internet.

Để giảm đoạn Clip tốt chỉnh sửa đoạn phim online thì các bạn triển khai theo quá trình chỉ dẫn giảm Clip sau:

Cách 1: Truy ctràn vào hệ trọng cắt video online TẠI ĐÂY

Cách 2: Bnóng vào Chọn tệp tin nhằm thêm Clip vào từ bỏ máy vi tính của chúng ta. Hoặc nhấp chuột mũi thương hiệu nhằm thêm video clip tự URL, Google Driver giỏi DropBox.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Camera Questek Trên Pc Qua Mạng, Hướng Dẫn Xem Camera Questek Trên Máy Tính

Ở trên đây bản thân Chọn tệp tin để thêm đoạn phim trường đoản cú trên máy tính

*

Cách 3: Tìm vị trí giữ đoạn Clip ý muốn giảm >> Open. Crúc ý là Việc cắt video online này chỉ cung cấp buổi tối nhiều 500Mb đến video clip của người sử dụng nhé.

*

Cách 4: Đợi một lát để đoạn phim được load khá đầy đủ lên. Sau kia các bạn triển khai cắt, sửa đổi như sau:

+ Bấm vào hình tam giác nếu muốn coi test video clip chạy để chọn thời hạn giảm video

*

+ Bnóng vào icon ô vuông nhằm chỉnh sửa form size video làm thế nào cho tương xứng với các vật dụng cùng với các chế độ như: Sqare, Classic TV, Instagram, Widescreen TV … hoặc bấm vào Custom nhằm tùy ý chọn lựa form size nào đó mà bạn muốn

*

+ Bấm vào icon luân chuyển video clip nhằm tùy chỉnh thiết lập xoay video làm sao để cho cân xứng cùng với bạn

*

+ Tại mục Start với End: Các chúng ta nhập thời hạn bước đầu cắt cùng thời hạn xong xuôi video clip nhé. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng con chuột kéo vị trí bên trên thanh hiển thị đoạn phim cũng rất được.

*

+ Tại mục Quality: Các bạn lựa chọn unique Clip sau thời điểm cắt >> tiếp nối bnóng Lưu lại

*

Bước 5: Đợi quy trình cắt video online ban đầu. Tùy vào độ nhiều năm, dung tích của Clip với đầu xuất ra unique Full HD hay là không nhưng thời hạn giảm nkhô hanh hay chậm trễ.

Xem thêm: Pin On Ajcrack - Neat Image V7 2 Cracked

*

Bước 6: Sau Lúc kết thúc thì chúng ta bấm Tải về nhằm giữ về laptop hoặc UP lên Dropbox tuyệt Google Driver.

*

Vậy là chấm dứt câu hỏi giảm đoạn Clip online bên trên máy tính một bí quyết thuận tiện. Giờ phía trên các bạn cũng có thể mở đoạn phim đang cắt bằng KMPhường. Player, VLC tốt Windows Media Player để xem kế quả. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Làm video