Top 5 Phần Mềm Chấm Công Trên Iphone, ‎Sổ Chấm Công On The App Store

Thời kỳ chuyển đổi số bùng nổ mở ra một cuộc thay đổi ngoạn mục trong cách các doanh nghiệp vận hành. Việc ứng dụng công nghệ vào để quản lý thay cho các phương thức truyền thống cũ đang dần trở thành một xu hướng đổi mới tất yếu trong việc điều hành doanh nghiệp. Bắt đầu từ hoạt động thường nhật như chấm công, điểm danh,… cũng dần được thay thế bằng các phần mềm công nghệ. Phần mềm chấm công online được sử dụng để thực hiện chấm công và đọc, tổng hợp dữ liệu công thành bảng công thay cho các thiết bị vật lý như máy quét vân tay, máy quét thẻ từ.

Đang xem: Phần mềm chấm công trên iphone

Vậy đâu là phần mềm quản lý chấm công đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Review top các phần mềm chấm công online dưới đây.

Mục lục nội dung:

1. hoanhtao3d.vn – App chấm công online bằng di động

hoanhtao3d.vn Timesheet – ứng dụng chấm công Face ID bằng di động, giúp người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi vị trí làm việc, kể cả khi làm việc ngoài văn phòng.

Cách thức hoạt động của app là chụp ảnh Selfie tại vị trí cần chấm công. 

Ứng dụng chấm công trên iPhone và Android hoanhtao3d.vn sẽ tự động ghi nhận thời gian, địa điểm, hình ảnh chấm công để tổng hợp thành bảng công tổng của nhân viên đó. 

*

Nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app hoanhtao3d.vn trên smartphone.

Ngoài phiên bản phần mềm trên mobile thì người dùng có thể giám sát, theo dõi ngày công trên Web App.

04 tính năng nổi bật của ứng dụng chấm công online hoanhtao3d.vn 

#1. Chấm công linh hoạt theo ca, quản lý chính xác trên Web App hoặc Mobile App

Tương tự như máy chấm công vân tay, sử dụng phần mềm cho phép ghi nhận chính xác thời gian check in – check out vào ca và kết thúc ca làm việc của mỗi nhân viên. Tuy nhiên, thay vì phải xếp hàng dài chờ chấm công hoặc đôi khi không nhận dữ liệu do lỗi vật lý, sử dụng phần mềm cho phép nhân viên chủ động thao tác chấm công ngay trên thiết bị di động cá nhân của mình, mà không cần lệ thuộc vào máy móc. 

Phần mềm hỗ trợ phân ca chấm công cho từng phòng ban, nhân sự cụ thể. Cùng với đó, nhà quản lý cũng có thể cấu hình mức công, mức lương khác nhau cho mỗi ca làm việc. 

Hoạt động chấm công ra/vào của nhân sự, nhà quản lý đều có thể theo dõi chính xác trên ứng dụng di động hoặc Web App. 

Theo dõi video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng của phần mềm chấm công online Face ID hoanhtao3d.vn.

Giới thiệu tổng quan tính năng phần mềm chấm công online hoanhtao3d.vn

#2. Quản lý chấm công ngoài văn phòng 

Phần mềm hoanhtao3d.vn cho phép các doanh nghiệp khởi tạo không giới hạn các địa điểm chấm công, đồng thời quản lý chính xác vị trí làm việc của từng nhân sự. 

Ví dụ, bạn có thể quản lý chấm công của đội ngũ nhân viên tại công trường A bằng cách khởi tạo địa điểm công trường A trên bản đồ GPS, đặt bán kính chấm công khoảng 30m từ vị trí cắm chốt GPS. Như vậy, nhân viên của bạn cần đến đúng công trường và đứng trong bán kính chấm công cho phép mới có thể thực hiện chấm công. 

Phần mềm sẽ ghi nhận chính xác vị trí, thời gian vào/ra công trường và gửi cảnh báo cho nhà quản lý khi nhân viên rời vị trí làm việc.

Tính năng này hỗ trợ nhà quản lý quản lý thời gian và vị trí làm việc của đội ngũ kỹ sư thi công xây dựng, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên Sales, nhân viên dịch vụ khách hàng, bảo hành bảo trì… 

#3 Quản lý đơn từ, quỹ phép 

Ngoài tính năng chấm công, ứng dụng chấm công hoanhtao3d.vn còn hỗ trợ nhân viên tạo và gửi đơn xin nghỉ phép, làm thêm, đổi ca, đi công tác… dễ dàng ngay trên di động, bằng cách chọn các mẫu đơn có sẵn trên hệ thống phần mềm.

*

Dễ dàng tạo, gửi đơn từ nghỉ phép, làm thêm… đến ban lãnh đạo ngay trên điện thoại

Phần mềm còn giúp nhân viên chủ động theo dõi được số ngày công, tình hình chuyên cần, sử dụng quỹ phép của bản thân. 

#4 Tự động hóa bảng công nhân viên

Phần mềm tự động hóa hoàn toàn trong công tác ghi nhận dữ liệu công của nhân viên. Cho dữ liệu công đầy đủ, chính xác tuyệt đối, được cập nhật trực tuyến từ hoạt động chấm công và đơn từ điện tử.

Ứng dụng cũng tự động trừ phép, công phép đối với các đơn từ nghỉ có phép hoặc không phép. Mọi dữ liệu trên hệ thống hoanhtao3d.vn là trực tuyến, được phân quyền và bảo mật tuyệt đối. Chỉ những người được phân quyền mới có thể xem, chỉnh sửa và phê duyệt. 

*

Bảng công chính xác, đầy đủ và bảo mật tuyệt đối

Sử dụng được trên nền tảng web và di động với 2 hệ điều hành IOS và Android, phần mềm chấm công Face ID của hoanhtao3d.vn giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp chủ động nắm bắt tình hình quân số nhân sự đi làm, vắng mặt trong ngày mà không cần đến báo cáo của cán bộ nhân sự ngay trên smartphone dù không có mặt tại văn phòng.

Ban lãnh đạo có thể biết được chi tiết nhân viên nào làm việc tại đâu, mấy giờ vào làm, đi muộn về sớm bao nhiêu phút, có ai chấm công hộ hay không… thông qua bản đồ số GPS và công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được ứng dụng trong công tác hậu kiểm hình ảnh chấm công.

Về chi phí sử dụng của ứng dụng chấm công hoanhtao3d.vn Face ID

So với nhiều phần mềm cùng tính năng trên thị trường, app chấm công của hoanhtao3d.vn được các doanh nghiệp đánh giá là có mức phí cạnh tranh. 

Bên cạnh đó, để doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong chọn giải pháp chấm công hiệu quả, hoanhtao3d.vn cung cấp thêm máy chấm công vân tay online. Nhân sự chấm công bằng máy chấm công, dữ liệu sẽ được tự động chuyển online về phần mềm. 

2. Ứng dụng chấm công ATTO

ATTO là ứng dụng chấm công của nước ngoài. Cơ chế hoạt động của phần mềm là giao diện sẽ hiển thị nút “clock out”. Để chấm công, người dùng nhấn vào nút đó.

Xem thêm: Sim Gọi Nội Mạng Miễn Phí – Vinaphone Gọi Miễn Phí 10 Phút

Thời gian và vị trí của người dùng để được quản lý và theo dõi trên app. App chấm công ATTO phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, cần quản lý quá trình, thời gian làm việc của nhân viên trong văn phòng hay từ xa. 

*

Nếu doanh nghiệp của bạn cần sử dụng app chấm công có ngôn ngữ tiếng Anh thì ATTO là đề xuất đáng tham khảo

Các tính năng chính của app chấm công:

Theo dõi thời gian thựcTheo dõi vị trí theo GPSBảng chấm công tự động theo thời gian làm việc hành chính và thời gian tăng caThêm ghi chú vào bảng chấm côngNhà quản lý nhận được thông báo khi nhân sự chấm công vào/raCập nhật thời gian, vị trí làm việc của nhómThông báo…

Chi phí sử dụng:

Atto cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho tất cả người dùng mới. Sau thời gian dùng thử, người dùng cần trả tối thiểu 5usd/tháng/người. 

*

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý chấm công ATTO

Ứng dụng có sẵn trên thiết bị hệ điều hành iOS và Android.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ATTO tại: https://attotime.com/

3. Phần mềm chấm công online Tan ca

Tan ca là ứng dụng chấm công có thể chạy online và offline. Phần mềm được tích hợp lên hệ thống máy chấm công để ghi nhận thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự. Phần mềm cho phép nhà quản lý xem dữ liệu chấm công từ máy chấm công trên điện thoại Iphone hay Android.

Tan ca có thể đọc dữ liệu chấm công cho hệ thống Ca kíp phức tạp và đọc được tất cả các máy chấm công.

*

Tan ca chưa có tính năng hậu kiểm hình ảnh chấm công nên chưa triệt tiêu được tình trạng chấm công hộ

Phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự làm việc tại văn phòng và số lượng nhân sự vừa và nhỏ bởi công tác tổng hợp công, tính lương vẫn có sự can thiệp bằng tay của cán bộ nhân sự. 

4. Phần mềm quản lý chấm công Wise Eyes

*

Wise Eyes là phần mềm chấm công thuộc dạng đầu tiên của Việt Nam nên chưa có chấm công online

Wise Eyes nằm trong top các phần mềm chấm công online thuộc dạng đầu tiên của Việt Nam. Ưu điểm của Wise Eyes là chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack, phần mềm này cũng có phiên bản Web. Vì là phần mềm thuộc hạng đầu tiên nên ngôn ngữ lập trình cũng như cách thiết kế tương đối cũ và nhiều tính năng vẫn chưa được tối ưu hoá tận gốc cho các phần mềm khác sử dụng.

5. Phần mềm chấm công Mitaco

*

Mitaco thường sử dụng cho các máy chấm công phiên bản cũ

Mitaco là một phiên bản khá giống Wise Eyes và người dùng có thể cảm thấy như một phiên bản Clone. Đây cũng là nhóm phần mềm tính lương chấm công giai đoạn đầu và miễn phí và được sử dụng cho các máy chấm công phiên bản cũ. Mitaco thời gian đầu chạy khá ổn định với nhu cầu đọc dữ liệu chấm công nhanh, tuy nhiên khi các thế hệ máy chấm công mới ra đời phiên bản của Mitaco thường phát sinh lỗi. Các máy chấm công phiên bản mới bằng nhận diện hình ảnh hay thẻ mới… đều khó đồng bộ trên Mitaco.

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn phần mềm chấm công 

Là nhà phát triển app chấm công, cũng là doanh nghiệp ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản lý, hoanhtao3d.vn hiểu được những băn khoăn của các nhà quản lý, nhân sự phụ trách hoạt động tìm và lựa chọn phan mem cham cong cho công ty. 

Đúc kết từ những kinh nghiệm trong quá trình phát triển phần mềm và trải nghiệm thực tế, dưới đây là một số gợi ý tham khảo khi lựa chọn ứng dụng.

Xem thêm: Cách Tải B612 Miễn Phí – Tải B612 Apk Miễn Phí Về Máy Android

Kết luận

hoanhtao3d.vn TimesheetỨng dụng chấm công online Face ID đầu tiên tại Việt Nam cho phép việc chấm công diễn ra dễ dàng, nhanh chóng trên điện thoại. 

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại: Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong nhận diện khuôn mặt, điện toán đám mây, công nghệ GPS… hoanhtao3d.vn Timesheet đang là phần mềm quản lý chấm công hiện đại, mang lại nhiều tiện ích và tính năng nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý so với các phan mem cham cong online khác trên thị trường hiện nay. 

Mang đến nhiều lợi ích vượt trội như chấm công mọi lúc mọi nơi, dữ liệu công chính xác, triệt tiêu tính trạng chấm công hộ và tối ưu thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên… Phần mềm chấm công Face ID bằng di động đang là giải pháp chấm công được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

1500+ doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng các giải pháp của hoanhtao3d.vn. Một số khách hàng tiêu biểu đang sử dụng như: VPBank, Seo ngon, Chuỗi cửa hàng bán lẻ Metro Mart, Bệnh viện Trưng Vương, Nhà máy thuốc lá Khánh Hội, Ta Coffee, Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương, Dệt may 10, Bóng đèn Điện Quang, Phú Hưng Thịnh, Gốm Phước…

Hy vọng bài viết Review các phần mềm chấm công online hiện nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn app chấm công hay máy chấm công để quản lý nhân sự hiệu quả. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot