Cách Chặn Kết Nối Internet Phần Mềm Chặn Internet Trong Mạng Lan ?

Cách chặn internet trong mạng LAN để cắt mạng của một máy tính trong cùng hệ thống mạng là cách đơn giản nhất tăng tốc độ truy cập mạng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào hãy cùng thao khảo các bước thực hiện sau.

Đang xem: Phần mềm chặn internet trong mạng lan

CÁCH CHẶN INTERNET TRONG MẠNG LAN ĐƠN GIẢN

“Người không vì mình, trời chu đất diệt”, là câu nối khá nổi tiếng trong các bộ phim Hồng Kông, nếu mạng LAN mà máy tính bạn đang sử dụng hoạt động quá chậm vì “người hàng xóm” nào đó chơi game hay tải phim quá nhiều và bạn đã nhắc nhiều lần nhưng họ không chịu thay đổi thì không còn cách nào khác mà phải chơi ác thôi.Phần mềm chuyên dụng sau đây mà iSolution giới thiệu thuộc hàng cực độc sẽ giúp bạn ngắt được đường truyền internet của bất kỳ máy nào trong mạng LAN dám cả gan chơi game hay tải phim các thể loại.NetCut được cung cấp hoàn toàn miễn phí chính là phần mềm có thể ngắt được đường truyền internet của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN.Mà điểm hơn người của phần mềm này là khi bị giết, nạn nhân hoàn toàn không hiểu nguyên nhân vì sao. Bởi đơn giản biểu tượng mạng trên máy của họ vẫn hoạt động như bình thường nhưng không thể nào truy cập được internet.

*

Thấy hay chưa, muốn sử dụng hãy bắt tay vào ngay thôi.Bước 1: Tải em nó về bằng link NÀY.

Xem thêm: Macbook Cài Win 10 Bị Mất Âm Thanh Trên Máy Tính Mac, Khắc Phục Lỗi Mất Âm Thanh Trên Máy Tính Mac

Bước 2: Tải xong thì cài đặt và chạy nó lên đi nhé.

*

Bước 3: Trên bản giao diện mới hiển thị, bạn muốn ngắt mạng của máy nào hãy chọn máy đó rồi bấm vào nút Cut Off (Ready). Hoàn thành thao tác, biểu tượng của máy đó sẽ chuyển thành màu đỏ và có chữ OFF.

Xem thêm: Geogebra download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7, App downloads

Bước 4: Chiếc máy tính mà bạn đã thực hiện việc “đụng chạm” chỉ có thể sử dụng lại internet trong mạng nếu bạn “ra tay nghĩa hiệp” bằng cách nhấn vào nút “Resume”, ngay lập tức máy tính sẽ được chuyển về trạng thái ON.Mách nhỏ: Thực tế thật phủ phần, nếu bạn có thể sử dụng NetCut để trả thù ai đó thì nó cũng có thể giúp ai đó chống trả bạn.Tuy nhiên, NetCut cũng đã lường trước hậu hoạn nên đã trang bị thêm tùy chọn “Protect my computer” được check sẵn, hãy nhấp vào đó để phòng thủ bạn nhé.Chúc bạn thực hiện thành công. Có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với iSolution – Thi công mạng LAN tại TP.HCM theo hotline: (028) 7300 2999 để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN CÔNG TY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot