Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí, Top 6 Và Tốt Nhất 2020

Không gì bực mình bằng hoanhtao3d.vnệc nhấp vào một hoanhtao3d.vndeo YouTube và sau đó bị buộc phải ngồi xem một quảng cáo mà nó thậm chí còn dài hơn cả hoanhtao3d.vndeo mà bạn đang cố để xem. Quá đủ rồi.

Đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo

Nhưng lãng phí thời gian của bạn chỉ là một trong nhiều điều tiêu cực mà phần mềm quảng cáo có thể làm đối với trải nghiệm duyệt web của bạn.

Phần mềm quảng cáo là gì?

Phần mềm quảng cáo là bất kỳ phần mềm nào được thiết kế để hiển thị các quảng cáo. Trọng tâm của phần mềm quảng cáo là tạo doanh thu cho nhà phát triển của nó. Bạn sẽ gặp phải phần mềm quảng cáo bất cứ khi nào bạn truy cập một website có biểu ngữ quảng cáo hoặc bị buộc phải xem một hoanhtao3d.vndeo để sử dụng một ứng dụng điện thoại miễn phí.

Tất cả những quảng cáo phiền toái mà bạn phải ngồi xem để đến màn tiếp theo của Candy Crush? Hết thảy đều do phần mềm quảng cáo mà ra.

Các nhà quảng cáo muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt và hoanhtao3d.vnệc thu thập dữ liệu về bạn giúp họ làm điều đó. Họ có một động cơ to lớn khi xâm chiếm quyền riêng tư của bạn càng nhiều càng tốt để họ có thể nhắm các quảng cáo cụ thể đến bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải lúc nào cũng dừng lại ở đúng chỗ của nó. Nó có thể theo dõi bạn từ website này đến website khác, thu thập dữ liệu về những thói quen, sở thích và vị trí duyệt web của bạn.

Nó cũng có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại. Phần mềm quảng cáo độc hại có thể lây nhiễm cho trình duyệt hoặc thiết bị của bạn khi bạn nhấp vào một quảng cáo, nhưng phần đáng sợ nhất là một số loại phần mềm quảng cáo có thể lây nhiễm cho bạn ngay cả khi bạn không hề nhấp.

Tổng quan về trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn trình duyệt hoặc thiết bị của bạn khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại. Bạn cũng có thể trải nghiệm thời gian tải nhanh hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn sau khi cài đặt một trình chặn quảng cáo.

Vì có rất nhiều loại phần mềm quảng cáo tiên tiến trên thị trường, điều quan trọng là chọn một trình chặn quảng cáo sẽ bảo vệ bạn một cách toàn diện. Có một số loại trình chặn quảng cáo khác nhau. Dưới đây là một số lựa chọn cho bạn:

Các VPN có trình chặn quảng cáo chuyên dụng: Một số dịch vụ VPN đi kèm với các ứng dụng tích hợp bảo vệ bạn khỏi phần mềm quảng cáo. Vì các VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, phần mềm quảng cáo sẽ gặp khó khăn trong hoanhtao3d.vnệc thu thập dữ liệu về bạn. Một lợi ích khác của hoanhtao3d.vnệc sử dụng một VPN là có nhiều dịch vụ giúp bạn dễ dàng bảo vệ nhiều thiết bị chỉ với một thuê bao.

Xem thêm: Top 21 Ứng Dụng Nghe Nhạc Miễn Phí Cho Iphone 2020, ‎Soundcloud

Các trình duyệt: Nhiều trình duyệt web đi kèm với phần mềm chặn quảng cáo tích hợp nên bạn có thể tránh phần mềm quảng cáo mà không tốn công sức gì. Một số khá hiệu quả, nhưng các tính năng của chúng thường bị hạn chế so với một trình chặn của bên thứ ba.Các tiện ích mở rộng: Bạn có thể bảo vệ trình duyệt của mình khỏi phần mềm quảng cáo bằng cách chọn một trong nhiều tiện ích mở rộng cho trình duyệt của bên thứ ba. Có cả ứng dụng miễn phí lẫn trả phí trên thị trường hoạt động với hầu hết các trình duyệt web. Chúng thường cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình nhiều hơn các trình chặn quảng cáo được tích hợp trong trình duyệt.Thiết bị hoặc bộ định tuyến: Một bộ định tuyến chặn quảng cáo chuyên dụng hoặc một bộ định tuyến ảo có thể được thiết lập với một bộ lọc DNS, nó sẽ tự động chặn các yêu cầu từ những máy chủ được biết đến là cung cấp phần mềm quảng cáo hoặc các dịch vụ theo dõi.

Bạn luôn có thể kết hợp nhiều loại trình chặn quảng cáo để được bảo vệ tốt nhất có thể.

Các trình chặn quảng cáo tốt nhất:

1. AdBlock

Adblock là một trong những tiện ích mở rộng cho trình duyệt phổ biến nhất hiện nay để chặn quảng cáo và không khó để hiểu tại sao. Đúng như tên gọi của mình, AdBlock không chỉ ngăn các quảng cáo bật lên phiền toái mà còn chặn những quảng cáo khác mà bạn thấy trên các website.

AdBlock cũng có thể loại bỏ các quảng cáo trên YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến, đây là điều mà nhiều trình chặn quảng cáo vẫn đang chật vật để làm được.

Điều chúng tôi thực sự yêu thích về AdBlock là cách bạn có thể tùy chỉnh nó. Các tùy chọn bao gồm các bộ lọc được thiết lập sẵn, chặn các quảng cáo cá nhân, cho phép các quảng cáo khác hiển thị và tạo danh sách trắng. Theo mặc định, Adblock đi kèm với một tính năng tùy chọn là “Acceptable Ads” (“Các quảng cáo có thể chấp nhận”) cho phép một số quảng cáo an toàn và không xâm phạm. Tính năng này có thể được tắt trong cài đặt nếu bạn muốn chặn hết mọi quảng cáo.

có sẵn như một tiện ích mở rộng trên hầu hết các trình duyệt và rất dễ cài đặt. Số lượng lớn các tính năng trong ứng dụng miễn phí này đưa nó lên vị trí đầu danh sách.

Xem thêm: Code Liên Quân Mobile, Nhận Code Liên Quân Miễn Phí Mới Nhất Từ Garena

Lưu ý: AdBlock là một dịch vụ khác với AdBlock Plus nằm phía dưới danh sách của chúng tôi.

Được khuyên dùng?

2. R.O.B.E.R.T. của Windscribe

*
*
*
*
*
*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot