Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Máy Tính Online, Top 3 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Và Cách Sử Dụng

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Thời đại công nghệ số, bất kể điều gì chúng ta cũng muốn thực hiện nó “online”chèn chữ vào ảnh online cũng không phải ngoại lệ. Hiện có khá nhiều phần mềm và ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này, tuy nhiên không phải lúc nào máy tính cũng được cài đặt sẵn. Chính vì lý do này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chèn chữ vào ảnh hoàn toàn online mà không sử dụng phần mềm.

Đang xem: Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính online

Sử dụng ứng dụng trực tuyến: Ung-dung.com

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng này, sau đó nhấn chuột vào hình mũi tên, chọn ảnh từ máy tính hoặc điện thoại mà bạn muốn chèn chữ vào, sau đó nhấn Open để tải ảnh lên ứng dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6.

Xem thêm: download Phần Mềm Quay Video Game Tốt Nhất Cho Máy Tính, download Fraps( Phần Mềm Quay Video Game Pc)

 Click “Tạo ảnh” để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Tải Cửa Hàng Google Play Miễn Phí, Tải Cửa Hàng Ch Play Miễn Phí

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Người dùng sẽ không phải đăng ký tài khoản khi sử dụng 3 ứng dụng chèn chữ vào ảnh online này, và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Như vậy, thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp, người dùng có thể sử dụng những tiện ích trực tuyến này trên máy tính hoặc ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot