Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Camera360 Online Miễn Phí, Tải Camera 360 Miễn Phí Cho Máy Tính

hoanhtao3d.vn chia sẻ WebCamera360 mà chúng tôi mới sưu tầm: WebCamera360 là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với những tính năng cơ bản được cung cấp bởi PinGuo, nhà phát hành ứng dụng Camera360 đình đám trên các nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh camera360 online

WebCamera360 là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với những tính năng cơ bản được cung cấp bởi PinGuo, nhà phát hành ứng dụng Camera360 đình đám trên các nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone.

*

Chỉnh sửa ảnh nhiều hiệu ứng với Camera360 Web

Không cần đến tải những ứng dụng phức tạp như PhotoShop hay PhotoScape, với bạn Camera360 Online bạn vẫn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở lên đẹp và sáng hơn với đầy đủ tính năng như trên bản di động: làm trắng da, xóa mụn, nốt rồi, cắt xoay ảnh, làm sắc nét và áp dụng các bộ lọc,… cho phép bạn tùy chỉnh mức độ theo ý muốn. Với Camera360 Online trên trình duyệt, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến dễ dàng và miễn phí. Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể lưu về máy hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Online, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Dành cho Android: tải Camera360 cho Android Dành cho iPhone: tải Camera 360 cho iOS

Tính năng chính của Camera360 Online

Chỉnh sửa chân dung: làm trắng da. Bạn kích chuột vào biểu tựng Portrait trên thanh công cụ bên phải để điều chỉnh mức độ (chấm tròn màu xanh). Phong cảnh Làm sắc nét Cắt ảnh: bạn có thể cắt tự do hoặc theo tỷ lệ 1:1, 4:4, 3:4 3:2, 2:3, 16:10, 19:9, 5:3.

Xem thêm: Phần Mềm Voip Cho Iphone – Phần Mềm Gọi Điện Thoại Sip Voip Miễn Phí

Điều chỉnh độ nghiêng Xoay ảnh Quang học Và các chỉnh sửa cao cấp hơn Hiệu ứng cơ bản như: Mono, retro, B&W, colors, Magic color, magic skin, enhance, light color, old photo Và rất nhiều hiệu ứng cho bạn tùy chọn Bạn cũng có thể thay đổi sang ngôn ngữ khác, tuy nhiên Webcamera 360 không hỗ trợ tiếng Việt.

*

Lựa chọn nhiều bộ lọc để áp dụng vào ảnh

Cách sử dụng Camera 360 trên máy tính

Bạn có thể chính sửa ảnh online bằng cách bấm vào Upload. Bạn hãy chọn một bức ảnh từ máy tính để tải lên web và bắt đầu chính sửa. Công cụ chỉnh sửa nằm bên phải màn hình. Bấm vào Adjust để chỉnh sửa ảnh cơ bản hoặc bấm vào Effects để lựa chọn các bộ lọc phù hợp với ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể bấm vào Save and Share để lưu ảnh về máy tính hoặc chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội nhanh chóng.

*

Tạo 2 ảnh để so sánh ảnh gốc và ảnh được chỉnh sửa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot