Sửa ảnh

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Dân Nghiệp Dư, Nhỏ Gọn? 16 Phần Mềm Thiết Kế Dành Cho Dân Nghiệp Dư

(XHTT) – Nếu muốn biến bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt hơn và sau đó đẩy chúng lên mạng xã hội như Facebook hay Instagram thì không thể bỏ qua những ứng dụng biên tập ảnh dưới đây.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho dân nghiệp dư

(XHTT) Hiện trên các chợ ứng dung có hàng tá ứng dụng chỉnh sửa ảnh để bạn lựa chọn. Nên nếu muốn biến bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt hơn và sau đó đẩy chúng lên mạng xã hội như Facebook hay Instagram thì không thể bỏ qua những ứng dụng biên tập ảnh dưới đây.

*

Manual là một ứng dụng hoàn hảo dành cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư đang khao khát thử nghiệm các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tiên tiến hơn. Qua ứng dụng này, người dùng có thể “kiểm soát hoàn toàn” những bức ảnh của mình, cho phép họ tự chuyển đổi giữa các cài đặt để tìm ra sự phơi sáng hoàn hảo thay vì dựa vào cài đặt tự động. Theo ý kiến của các chuyên gia, nếu bạn mới bước chân vào lĩnh vực nhiếp ảnh và đang dần tìm hiểu những trình biên tập để có được một bức ảnh như ý, thì Manual là hoàn toàn phù hợp. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn độc về tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét và bù phơi sáng.

*

Adobe Photoshop Express cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể tải ảnh lên thẳng từ thiết bị của mình, Google Photos hoặc Dropbox và sau đó chia sẻ chúng ngay trên phương tiện truyền thông xã hội.

*

Google Photos là một cách tuyệt vời để tổ chức, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn. Một trong những ưu điểm chính của Google Photos là bạn có thể sao lưu ảnh và video không giới hạn miễn phí (tối đa 16 megapixel và 1080p HD).

Xem thêm: Đề Thi Thử Toeic Miễn Phí – Thi Thử Toeic Online Miễn Phí

Xem thêm: Telegram: Thủ Thuật Telegram Cùng #15 Thủ Thuật Telegram Hay Nhất

Bạn cũng có thể truy cập hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào.

*

Giphy Cam giúp bạn ghi lại Định dạng trao đổi hình ảnh (GIF) một cách sáng tạo, rất riêng và cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ nút màu đỏ để ghi GIF, sau đó bạn có thể thêm bộ lọc đầy màu sắc và các hiệu ứng đặc biệt cho bức ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì từ Camera Roll của mình. Sau cùng, bạn có thể chèn text, lưu lại và chia sẻ thành quả của mình với bạn bè trên mạng xã hội.

*

Bạn đã dùng thử máy ảnh DSLR đầy tính năng, nhưng muốn trở lại với ảnh film Polaroid cổ điển? Tuy giá thành cho những dòng máy ảnh Polaroid tương đối “bình dân”, nhưng các bộ film dùng để rửa ảnh thì lại khá đắt đỏ. Có một cách mà bạn có thể chuyển các bức hình chụp của mình sang Polaroid, đó là nhờ một ứng dụng khá vui nhộn này. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hoặc chụp một bức ảnh và sau đó áp dụng một bộ lọc hoặc khung Polaroid. Bạn cũng có thể chèn thêm nội dung vào bức ảnh và chia sẻ nó với bạn bè.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close