Sửa ảnh

Top 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Online Tốt Nhất: Pixlr, Canva, Fotor

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Hiện này, có rất nhiều người sử dụng Photoshop để chỉnh sửa và xử lý hình ảnh để tạo ra những hình ảnh ấn tượng và tinh tế. Thế nhưng nếu bạn không biết chút gì về Photoshop thì chắc có lẽ bạn cần một cách khác chỉnh sửa ảnh khác đơn giản hơn.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản online

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn những trang Web giúp chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một bức ảnh vừa ý chỉ với vài thao tác.

Tính năng chính của trang Web chỉnh sửa ảnh

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến có rất nhiều các ứng dụng và các công cụ được tích hợp sẵn nhằm giúp cho người dùng không chuyên có thể nhanh chóng cải thiện hoặc sửa chửa một bức ảnh sao cho vừa ý. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép hình ảnh, sử dụng các bộ lọc chuyên nghiệp cùng các hiệu ứng đẹp mắc sẽ giúp mang đến cho bức ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết.

*
*
*

Canva là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ hổ trợ 1 GB lưu trữ miễn phí và với hơn 8K mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải trải bất kỳ khoản phí nào. Đây là một trong những công cụ mà mình khá hay sử dụng để tạo ra các hình ảnh intro ấn tương cho các bài viết trên trang web.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs3 Pptx, Bài 6: Chỉnh Sửa Ảnh

Lên đầu trang ↑

Chỉnh sửa với PicMonkey

PicMonkey bao gồm một tính năng tự động điều chỉnh cũng như tùy chọn để cắt, xoay, điều chỉnh phơi sáng, màu sắc, làm sắc nét và thay đổi kích thước. Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng và nhiều tùy chọn để chạm vào chụp ảnh chân dung. Bạn cũng có thể thêm văn bản, lớp phủ, khung, kết cấu và chủ đề.

Trang chủ: https://www.picmonkey.com/

*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Để truy cập vào các website này, bạn chỉnh cần vào Google.com và tìm với từ khóa là tên của website đã cung cấp trong bài viết này. Có thế nói đây là các website có thể giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa ảnh online trực tuyến tốt nhất và đơn giản hiện nay, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình trang web phù hợp.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí 2018, 403 Forbidden

Ngoài ra, nếu biết thêm trang web nào khác tốt hơn mà bạn đã từng sử dụng thì đừng quên chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
Close
Close