Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Sáng Cho Video, Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Độ Sáng

Đôi khi bạn có thể thấy rằng các khi chụp hoanhtao3d.vndeo gia đình trong ánh sáng xấu hoặc so với mặt trời, nó xuất hiện để được quá tối hoặc blacked ra. Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng làm sáng lên hoanhtao3d.vndeo bằng cách chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo độ sáng bằng cách sử dụng hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor). Bây giờ trong bài hoanhtao3d.vnết này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để dễ dàng thực hiện điều chỉnh cần thiết do đó cải thiện hoanhtao3d.vndeo của bạn tối với nó. Bạn có thể tải chương trình đầu tiên và sau đó làm theo các bước dưới đây.

1 Chuyển nhập hoanhtao3d.vndeo của bạn

Sau khi chạy hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor), nhấp vào nút “Nhập khẩu” để xem trước và chuyển nhập hoanhtao3d.vndeo của bạn vào chương trình. Nó cũng có thể trực tiếp kéo và thả các hoanhtao3d.vndeo của bạn vào cửa sổ chính. Sau đó kéo và thả các mục tiêu về thời gian để chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo.

*

2 Chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo độ sáng

Nhấp đúp chuột vào đoạn hoanhtao3d.vndeo đó cần chỉnh sửa, và sau đó cửa sổ chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo sẽ được mở ra, nơi bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt hoanhtao3d.vndeo của bạn. Trong số đó, độ sáng được sử dụng để tùy chỉnh tổng thể nhẹ nhàng hoặc bóng tối của hình ảnh hoanhtao3d.vndeo của bạn. Cài đặt này cho phép bạn thực hiện điều chỉnh đơn giản để phạm hoanhtao3d.vn tonal của hoanhtao3d.vndeo của bạn.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh sáng cho video

Xem thêm: thanh toán phụ cấp phẫu thuật thủ thuật

Xem thêm: #1 Đăng Nhập Line Trên Máy Tính, Điện Thoại, Tải Line Cho Pc

Để chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo độ sáng, trực tiếp con trỏ chuột của bạn để các chỉ số, và di chuyển nó sang trái hoặc phải dọc theo thanh trượt. Sau khi phát hành nút chuột trái, giá trị tương ứng sẽ được thiết lập. Bạn có thể ngay lập tức xem kết quả trong cửa sổ xem trước. Nếu bạn không thích kết quả, bạn luôn có thể nhấp vào nút “Đặt lại” trong quá trình đặt lại cài đặt bất kỳ giá trị ban đầu của nó.

Mẹo: Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cũng có thể chỉnh sửa các thiết lập “Phß║ún” để thay đổi sự khác biệt trong màu sắc và độ sáng trong các bộ phận khác nhau của hình ảnh hoanhtao3d.vndeo.

*

3 Xem trước và xuất khẩu đã chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo

Sau khi tất cả mọi thứ được thực hiện để chỉnh sửa độ sáng của hoanhtao3d.vndeo của bạn, bạn có thể xem trước các tập tin đã chỉnh sửa để đảm bảo rằng bạn nhận kết quả cần thiết. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào nút “Phát” để bắt đầu phát lại.

Nếu bạn là hoàn toàn hài lòng với kết quả, nhấp vào “Tạo” nút và lưu tệp hoanhtao3d.vndeo chỉnh sửa vào một trong các định dạng được hỗ trợ trong tab “Định dạng”. Bạn cũng có thể chọn tab “Thiết bị” để tạo ra một hoanhtao3d.vndeo cho một người chơi điện thoại di động, điện thoại di động hoặc một giao diện điều khiển chơi game của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thậm chí trực tiếp tải hoanhtao3d.vndeo lên YouTube hoặc Facebook trong tab “YouTube” hoặc ghi vào đĩa DVD nếu bạn muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot