Phần mềm

Phần Mềm Chỉnh Sửa Body Nam, ‎Body Tune Chỉnh Sửa Ảnh Cơ Thể Trên App Store

Chuyện người nổi tiếng để lộ chút da thịt khoe body đẹp và săn chắc nóng bỏng đã là những dịp thường ngày ở huyện, chẳng hạn như BB Trần và bộ ảnh để lộ 6 múi mới đây đang hot như nam thần. Mặc dù đã có một số ý kiến cho rằng có thể là kết quả của công đoạn chỉnh ảnh, tuy nhiên BB Trần vẫn điềm tĩnh đùa cợt vui vẻ lại, rằng đó là công sức tập luyện nghiêm túc không ngại khó khăn của mình.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa body nam

Dẫu vậy, việc cư dân mạng hay anh em trong nghề có đôi chút nghi ngờ trêu chọc cũng không quá khó hiểu. Thời đại ngày nay, chỉ bám theo một số từ khóa đặc trưng, hàng loạt ứng dụng chỉnh ảnh sẽ được triệu hồi ngay lập tức, thậm chí chỉ chuyên tâm dành cho mục đích 6 múi thẩm mỹ cũng có.

BB Trần và một trong những bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý.

Nói có sách, mách có chứng, hiện tại có 4 ứng dụng liên quan được tìm kiếm nhiều nhất: Six Pack Abs Photo Editor (Android), Six Pack Photo Editor (Android), Photable (iOS) và Abs Booth: Six Pack Abs Photo (iOS).

Xem thêm: Foxit Advanced Pdf Editor V3, Eyang Dubur: Foxit Advanced Pdf Editor 3

Nhìn chung, cả 4 ứng dụng này đều có công dụng thêm vào các lớp filter đè lên bụng của người trong ảnh gốc, giúp họ tự tay chỉnh sửa tùy ý ngoại hình cơ bụng của mình. Filter cơ bụng này sẽ cần được thêm vào bằng cách kéo thả, căn chỉnh thủ công, không có cơ chế tự động nhận diện vị trí và áp dụng như filter dành cho mặt.

Tuy nhiên, tùy từng ứng dụng mà họ có cách phát triển, thêm thắt các chức năng phụ chi tiết hơn cho người dùng, tạo sự khác biệt giữa nhau. Chẳng hạn, “Six Pack Abs Photo Editor” có thể đổi màu của phần filter cơ bụng thêm vào, giúp cho bức ảnh chân thực và đồng bộ hơn, khó bị nhận ra sự lấm lem giả tạo. Với Photable, phần đường nét khuôn ngực sát phía trên bụng cũng có thể được thêm filter, giúp cho cơ bắp vuông vắn và tạo nét hơn một cách tổng thể, không chỉ tập trung vào mỗi phần bụng.

Xem thêm: 29 Game Booster, Gfx Tool, Nickname Generator, download Game Booster Mới Nhất

Số lượng các mẫu filter 6 múi cũng khác nhau giữa các app. Trong khi đó, “Abs Booth: Six Pack Abs Photo” trên iOS lại có điểm độc đáo duy nhất so với 2 cái tên còn lại: tích hợp hẳn chế độ hướng dẫn các bài tập luyện cơ bản cho người mới làm quen, trong trường hợp ai đó muốn thật sự nỗ lực xây dựng cơ bắp thay vì phụ thuộc vào cám dỗ sống ảo trước mắt.

Related Articles

Back to top button
Close
Close