Phần mềm

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại Mạnh Mẽ Nhất

Bạn đang có vài video và muốn cắt ghép chúng lại trên điện thoại nhưng chưa biết sử dụng phần mềm nào. Dĩ nhiên, bạn cũng muốn dùng phần mềm chỉnh sửa miễn phí. Hãy để Code Monkey giúp bạn với 10 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

1. Phần mềm chỉnh sửa video FilmoraGo

FilmoraGo là một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các tệp video ngay trên smartphone Android. Nó cho phép bạn cắt tỉa, ghép, xoay video và thêm nhạc nền hoặc tự lồng tiếng cho video. Ưu điểm của FilmoraGo là video của bạn không bị đính kèm watermark, logo của nhà phát triển và không bị giới hạn thời gian sau khi chỉnh sửa xong.

*

Phần mềm chỉnh sửa video FilmoraGo trên điện thoại

2. VivaVideo – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên smartphone

VivaVideo là ứng dụng hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất trong việc biên tập và chỉnh sửa video. VivaVideo có thể giúp bạn cắt ghép nhiều video khác nhau tạo thành một video hoàn chỉnh, đồng thời hỗ trợ kho nhạc nền đa dạng và phong phú.

*

VivaVideo ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone

Ưu điểm: 

Có nhiều theme và tính năng dành cho người không chuyên.Có nhạc kho nhạc nền và nhạc nền tùy chọn.Có nhiều kiểu quay, cắt video khác nhauCó chế độ chỉnh tốc độ video.Quay video với những hiệu ứng trực tiếp có sẵn trong ứng dụng. Do đó, bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong.

Nhược điểm: 

Sau khi video hoàn thành còn dính logo của nhà sản xuất. Nếu muốn xóa logo phải trả phí.Bị giới hạn thời gian để xuất video. Nếu muốn thêm thời gian phải trả phí.

3. Quik Video Editor

Quik Video Editor của GoPro là một trong những phần mềm trên android tạo các video đẹp chỉ với một vài cú nhấn chuột. Điều mà nhiều bạn trẻ sử dụng GoPro Quik là nó phân tích ảnh và các video clip của bạn và tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất, thêm các cảnh chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp, và đồng bộ mọi thứ vào điệu nhạc. Tùy chỉnh câu chuyện với chữ, âm nhạc phù hợp với nội dung video.

Ưu điểm: 

Phân tích dữ liệu cảnh quay chọn ra khoảnh khắc đẹp.Có bộ lọc và đồ họa cho mọi phong cách video.Dễ dàng sử dụng như dễ cắt xén xoay chiều các ảnh và video.Cá nhân hóa nội dung video với hiệu ứng chữ, biểu cảmChọn thời lượng cho ảnh và tiêu đề

Nhược điểm: 

Chỉ lưu video nháp trong ứng dụng được 7 ngày

*

Phần mềm chỉnh sửa video – Quik Video Editor

4. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại KineMaster

Với KineMaster bạn chỉ cần vài thao tác tương tác trên điện thoại đã có thể tạo một video hoàn chỉnh và vô cùng hấp dẫn rồi bởi nó đầy đủ tính năng. Bạn có thể cắt video, tách lớp từng khung hình, điều chỉnh độ sáng, sử dụng âm thanh, chèn chữ để tạo video. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề, sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn chữ viết, sticker hoặc ảnh trong video.

Ưu điểm: 

Có tính năng tua ngược các video.Có thể thêm lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanhBộ lọc màu đa dạngCó thể xóa logo và quảng cáo trong video.

*

Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại KineMaster

5. Funimate

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Funimate trên android không có nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng có thể biến những hình ảnh hay video bình thường thành phim ngắn với hơn 30 hiệu ứng video. Bạn có thể cắt video thêm hình ảnh tĩnh, hiệu ứng thú vị, âm nhạc, văn bản và biểu tượng cảm xúc vào video của bạn thỏa sức sáng tạo.

*

Funimate phần mềm chỉnh sửa video

Ưu điểm: 

Tạo vòng lặp cho videoDễ dàng chia sẻ video lên các trang mạngChèn nhạc nền với thời gian bạn muốnHiển thị chữ với thời gian bạn muốn.

6. Magisto

Phần mềm chỉnh sửa video Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dễ sử dụng trên smartphone. Với Magisto các đoạn video của bạn sẽ thành một video âm nhạc tự động nhờ các tính năng chỉnh sửa video, thêm văn bản, thay đổi hướng video, thêm nhãn dán. Magisto sẽ trở thành một công cụ kể chuyện bằng hình ảnh hoặc video trong máy thành những thước phim sinh động.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dat Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí, Word To Pdf

Ưu điểm: 

Chỉnh sửa video bằng trí tuệ nhân tạo.Dễ dàng chia sẻ video thông qua ứng dụng video, email hoặc bất kỳ nơi nào.

Nhược điểm: 

Chỉ được dùng miễn phí 7 ngày.

7. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Wevideo

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây dùng trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đây là trình chỉnh sửa video miễn phí dành cho Android giúp việc tạo và chia sẻ video trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ video của bạn lên YouTube, Facebook, Twitter, Instagram và hơn thế nữa.

Ưu điểm: 

Chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơiXem trước và cắt các clip nhạc.Thêm nhạc của riêng bạn.Có bản ghi âm giọng nói.

Nhược điểm: 

Không có hình mờ WeVideo

8. AndroVid

AndroVid là phần mềm chỉnh sửa video rất tiện dụng với nhiều tính năng có sẵn trên thiết bị, hoặc được quay trực tiếp từ camera. Bạn có thể cắt ghép nhiều video, thêm nhạc, thêm các đoạn chữ vào video bạn muốn. Đồng thời, AndroVid có thể tạo ra sideshows đẹp với âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt.

Ưu điểm: 

Thêm nhạc hoặc tách âm thanh khỏi video và thêm vào âm thanh khác như lồng tiếng, nhạc,…Chỉnh hiệu ứng chuyển cảnh nhanh/ chậm trong video.Xóa phần video không mong muốn.Chuyển đổi bất kỳ video nào thành định dạng mp3.Vẽ bất kỳ hình dạng nào bằng tay vào video.Ứng dụng đảo ngược video, chuyển động chậm hoặc nhanh hơn video bản gốc.

9. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn tạo các video chất lượng cao dành cho nền tảng Android. Adobe Premiere Clip cung cấp đầy đủ các tính cơ bản và cần thiết cho việc chỉnh sửa video như: cắt ghép video, hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc nhạc riêng của người dùng. Adobe Premiere Clip còn cung cấp sẵn cho người dùng các bộ lọc và hiệu ứng giúp người dùng chỉnh video sống động hơn.

10. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại VidTrim Pro

Vidtrim Pro là phần mềm chỉnh sửa video trên smartphone hỗ trợ các tính năng cơ bản như cắt video, tách tiếng hoặc sử dụng bộ lọc cho video. Bên cạnh đó, VidTrim cũng hỗ trợ một số tính năng cao cấp như chuyển mã tệp hoặc chụp ảnh trong video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cắt hoặc chuyển đổi video thì VidTrim xứng đáng để bạn thử nghiệm.

Nhìn chung, cắt ghép chỉnh sửa video trên điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng smartphone hiện nay. Hy vọng qua top 10 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí mà Code Monkey chia sẻ các bạn đã tải và sử dụng ứng dụng đó thật thú vị cũng như tạo ra nhiều video hấp dẫn.

Xem thêm: 75 Thủ Thuật Seo Onpage & Offpage 2020: +100 Seo Tip, Thủ Thuật Seo

Blogsoft là trang chuyên cung cấp thủ thuật về công nghệ, máy tính, điện thoại. Mong bạn có được những thông tin cần hữu ích.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close