Top 5 Phần Mềm Chơi Game Pc Trên Android Bằng Netboom, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Pc Trên Android

Nếu Giả lập Android trên PC bạn đã nghe khác nhiều, thì hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn giả lập PC trên Android. Bạn có thể chơi các game online chỉ được hổ trợ cài trên PC, giờ đây có thể đem lên điện thoại Android để chơi. Ứng dụng Netboom sẽ giúp bạn tạo ra một phiên bản Windows trên điện thoại của mình và chơi chơi Game Liên minh huyền thoại, DOTA2, GTA5, CS:GO… trên điện thoại.

Đang xem: Phần mềm chơi game pc trên android

Netboom là gì?

Netboom là ứng dụng di động giúp bạn chơi miễn phí Grand Theft Auto V (GTA 5), Liên minh huyền thoại (LOL), Dota 2, FIFA, PES, PUBG, CS: GO, Call of Duty, Euro Truck Simulator, Sims trên mobile. NetBoom biến điện thoại thành một PC chơi game cao cấp, cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các Game Online.

*
*

*

NetBoom được phát hành bởi Netboom Top Cloud Gaming Platform vào ngày 4 tháng 11 năm 2019. Đây là 1 phần mềm giúp bạn kết nối với một máy tính để chơi game bằng chính chiếc điện thoại của mình. Và còn 1 điều rất tuyệt vời đó là chỉ với chiếc Laptop/Pc của bạn thì bạn có thể chơi những tựa game mà không đủ cấu hình. Khuyết điểm của nó là chỉ cho bạn chơi 30p 1 ngày nên nếu bạn muốn chơi lâu thì mình khuyên tạo sẵn 10-20 cái Account đi. Nếu có điều kiện hãy mua để ủng hộ Nhà phát Hành nhé.

– VGA NVIDIA, lên đến 60Hz màn hình 4K UHD– RAM DDR4 16GB– Hệ điều hành của Windows 10, 64 bit

Các đặc điểm nổi bậc

Có sẵn các game của các hãng Steam/Origin/BlizzardHiệu suất đồ họa cao: Lên đến 4k, 60fpsPing thấp, ít bị lagCó thể chơi game khi kết nối Wifi, 3G, 4G. Game được khởi động khi có tốc độ kết nối ít nhất 10Mbps.Điều kiển game bằng ngón tay, có hổ trợ kết nối bàn phím, chuột.Không tải xuống, không cài đặt. Chỉ cần click và chơi ngay.

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer Online, Proshow Web

Cách sử dụng Netboom chơi game PC trên Mobile

Việc sử dụng Netboom giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đỡ phải mua máy tính cấu hình cao. Bạn chỉ cần việc tải App Netboom về điện thoại với dung lượng 15Mb. Mọi Game Online đều được cài sẵn trong Netboom.

Với công nghệ điện toán đám mây, tất cả dữ liệu được tiến hành trên máy chủ chuyên dụng của game thủ. Ứng dụng xuất video và âm thanh chất lượng cao mà không có độ trễ. Đối với những người có kết nối internet kém, Netboom đã tối ưu hóa luồng trò chơi cho phép các game thủ chơi ở cài đặt cấu hình thấp, tránh bị lag.

Xem thêm: Passpartout: The Starving Artist

Sau khi cài đặt thì hãy mở ứng dụng NetBoom để trải nghiệm nhé. Sau khi vào thì có 4 bước lựa chọn để đăng nhập:

FacebookGoogleSố điện thoạiEmail

*

Nếu bạn muốn chơi lâu thì nên tạo nhiều acc nhé. Ở đây mình chọn đăng nhập bằng tài khoản Google cho nhanh. Và đây là giao diện của NetBoom, như bạn đã thấy rất nhiều game:

*

*

Bạn sẽ được remote vào giao diện Desktop của máy tính có cài sẵn Game Online.

*

Khi vào sẽ có giao diện như trên và các bạn chỉ cần chọn game mình muốn chơi thôi. Lưu ý là mấy game như GTA 5 hay PUBG ,EST 2, ARK thì trong tài khoản steam của các bạn phải mua mới chơi được nhé! Và quan trọng nhất ở đây chính là mạng nếu mạng mạnh thì độ delay càng chậm nghĩa là bạn sẽ xài mượt hơn và chơi game online thì ping sẽ ổn định!

Tải Về Và Trải Nghiệm Ngay Nhé !!!

CTV: Quang Dũng

Previous Post

Cách thay đổi tên tài khoản trên màn hình đăng nhập Windows 10

Next Post

Hướng dẫn mua vé số Vietlott Online trực tuyến mới nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot