Tổng Hợp Những Phần Mềm Chống Trộm Iphone Miễn Phí, Tổng Hợp Phần Mềm Chống Trộm Cho Iphone 6

Đừng để mất bò mới lo làm chuồng! Hãy cài ngay những ứng dụng chống mất trộm iPhone dưới đây để bảo vệ chiếc smartphone của bạn nhé!

*

Top 4 ứng dụng chống mất trộm iPhone hot nhất

Find My iPhone – ứng dụng chống mất trộm iPhone do Apple phát triển

Find my iPhone là tính năng đặc biệt được trang bị trên iPhone, iPad, Macbook để giải quyết vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật các dữ liệu cá nhân của người dùng. Apple khuyến cáo tất cả người dùng iPhone đều nên tải về ứng dụng này ngay lập tức cho thiết bị di động của mình. Trong trường hợp máy không may bị thất lạc hoặc lấy cắp, người dùng có thể định vị nhanh vị trí điện thoại, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa.

Đang xem: Phần mềm chống trộm iphone miễn phí

*

Find my iPhone được rất nhiều người tin dùng

Nhờ vào ứng dụng chống mất trộm iPhone này bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa điện thoại lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại của mình để tìm lại.

Tải về miễn phí Find My iPhone tại đây

Hidden Anti Thief

Hidden Anti Thief có thể giúp người dùng iPhone tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình nhờ việc theo dõi chiếc iPhone thông qua GPS và dữ liệu địa lý của kết nối Wi-Fi. Ứng dụng cũng có khả năng chụp ảnh sử dụng cả camera trước và sau. Lúc này, Hidden Anti Thief sẽ làm giả một tiếng chuông báo thức buộc người đang giữ iPhone phải nhìn thiết bị và tắt bằng cách bấm nút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Netflix Trên Tv Samsung, Cách Xem Netflix Trên Tv Của Bạn

*

Ứng dụng Hidden Anti Thief

Tải về miễn phí Hidden Anti Thief tại đây

Prey Anti Thief

Prey Anti Thief có thể tải về miễn phí nhưng yêu cầu phí để duy trì dịch vụ. Ứng dụng này được đánh giá cao hơn Find My iPhone với tính năng sử dụng camera trước hoặc sau của thiết bị từ xa nên người dùng nếu may mắn có thể “tóm gọn” được khuôn mặt của đối tượng đang “cầm nhầm” iPhone 6s của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp các thông tin có ích như têm Wifi mà người cầm máy có thực hiện kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Xp Trên Máy Ảo Vmware 14, Hướng Dẫn Cài Win Xp Trên Máy Ảo Vmware

*

Prey Anti Thief

Tải về miễn phí ứng dụng Prey Anti Thief tại đây

iGuard: Anti-Thief (0,99 USD)

Nếu như những ứng dụng chống mất trộm iPhone trên mang đến cho người dùng dữ liệu sau khi iPhone bị lấy cắp thì iGuard lại hoạt động theo nguyên tắc bảo vệ thiết bị của bạn ngay từ đầu bằng cách tận dụng các cảm biến chuyển động mà thiết bị của Apple sở hữu. Cụ thể, ở những nơi nhạy cảm như trên xe buýt, bạn có thể kích hoạt ứng dụng này và nếu iPhone đột ngột “cảm nhận” được một chuyển động bất thường, iGuard sẽ tự động phát ra một tiếng kêu lớn đồng thời đèn flash và màn hình sẽ chớp nháy liên tục. Và tất nhiên, Bạn chỉ có thể tắt được tất cả các âm thanh và tín hiệu chớp nháy trên nếu có mật khẩu được cài sẵn trước đó.

*

iGuard: Anti-Thief

Tải về iGuard: Anti-Thief tại đây

Tóm lại, iPhone luôn có sức hấp dẫn kì lạ với những tên trộm. Nếu bạn đang lo lắng cho “dế cưng” của thì hãy cài ngay những ứng dụng chống mất trộm iPhone nêu trên để giảm thiểu rủi ro nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot