More

  Phần Mềm Chuột Logitech G502 Hero Của Logitech, Hướng Dẫn Sử Dụng Logitech Gaming Software

  Mục Lục Bài Viết

  Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

  Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

  I. TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀMPHẦN MỀM TRÒ CHƠI LOGITECH

  Logitech là hãng sản xuất chuột và bàn phím nổi tiếng, góp phần vào sự nổi tiếng này không thể không kể đến những ứng dụng giúp chuột logitech tối ưu hơn cho thiết bị của mình.

  Đang xem: Phần mềm chuột logitech g502

  Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm chơi game logitech để phát huy hết các tính năng mà nhà sản xuất thiết kế, mang lại hiệu quả cho công việc cũng như đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu công việc. trong game của bạn nhu cầu giải trí.

  II. CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI LOGITECH

  Sau đây tôi xin nói sơ lược công dụng của phần mềm để các bạn đang trong thời gian tìm hiểu trước khi đầu tư mua sản phẩm để có những lựa chọn đầu tư phù hợp với nhu cầu mong muốn của mình.

  Windows có thể hỗ trợ các nút chuột cơ bản như chuột trái, chuột phải và chuột giữa, nó phù hợp với người dùng phổ thông. Đối với những người hâm mộ trò chơi hoặc đối tượng là lập trình viên, kỹ sư kiến ​​trúc và xây dựng làm việc với máy tính và chuột liên tục, các nút là tùy chọn và có thể linh hoạt giao nhiệm vụ. Tùy theo đối tượng sử dụng sẽ giúp người dùng đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian.

  Vì vậy, tính năng chính của phần mềm chơi game Logitech là giúp bạn tùy chỉnh và gán các tác vụ và lệnh cho các nút chuột. Điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc của cả hai đèn LED. Chức năng Hồ sơ cho phép bạn lưu các nút tùy chỉnh để phù hợp với từng trò chơi hoặc ứng dụng cụ thể

  III. LOGITECHPHẦN MỀM TRÒ CHƠIHỗ trợ những dòng sản phẩm nào?

  Đây là phần mềm dành cho tất cả các dòng sản phẩm của Logitech có chữ G ở mặt trước của tên mã sản phẩm. Ví dụ bao gồm: Phím chơi game G810, Tai nghe chơi game G910, Chuột chơi game G502, Chuột chơi game PRO, Logitech G102, Logitech G102, Logitech G304, Logitech G603, G102 Prodigy, Logitech G402 Hypherion Fury, Logitech G403, Logitech G302, Logitech G903, Logitech G703 , Logitech G502 …

  IV. Hệ điều hành nào tương thích với?

  LOGITECH GAMING SOFTWARE tương thích với tất cả các Hệ điều hành: Mac OS; Windows 7, Windows 8, Windows 10 phiên bản 32 và 64 bit

  Bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để tải phần mềm

  Bấm vào đây

  BỞI VÌ. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TRÒ CHƠI LOGITECH

  Cài đặt PHẦN MỀM GAMING LOGITECH tương đối đơn giản và giống như các phần mềm khác. Bạn nhấp đúp và phần mềm sẽ chọn tiếp theo,

  Máy tính sẽ báo quá trình cài đặt

  *

  Đang cài đặt

  *

  Và thông báo hoàn thành cài đặt hoàn thành yêu cầu khởi động lại:

  VII. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ GIAO DIỆN PHẦN MỀM

  Sau khi cắm thiết bị chuột và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy hình ảnh chú chuột của mình xuất hiện trên giao diện phần mềm. Ở đây tôi đang sử dụng chuột Logitech G102 nên giao diện phần mềm hiển thị đúng hình ảnh và nút chuột của bạn

  *

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm LOGITECH GAMING

  Khi bạn mở phần mềm theo mặc định, phần mềm sẽ xuất hiện trên tab Trang chủ với biểu tượng hình ngôi nhà. Bạn sẽ nhận thấy rằng trong khung màu đỏ (2) có một gạch chân nhẹ dưới biểu tượng, phần đánh dấu đó cho biết bạn đang ở tab nào. Bạn thiết lập các tab phù hợp với bạn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu thiếu chức năng của từng tab theo thứ tự từ trái qua phải để các bạn nắm rõ và tùy chỉnh theo ý thích của mình.

  1. Tab Home (biểu tượng ngôi nhà): Tại tab này, phần mềm cho phép bạn chọn vị trí lưu cài đặt chuột trên máy tính hoặc lưu trên bộ nhớ của chuột. Người dùng có thể lựa chọn giữa lưu vào ổ cứng của máy tính hoặc lưu trực tiếp vào bộ nhớ của chuột. Chức năng trên bộ nhớ của chuột giúp bạn chuyển đổi chuột sang máy tính khác mà không cần phải cài đặt lại các tùy chọn đã thiết lập, tuy nhiên khi bạn chọn lưu trên chuột sẽ bị hạn chế một số tính năng so với chế độ lưu trên máy tính. (Xem tab Tùy chỉnh các nút để biết thêm chi tiết). Để chuyển đổi giữa hai chế độ bạn chỉ cần bấm vào hình ảnh tương ứng với vị trí bạn đã lưu, chọn công tắc màu xanh là máy sẽ tự động chuyển sang chế độ bạn vừa thiết lập.

  Xem thêm: Tải Office 2010 Full crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2020, Tải Microsoft Office 2010 Full Cr@Ck

  *

  Tab Home (Biểu tượng ngôi nhà): Ở tab này, phần mềm cho phép bạn chọn nơi lưu cài đặt chuột trên máy tính hoặc lưu trên bộ nhớ của chuột.

  2. Tùy chỉnh tab nút (biểu tượng chuột và mũi tên nút):

  *

  Tab này cho phép bạn gán các tính năng tùy chọn ưa thích của mình cho các nút chuột.

  a. Tạo Hồ sơ cho trò chơi hoặc ứng dụng: Đối với chuột Logitech G102 mà tôi có, chức năng Cấu hình này chỉ khả dụng ở chế độ đã lưu, không có trên chế độ lưu trên chuột. Trước khi tiến hành gán lệnh cho chuột hoặc xác định Hồ sơ để áp dụng trước. Ví dụ, như hình bên dưới, tôi có 1 Hồ sơ mặc định và 1 Hồ sơ Excel 2013. Các Hồ sơ excel này sẽ tự động được kích hoạt khi bạn sử dụng chương trình excel và tự động chuyển đổi sang các Hồ sơ khác khi bạn chuyển sang ứng dụng hoặc ẩn phần mềm excel.

  *

  Tạo hồ sơ cho trò chơi hoặc ứng dụng

  Để tạo hồ sơ mới, hãy nhấp vào nút Tạo hồ sơ mới (biểu tượng +) và làm theo hướng dẫn

  *

  Để tạo một Hồ sơ mới

  Hoặc bạn chỉ cần mở chương trình trò chơi hoặc ứng dụng cần thiết lập Hồ sơ của riêng mình rồi nhấp vào nút quét tìm trò chơi mới. Phần mềm sẽ quét và đưa ra danh sách các phần mềm đang sử dụng bạn tích vào phần mềm hoặc game cần tạo profile và nhấn ok

  *

  Bạn tích vào phần mềm hoặc game cần tạo hồ sơ và nhấn ok

  B. Gán lệnh cho các nút chuột: Bạn di chuyển chuột đến vị trí nút mong muốn trên mẫu chuột, khi đó phần mềm sẽ sáng lên tại vị trí nút bạn đang chỉnh sửa. Nhấp chuột phải sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

  *

  Gán lệnh cho nút chuột

  – Chuyển nút chuột trái và phải: Chuyển đổi nút chuột trái và phải

  – Assign New Command: Tạo một lệnh mới, Giao diện chương trình trực quan giúp bạn dễ dàng gán lệnh mới cho chuột. Bạn có thể gán tổ hợp lệnh với chức năng ghi bắt đầu. Sau khi gán thành công, giao diện phần mềm sẽ hiển thị tên lệnh bên cạnh nút chuột. Bạn có thể tìm kiếm một lệnh được tạo trước hoặc tạo trước trong Commands và kéo và thả nút bạn cần điều chỉnh.

  Xem thêm: Cờ Thủ 106, Tải Game Cờ Thủ Online, Tải Game Cờ Thủ Online Miễn Phí

  – Chỉnh sửa lệnh: Chỉnh sửa lệnh

  – Sử dụng Generic: Gán lệnh mặc định của phần mềm

  – Bỏ gán: Bỏ gán các lệnh để chọn các nút

  3. Tùy chỉnh tab nút (Biểu tượng bánh răng và con trỏ chuột)

  Tùy chỉnh tab nút (Biểu tượng bánh răng và con trỏ chuột)

  Tại đây bạn đặt số mức DPI của chuột. Khi sử dụng công tắc DPI, các mức này sẽ chuyển thành vòng tròn. Các bạn vào test độ nhạy của chuột từng mức phù hợp với nhu cầu của mình

  4. Tab Cài đặt ánh sáng)

  Tab cài đặt ánh sáng

  Đây là tab để bạn bật tắt đèn chuột và thiết lập màu sắc và tốc độ đổi màu của chuột

  VIII. ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT

  Nhìn chung, phần mềm phần mềm chơi game của Logitech tương đối trực quan và dễ sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể gán các tác vụ thông thường cho các nút chuột. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng chuột của bạn. Ngoài các tín đồ game thì các kỹ sư xây dựng hay lập trình viên, nhân viên văn phòng, kỹ sư xây dựng đều có thể sử dụng phần mềm chơi game Logitech để nâng cao hiệu quả cho công việc cũng như nhu cầu. giải trí trò chơi của bạn.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox