download Jpg To Pdf Converter, Phần Mềm Chuyển Đổi File Ảnh Sang Pdf Converter

File PDF là dạng file có độ bảo mật cao và gọn nhẹ nhất so với các định dạng khác hiện nay, ngay cả các file ảnh cũng được chuyển thành dạng PDF. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cách chuyển file ảnh sang PDF bằng phần mềm và chuyển trực tuyến bằng website trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm chuyển đổi file ảnh sang pdf

1Top phần mềm chuyển file ảnh sang PDF

MDI2PDF Converter

MDI2PDF là một ứng dụng nhỏ được xây dựng để tạo ra các tài liệu Adobe PDF từ một bộ sưu tập ảnh, có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng. Đây là phần mềm sử dụng miễn phí và ứng dụng này sẽ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ thao tác, bạn có thể chuyển cùng lúc hàng ngàn file ảnh ở bất kì dạng nào như JPG, GIF, PNG… hoặc cả tập tin MDI (Microsoft Document Imaging Format) thành dạng PDF nhanh chóng. Đồng thời, các file sau khi chuyển sẽ dễ dàng tải lên Internet, chia sẻ qua mạng xã hội.

Image to PDF Converter

Đây là phần mềm có các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi file ảnh sang PDF được chủ động và thuận tiện.

Đối với phần mềm này có một ưu điểm là chuyển hàng loạt file ảnh cùng lúc mà không xảy ra trục trặc hay gián đoạn nào mà hình ảnh luôn có chất lượng tốt sau khi chuyển, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Image to PDF Converter Free

Image to PDF Converter Free là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau sang PDF cực nhanh, tạo các file lưu trữ và chia sẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, hoạt động chuyển đổi file ảnh không cần sự hỗ trợ nào của phần mềm PDF.

Phần mềm sẽ chuyển đổi hàng loạt các dạng file hình ảnh khác nhau cùng lúc vào một file PDF duy nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các yếu tố cơ bạn của file PDF như tên, chủ đề, ngày sản xuất, kích thước trang…

BestLogic Scan2PDF Professional OCRBestLogic Scan2PDF Professional OCR là phầm mềm cho phép chuyển đổi các hình ảnh thu từ máy scan sang dạng file PDF được bảo vệ đơn giản hoặc bằng mật khẩu và thêm đặc quyền in.Đây là phần mềm sử dụng miễn phí, được hỗ trợ trên hệ điều Windows XP/ 2003/ 7/ 10.

Xem thêm: Top Game Offline Nhẹ Mà Hay Cho Ios & Android 2018, 7 Game Cho Iphone Không Thể Bỏ Qua

Ứng dụng có khả năng làm việc với nhiều thiết bị scan như Twain Dialog, Feeder hay Duplex, hỗ trợ xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc ở định dạng TIFF hay TIF.

Phần mềm này có chức năng Scan2 PDF được nhiều công cụ hỗ trợ, nhất là những phần mềm trong lĩnh vực xuất bản sách.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

2Trang web chuyển file ảnh sang PDF trực tuyến

SmallPDF

SmallPDF là website chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng các file ảnh, đảm bảo chất lượng file PDF đầu ra.

PDFcandy

PDFcandy là công cụ chuyển đổi file ảnh đáng tin cậy, bảo mật cao file PDF, không lưu trữ hoặc chia sẻ các file đã chuyển ra ngoài. Bạn có thể chuyển hàng loạt file ảnh một cách nhanh chóng, sẽ không bị giới hạn số lượng hay gặp hạn chế, trở ngại.

Ngoài chuyển file ảnh thì website này còn chuyển được các dạng file khác qua lại.

Xem thêm: tìm kiếm trò chơi miễn phí

ImagetoPDF

Với hai thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển file ảnh sang file PDF theo cách trực tuyến bằng trang web imagetoPDF. Bạn có thể chuyển các file ảnh thành từng file PDF hoặc gộp chung một file, tuy nhiên trong một lần bạn chỉ có thể chuyển tối đa 20 ảnh.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các phần mềm cũng như những trang web trực tuyến để bạn chuyển file ảnh sang PDF nhanh nhất. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot