Phần Mềm Chuyển File Âm Thanh Sang Văn Bản, Speech To Text

Thay vì phải mất hàng giờ ngồi nghe và gõ lại, phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE sẽ giúp bạn có văn bản ngay tức thì.

Đang xem: Phần mềm chuyển file âm thanh sang văn bản

Nhu cầu sử dụng phần mềm chuyển đổi giọng nói ngày nay

*

Chúng ta đang mất quá nhiều thời gian để soạn thảo văn bảnBạn là thư ký, nhân viên văn phòng cần có biên bản họp ngay sau khi cuộc họp kết thúc?Bạn là phóng viên thường xuyên phải đi phỏng vấn và luôn cần những tin bài nóng?Bạn là giáo viên, sinh viên, những người làm nghiên cứu cần ghi chép ngay những bài giảng, lấy ý kiến ngay tức thì?

Tuy nhiên, là một thư ký, việc soạn thảo nội dung trong các cuộc họp đang trở thành “nỗi ám ảnh” đối với bạn. Lý do là bởi tốc độ gõ máy tính không thể theo kịp tốc độ nói của mọi người (tốc độ đánh máy trung bình của thư ký trong khoảng 70-90 từ/phút và liên tục trong không quá 1h đồng hồ, trong khi tốc độ nói chuẩn là 125 từ/phút). Ngoài ra, khi có nhiều người phát biểu cùng một lúc, bạn không thể nào nắm rõ nội dung hội thoại của tất cả mọi người.

Là một phóng viên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo những thiết bị “cồng kềnh” chạy khắp nơi để xin phỏng vấn. Nếu sử dụng máy ghi âm để ghi lại nội dung cuộc phỏng vấn bạn lại phải mất hàng giờ để “gỡ băng” file ghi âm và biên soạn lại nội dung. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến thời điểm “vàng” để đăng tin bài nóng.

Đối với các sinh viên, giáo viên,… việc ghi chép lại những bài giảng hay giáo trình,… theo phương pháp thủ công mất quá nhiều thời gian thậm chí còn tiềm ẩn nhiều sai sót.

Xem thêm: Quên Số Điện Thoại Đăng Nhập Facebook

Để giải quyết tất cả những vấn đề này, một phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE chính là giải pháp tối ưu mà bạn cần ngay lúc này!

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE: Những lợi ích không tưởng

V-IONE là ứng dụng hỗ trợ chuyển file âm thanh hoặc giọng nói trực tiếp thành văn bản nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Thay vì phải ngồi hàng giờ để “gỡ băng” các đoạn ghi âm, giờ đây, người dùng có thể chuyển giọng nói thành văn bản ngay lập tức, tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Những lợi ích nổi trội của phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE có thể kể đến như:

Không cần soạn thảo văn bản: Phần mềm cho phép chuyển giọng nói thành văn bản tức thì ngay trong lúc nói chuyệnTiết kiệm 10 lần thời gian “gỡ băng”: Một file ghi âm dài 60 phút V-IONE chỉ cần 6 phút để chuyển đổi thành văn bảnKiểm tra, đối chiếu nội dung nhanh chóng: Thông tin của tất cả các cuộc hợp được lưu trữ trên phần mềm giúp tra cứu thông tin thuận tiệnGiảm rủi ro sai lệch thông tin: Do chất lượng thông tin là đồng nhất đối với mọi người sử dụngCó thể sử dụng mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần cài đặt V-IONE trên các thiết bị thông minh như laptop hoặc smartphone, ngay sau khi hoàn thành việc thu âm, các tệp âm thanh sẽ tự động chuyển thành văn bản bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu

Tính năng nổi trội của phần mềm chuyển đổi giọng nói V-IONE

*

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE có độ nhận dạng chính xác lên tới 98%Hỗ trợ việc chuyển đổi trực tiếp (online) sang văn bản (chuyển giọng nói sang văn bản online).Gỡ băng (chuyển tệp âm thanh sang văn bản) đồng thời với nhiều tài khoản sử dụng, với độ chính xác trung bình trên 90%.Có cơ chế học bổ sung giọng nói, văn phong văn bản để nâng cao chất lượng chuyển đổi.Xử lý chuyển sang số khi nói đến ngày, tháng, năm.Xử lý chữ viết hoa đối với đơn vị hành chính cấp tỉnh, thành phố.Phân đoạn văn bản theo giọng người nói (mỗi người một đoạn).Quản lý thông tin cuộc họp, đồng thời giúp lưu trữ giọng nói và văn bản, in ấn, tìm kiếm, tra cứu khi có nhu cầu và tiện việc theo dõi, báo cáo số liệu nhanh chóng, chính xác.Tìm kiếm và tra cứu: Môi trường và công cụ tìm kiếm nhanh và chính xác với nhiều tiêu chí gợi ý dễ hiểu cho người dùng.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vlive Bằng Twitter : “The Site Is Live, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản V-IONE

Video: nhận xét của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhận xét: “Tôi rất ngỡ ngàng khi phần mềm dịch âm thanh thành văn bản rất tốt. Tôi vừa đi dự Hội nghị viễn thông thế giới thì bên đấy họ cũng làm thế. Mình làm không kém gì luôn, thậm chí của mình nhanh hơn, của họ độ trễ lớn hơn. (Phần mềm của mình) độ chính xác cao, nhanh. Văn bản được lưu trữ trên iPad nên các đại biểu quốc hội không phải cầm cái túi (đựng tài liệu) rất to”.

Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin – Văn phòng trung ương Đảng: “Nhờ giải pháp chuyển đổi giọng nói thành văn bản của V-IONE, các tác vụ trở nên nhanh hơn, tiết kiệm 2-3 giờ mỗi ngày để chuyển đổi tệp dữ liệu âm thanh thành văn bản sau mỗi cuộc họp”

Đại diện Tổng thư ký Quốc hội: “Thông thường, phải mất 5 ngày để chuyển đổi tệp ghi âm thành văn bản sau các phiên họp dài. Hiện tại, với phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản thì chỉ mất một ngày. Rất tuyệt vời!”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot