More

  Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Excel (Có Thể Chỉnh Sửa Bằng Ocr)

  Bạn đang xem: Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Excel (Có Thể Chỉnh Sửa Bằng Ocr) Tại Hoanhtao3d.vn

  Bạn cũng có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Inđônêxia, Tiếng Ý và Tiếng Bồ Đào Nha .

  Đang xem: Phần mềm chuyển file ảnh sang excel

  Công cụ chuyển đổi JPG sang Excel miễn phí để bạn chuyển các hình ảnh sang trang tính Excel để dễ dàng chỉnh sửa. Sử dụng miễn phí, không cần đăng ký.

   

  Đó là một nhiệm vụ rất tẻ nhạt để in các trang tính Excel. Tuy nhiên, việc phải quét lại những file này sang định dạng kỹ thuật số để chỉnh sửa nội dung hơi phức tạp, đặc biệt là khi bạn quét các tài liệu thành JPG.

  May mắn thay, hoanhtao3d.vn có công cụ chuyển đổi JPG sang Excel miễn phí để bạn. Toàn bộ quá trình này sẽ mất ít hơn một vài giây.

  Cách Chuyển JPG Sang Excel Trong Vòng Vài Giây

  Công cụ chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi chuyển đổi hơn 1 triệu tài liệu hàng ngày. Bằng cách kết hợp các chức năng để chuyển đổi JPG sang PDF và PDF sang Excel dưới một mái nhà, các định dạng file có thể nhanh chóng thay đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Để chuyển đổi bảng tính JPG sang Excel:

  Kéo và thả JPG để lưu nó trước tiên thành PDF.

  Tải ảnh JPG xuống, nhấp vào “Bắt đầu lại” ở góc trên bên phải.

  Tải fileđã được chuyển đổi, nhấp vào “sang Excel” và để công cụ hoạt động.

  Tất cả đã được làm xong! Lưu file Excel vào máy tính của bạn.

   

  *

   

  Cách để bạn nhanh chóng chuyển đổi JPG sang Excel.

  Chuyển JPG Sang Excel

  OCR Cho CácFile JPG Đã Được Quét

  Bộ chuyển đổi hình ảnh của chúng tôi cũng có thể xử lý hình ảnh JPG được quét bằng công nghệ OCR. Chức năng này đảm bảo rằng tất cả văn bản và số được trích xuất, tái tạo và đặt trong một file Excel hoàn toàn mới. Và đó không chỉ là tài liệu được quét mà chúng ta đang nói đến; công cụ này cũng có thể xử lý ảnh ở định dạng JPG, được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là điện thoại di động của bạn.

  File đầu ra sẽ ở định dạng có thể chỉnh sửa, để bạn dễ dàng thay đổi, xóa hoặc thêm theo cách thủ công bằng Microsoft Excel. Và có, bộ chuyển đổi được sử dụng miễn phí cho nhu cầu JPG của bạn.

  Xem thêm: Thủ Thuật Photoshop Ghép Hình Khác Nhau, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Cơ Bản Trong Photoshop

  Chuyển JPG Sang Excel Trên Mac, Windows Hoặc Linux

  Trang web của chúng tôi hoạt động trực tuyến, có nghĩa là bạn chỉ cần lên mạng để chuyển đổi file của mình. Là một nền tảng đa năng, trang web tương thích với tất cả các hệ điều hành tiêu chuẩn. Chất lượng hình ảnh của file đầu ra sẽ luôn được ghi rõ hàng đầu, từ hình ảnh đến ô dữ liệu.

  Sửa Đổi Các Tài Liệu Excel

  Ngoài ra còn có hơn 20 công cụ khác để bạn nâng cao các file đầu ra của bạn. Bạn có thể chuyển đổi file Excel trở lại JPG bằng quy trình tương tự (thông qua trình chuyển đổi, với PDF đóng vai trò là cầu nối).

  Trình chuyển đổi PDF cũng xử lý các tài liệu được sử dụng rộng rãi khác ở nơi làm việc, bao gồm tài liệu PNG, PPT và Word.

  Chúng tôi cũng có thể nén, tách, hợp nhất hoặc thậm chí xóa các trang đơn lẻ, theo nhu cầu của bạn. Chỉ cần nhớ rằng giới hạn 2 lần sử dụng miễn phí mỗi ngày. Để vượt qua hạn chế này để truy cập, hãy chắc chắn kiểm tra cách bạn có thể trở thành thành viên Pro.

  Chia Sẻ File Một Cách Dễ Dàng

  Cả hai file PDF và định dạng JPG đã được sử dụng hàng ngày cho nhiều người, cho cả chuyên gia và sử dụng thông thường. Chúng đều là các loại file được nén đủ nhẹ để chia sẻ, nhưng vẫn đủ tốt để giữ lại dữ liệu ở định dạng ban đầu, sau khi chuyển đổi.

  Để làm cho quá trình chia sẻ trở nên hợp lý hơn, hoanhtao3d.vn đã tích hợp với cả Google Drive và Dropbox—như một phần của các tiện ích mở rộng của Dropbox mới. Các file có thể được nhập và xuất một cách dễ dàng, đến và từ các nền tảng này.

  Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Làm Video

  Hơn nữa, trên mỗi trang kết quả, giờ đây có một tùy chọn để bạn chia sẻ file của mình, qua email hoặc sử dụng liên kết có thể chia sẻ. Tính năng này có thể truy cập được bằng cách nhấp vào biểu trưng email, bên cạnh nút tải xuống, trên mọi trang kết quả của hoanhtao3d.vn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox