Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Jpg Full crack By Quigleyshani

SoftInterface Convert PDF to Image là một tiện ích chuyển đổi tệp tin đơn giản được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi các tệp PDF thành tệp hình ảnh. Nếu bạn cần chuyển đổi một hoặc hàng nghìn tệp PDF, nằm trong một hoặc nhiều thư mục khác nhau, thành nhiều loại tệp hình ảnh khác nhau, thì đây là công cụ.

*

SoftInterface Convert PDF to Image có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn yêu cầu các công việc chuyển đổi phức tạp được thực hiện thường xuyên. Bằng cách lưu và gọi lại tệp công việc chuyển đổi, ‘Convert PDF to Image’ nhanh chóng ghi nhớ tất cả các tác vụ chuyển đổi và chi tiết của chúng.

Các tính năng của SoftInterface Convert PDF to Image

Hỗ trợ BMP, TIFF, JPEG, GIF và nhiều hơn nữa.Dòng lệnh (Ẩn trong thời gian chạy) và thực thi GUI.Hoàn toàn linh hoạt, hoàn toàn quyền lựcDễ sử dụng.Đã bật Windows Explorer.Lưu và khôi phục các cấu hình chuyển đổi phức tạpHỗ trợ hơn 20 loại tệp hình ảnh.Chuyển đổi PDF sang TIFF, Chuyển đổi PDF sang JPG, Chuyển đổi PDF sang BMP, v.v.Hỗ trợ các thư mục con đệ quyTất cả các tham số, bao gồm cả tệp nguồn và tệp đích, các tùy chọn chuyển đổi, v.v. đều liên tục trong các lần chạy chương trìnhCó thể dừng lô giữa chừng và tiếp tục lại sau đóCó thể được điều chỉnh cho tất cả các ngôn ngữDòng lệnh và Giao diện COM
Tải và giải nén tệp vớipass: hoanhtao3d.vnMở và cài đặt phần mềmThoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file trong thư mục fix vào thư mục cài đặtHoàn thành !

Tiêu đề : SoftInterface Convert PDF to Image 14.10
Phát triển : SoftInterface
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 5 MB

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot