Phần Mềm Chuyển File Scan Sang Excel Online, Chuyển Pdf Sang Excel

Việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu thường xuyên thực hiện khi chúng ta phải xử lý nhiều kiểu nội dung. Bạn có thể chuyển từ Word sang PDF hay chuyển từ Excel sang PDF để làm giảm dung lượng file, thuận tiện cho việc chia sẻ qua email. Hoặc chuyển đổi từ file PDF sang file Word hay những định dạng khác để có thể chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn. Và để phục vụ cho những nhu cầu đó, có rất nhiều phần mềm lẫn công cụ hỗ trợ bạn convert file.

Đang xem: Phần mềm chuyển file scan sang excel

Nếu người dùng muốn đổi file PDF sang Excel có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, từ phần mềm cài đặt tới những công cụ trực tuyến hỗ trợ miễn phí. Bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số cách thức convert PDF sang Excel giữ nguyên định dạng file.

1.chuyển file PDF sang Excel bằng Smallpdf

Hiện nay, có rất nhiều trang Online giúp người dùng dễ dàng chuyển file PDF sang Excel như: Smallpdf.com, freepdfconvert.com, convertio.com, … Ở đây giới thiệu tới các bạn cách chuyển PDF sang file Excel online trên trang chuyển đổi thứ 3 Smallpdf.com

Bước 1: Bạn hãy vào google tìm kiếm từ khóa Smallpdf.com .Giao diện website hiển thị rồi kích chọn mục Choose file để lựa chọn đúng file cần chuyển đổi:

Bước 2: Upload file dữ liệu cần chuyển đổi lên trang web

Bước 3: Sau khi file đã được tải lên web thì quá trình chuyển đổi được thực hiện. Thời gian chuyển đổi định dạng từ file PDF sang Excel nhanh hay chậm còn phụ thuộc dung lượng file dữ liệu:

*

Bước 4: Quá trình chuyển đổi thành công bạn hãy kích chọn download file để tải file đã chuyển đổi về thiết bị của mình:

File dữ liệu đã được chuyển đổi từ định dạng PDF sang Excel:

2.Chuyển file PDF sang Excel bằng pdftoexcelonline.com

Bạn có thể hiện phương pháp chuyển đổi file PDF sang định dạng của trang tính excel thông qua địa chỉ website pdftoexelonline.com. Đây là dịch vụ chuyển file PDF sang Excel miễn phí và không làm mất định dạng tài liệu trên Excel. Cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập trang web www.pdftoexcelonline.com > Chọn Select your file và tiến hành tải tập tin PDF mà bạn đang muốn chuyển sang Excel vào > Nhập địa chỉ email của mình vào phần Email convert file to. Đây sẽ là nơi nhận file Excel sau khi đã được chuyển đổi > Nhấn Convert Now.

Bước 2: Chờ một lát để trang web tiến hành thực hiện chuyển đổi và gửi đường link tải file về địa chỉ email mà bạn đã nhập ở trên > Hãy nhấn Get your file hoặc nhấn chuột vào link trong email gửi về để file Excel được tải về máy tính).

*

Bạn chỉ cần check lại gmail bạn đã nhập vào: File PDF mà bạn muốn chuyển đổi đã được gửi về địa chỉ gmail của bạn.

Xem thêm: Foxit Pdf Editor crack V3 – Foxit Advanced Pdf Editor V3

3.Chuyển file PDF sang file Excel bằng phần mềm Solid Converter

Bước 1: Để sử dụng được phần mềm này bạn cần tải và cài đặt phần mềm Solid Converter về máy tính.

Bước 2: Mở chương trình chuyển đổi Solid Converter > Chọn Open PDF > Mở tập tin PDF mà bạn đàn cần chuyển sang Excel > Công cụ sẽ tự động tải nội dung trên tập tin PDF mà bạn đã chọn > Chuyển mũi tên đến bên cạnh nút PDF to Word > Chọn PDF to Excel.

*

Bước 3: Bạn cần tùy chỉnh lựa chọn để xuất nội dung sang tập tin Excel > Sau khi tùy chỉnh, người dùng chọn PDF to Excel và thư mục cần lưu tệp tin chuyển đổi là hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Reimage Repair 2021 crack With License Key Free download

Trên đây là những cách đơn giản mà bạn đọc có thể áp dụng vào việt chuyển đổi giữa các định dạng file cụ thể trong bài viết này là chuyển từ file PDF–> file excel. Việc chuyển đổi rất đơn giản nhanh gọn và dễ dàng, bạn chỉ cần xem qua là có thể làm được. Việc chuyển đổi qua lại giữa các file là để phục vụ cho việc in ấn tài liệu, scan tài liệu, số hóa tài liệu… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn sẽ có những kiểu chuyển đổi khác nhau. Nếu bạn đọc qua bài viết này mà vẫn còn điều gì thắc mắc hoặc băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot