Phần Mềm Chuyển Jpg Sang Word Không Lỗi Font, Chuyển Hình Ảnh Sang Word, Đổi Jpg Sang Doc

Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang file word online miễn phí. Cách chuyển file ảnh sang word hay file jpg sang docx nhanh nhất.

Đang xem: Phần mềm chuyển jpg sang word không lỗi font

Hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang file word online nhanh nhất hoàn toàn miễn phí. Cách chuyển chuyển jpg sang word, chuyển file jpg sang docx … mới chưa tới 5 giây bạn đã hoàn thành quá trình chuyển đổi file của mình.

Thay vì những phần mềm phải tải về máy tính giờ đây bạn sử dụng các cách chuyển file ảnh sang word đơn giản và dễ dàng không bị lỗi font và hoàn toàn bằng online giảm thiểu thời gian bạn sử dụng.

*

Vậy hãy cùng hoanhtao3d.vn cập nhật các cách chuyển file ảnh sang file word online nhanh nhất với các bước đơn giản ngay dưới đây.

#1 Cách chuyển file ảnh sang file word

Hướng dẫn cách chuyển file hình ảnh sang word đơn giản mà không cần tải phần mềm về máy tính với cách cách đơn giản dưới đây hoàn toàn trực tuyến nhé.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 1 tập tin hình ảnh trên máy tính muốn chuyển đổi sang văn bản có định dạng JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF, DjVu.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào tùy chọn Browse (Chọn tệp) và tìm tới file hình ảnh muốn chuyển đổi sang văn bản.

*

Bước 4: Tại mục Recognition languages các bạn chọn ngôn ngữ của tập tin ảnh muốn chuyển đổi. Ở đây file ảnh là ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn Vietnamese.

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới và chọn Upload + OCR để tải tập tin hình ảnh lên hệ thống và chuyển đổi sang văn bản.

Xem thêm: Top 3 Game Bói Cung Hoàng Đạo, Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu Chính Xác Nhất

*

Bước 6: Ngay lập tức, tập tin sẽ được hệ thống chuyển đổi sang dạng text. Tại đây bạn nhấn vào mục download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải về tập tin chứa nội dung dưới dạng Word hoặc excel hoặc pdf theo mong muốn của bạn.

*

Với phần mềm chuyển file ảnh sang word này chắc chắn sẽ mang đến kết quả thú vị cho các bạn đấy nhé.

#2 Cách chuyển file ảnh sang word online

Dưới đây cách chuyển file ảnh sang word online nhanh nhất miễn phí và hoàn toàn dễ sử dụng để có một bộ văn bản đẹp và đầy đủ nhất.

Bước 2: Sau đó ấn vào Chọn tập tin hoặc thêm nhiều tệp tin vào một lần.

Bước 3: Chọn tất cả các ngôn ngữ được sử dụng trong tài liệu của bạn hoặc bổ sung ngôn ngữ bạn muốn đến (Chọn ngôn ngữ tiếng việt)

Bước 4: lựa chọn Output Format & Cài đặt Micorosoft word document (.docx)

Bước 5: Nhấn vào Nhận Dạng để thay đổi file mình chọn.

Bước 6: Chờ Loading và ấn nút tải tệp word về.

Như vậy trên đây có hai cách chuyển file ảnh sang file word online miễn phí một cách nhanh chóng nhất cho bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách lựa chọn các công cụ thích hợp nhất với mình để chuyển đổi file jpg sang word hoặc excel nhé.

Xem thêm: Quy Định Phí Đăng Tin Miễn Phí Trên Chợ Tốt Mới Nhất, Đăng Tin Với Ứng Dụng Chợ Tốt

Hãy ủng hộ hoanhtao3d.vn để mang đến nhiều sản phẩm hữu ích cho việc học tập và nâng cao các kiến thức về word và excel nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot