Top 4 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Cad Tốt Nhất Trên Máy Tính, Top Công Cụ Chuyển Pdf Sang Cad Tốt Nhất Hiện Nay

PDF là một định dạng tệp được sử dụng khá nhiều do nó có khả năng tương thích với hầu hết mọi thiết bị. Đôi khi, có thể bạn suy nghĩ không biết làm thế nào để chuyển đổi file PDF sang DWG khi đang làm việc trên một file thiết kế. Có một số cách đơn giản cho phép bạn xuất file PDF sang CAD, bao gồm cả những phần mềm cần phải tải xuống & cài đặt trên máy tính và các công cụ chuyển đổi PDF sang CAD Online sẵn có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang cad tốt nhất

Ghi chú: Nếu như bạn muốn chuyển đổi file PDF sang các định dạng tệp khác, chẳng hạn như PPT, Word, Excel, HTML… thì hãy tham khảo những bài viết liên quan ở bên dưới:

Nội dung chính:

Top 4 trang web chuyển đổi PDF sang CAD Online tốt nhấtTop 4 phần mềm chuyển đổi PDF sang CAD tốt nhất 2020

Top 4 trang web chuyển đổi PDF sang CAD Online tốt nhất

Ngoài các chương trình chuyển đổi yêu cầu cài đặt trên máy tính mới có thể sử dụng, vẫn có một số trang web cho phép người dùng có thể chuyển file PDF sang CAD trực tuyến mà không cần phải tải xuống chương trình. Dưới đây là một số công cụ phổ biến:

AutoDWG

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một phần mềm chuyển từ fife PDF sang CAD cực kỳ dễ sử dụng khác. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi hàng nghìn tệp PDF chỉ trong một lần thực hiện. Để sử dụng, bạn cần phải làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Cài đặt công cụ này trên máy tính của bạn và khởi chạy nó.

Bước 2: Trong trang chủ, chọn nút Add PDF Files.

Xem thêm: Chơi Game Đổi Thẻ Cào, Đổi Card Điện Thoại 2021, 3 Loại Game Online Đổi Thẻ Cào Hot Nhất Hiện Nay

Bước 3: Chọn DWG làm định dạng tệp đầu ra và chọn thư mục chứa file do.w.n.lo.ad đó.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Convert và chờ đợi.

Xem thêm: Cách Bật Cảnh Báo Đăng Nhập Gmail Không Bị Hack, Google Product Forums

Nếu như bạn muốn chỉnh sửa một file thiết kế đang ở dạng PDF thì bạn cần phải chuyển đổi tệp đó thành DWG để có thể sử dụng nó trên một chương trình như AutoCAD. Trong bài viết này, chúng tôi đã vừa liệt kê ra một số công cụ hàng đầu cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Nếu như tài liệu của bạn có chứa nhiều thông tin bí mật và nhạy cảm thì hãy sử dụng các phần mềm dành cho máy tính để bàn, còn nếu như bạn muốn thực hiện thao tác chuyển đổi nhanh chóng và miễn phí thì hãy cân nhắc sử dụng các công cụ chuyển đổi PDF sang CAD trực tuyến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot