Phần Mềm Cms Client Cho Máy Tính Windows Của Camera Yoosee, Tải Yoosee Pc

Chào các bạn, trong các series bài viết tổng hợp phần mềm CMS trước đây mình đã có chia sẻ link do.w.n.lo.ad phần mềm CMS Client rồi. Trong phần hỗ trợ kỹ thuật này mình xin chia sẻ link do.w.n.lo.ad phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính CMS Client và cách cài đặt phần mềm này vào máy tính, Macbook hoặc laptop PC nhé.

Đang xem: Phần mềm cms client

1. download phần mềm CMS Client xem camera Yoosee trên máy tính

*

download CMS Yoosee phiên bản mới nhất

Khôi Ngô Security chia sẻ tới bạn tổng hợp bộ phần mềm xem camera Yoosee hoàn toàn miễn phí và luôn cập nhật những phiên bản mới nhất của CMS Yoosee. Để tải phần mềm về bạn vui lòng chọn phiên bản cần tải ở các link bên dưới.

1. Tổng hợp link dowload phần mềm xem camera Yoosee cho máy tính phiên bản mới nhất & old version:

Phiên bản CMS Yoosee Link do.w.n.lo.ad phần mềm CMS Client Hệ điều hành hỗ trợ
*
*
*
*

Hoặc nếu bạn nào có nhu cầu do.w.n.lo.ad phần mềm Yoosee chính hãng (không sợ virus, cập nhật mới nhất) có thể do.w.n.lo.ad theo link bên dưới:

*

Link do.w.n.lo.ad phần mềm CMS chính hãng của Yoosee

Ghi chú:

Sau khi hoàn tất do.w.n.lo.ad phần mềm camera Yoosee về máy tính theo link trên chúng ta tiến hành giải nén file, chuẩn bị bước cài đặt phần mềm Yoosee CMS Client này.

Thao tác cài đặt phần mềm xem camera Yoosee cho máy tính PC hoặc laptop rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là được.

Bước 1. Sau khi giải nén xong để cài đặt mình nhấp đúp chuột vào phần mềm. Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện cài đặt chúng ta chọn “NEXT”. xem hình dưới

*

Cách cài đặt phần mềm CMS Client Yoosee trên máy tính WindowsBước 2: Sau khi chọn “next” ở phần trên ta chọn tiếp mục “INSTALL” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên máy tínhBước 3: Sau 1 lúc phần mềm CMS Client sẽ cài đặt xong, ta chọn “FINISH” và hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm xem camera Yoosee.

*

Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm CMS ClientHoàn tất quá trình cài đặt

*

Hướng dẫn do.w.n.lo.ad và cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

Như vậy phần hướng dẫn do.w.n.lo.ad và cài đặt phần mềm xem camera Yoosee cho máy tính cơ bản đã xong. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để kết nối phần mềm này với các camera Yoosee và xem trên màn hình máy tính nhé.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

Sau khi cài đặt theo hướng dẫn trên xong, bây giờ ta tiến hành mở phần mềm CMS lên để tiến hành cài đặt và kết nối phần mềm CMS này với camera Yoosee.

Bước 1: Đăng nhập Yoosee CMS Client

CMS Client hỗ trợ người dùng 03 hình thức đăng nhập:

Admin login: đăng nhập CMS thông qua user và password mặc định => Chúng tôi khuyến khích đăng nhập bằng hình thức này (chỉ việc Click nút “OK” là xong)Phone number login: đăng nhập CMS bằng số điện thoạiMail / User ID login: đăng nhập thông qua địa chỉ email hoặc ID đã đăng ký với yoosee.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Screensaver Win 7, Hướng Dẫn Cài Screensaver Trên Windows

*

Đăng nhập phần mềm CMS Client Yoosee bằng user và passwordBước 2: Thêm thiết bị camera Yoosee vào phần mềm CMS

Sau khi đăng nhập CMS thành công thì giao diện phần mềm hiện ra như bên dưới.

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Yoosee CMSClient CMSS mới nhất

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành thêm thiết bị mới (tức là camera Yoosee) vào phần mềm này. Mục đích bước này là để phần mềm CMS Client (CMSS) kết nối được với camera Yoosee để chúng ta xem được hình ảnh camera trên máy tính, laptop.

Thêm thiết bị

Chúng ta click vào nút có biểu tượng dấu “+” (dấu cộng) bên tay trái để tiến hành thêm thiết bị mới.

*

Thêm thiết bị camera mới vào phần mềm CMSCó 02 cách để thêm thiết bị mới vào CMS Client:

*

02 cách thêm thiết bị vào CMS YooseeThêm thủ công (manual add device): thêm thiết bị bằng cách nhập thông số cài đặt của camera Yoosee. Đa số với người mới không nên chọn cách này vì phải cài đặt từng camera khá chi tiết và rắc rối. Thay vào đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm thiết bị từ điện thoại cho nhanh và dễ thực hiện.

*

Cách thêm thiết bị thủ công trên CMS Yoosee ClientThêm thiết bị được chia sẻ (add shared device): thêm thiết bị bằng cách nhập link share từ phần mềm Yoosee trên điện thoại. Ở bước 3 bên dưới chúng ta sẽ tiến hành lấy link từ điện thoại để nhập vào đây.

*

Thêm thiết bị camera Yoosee được chia sẻBước 3: Hướng dẫn lấy link chia sẻ từ điện thoại#1 Cách tạo mật khẩu RTSP và lấy đường dẫn chia sẻ từ phần mềm yoosee trên di động:Click vào biểu tượng dấu ba chấm như hình:

*

Cách tạo mật khẩu RTSP trên phần mềm Yoosee CMSMột menu hiện ra, ta chọn tiếp mục “CÀI ĐẶT”:

*

Cách tạo mật khẩu RTSP trên phần mềm Yoosee cho điện thoạiTiếp đến chúng ta chọn mục “KẾT NỐI NVR” trên phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại:

*

Chọn mục kết nối NVR trên phần mềm Yoosee điện thoạiClick vào nút “ON” để bật kết nối, sau đó nhập mật mã tuỳ ý (bạn nên ghi lại mật mã này ra giấy đề phòng về sau quên):

*

Nhập mật khẩu RTSP cho NVR Yoosee

Như vậy là phần tạo mật khẩu RTSP trên phần mềm Yoosee trên điện thoại đã xong. Tiếp theo chúng ta sẽ lấy đường link chia sẻ camera để nhập vào phần mềm CMS Client trên máy tính.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Chữ Kanji Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Học Chữ Kanji Dễ Sử Dụng

#2 Cách lấy link chia sẻ camera từ phần mềm Yoosee trên điện thoại di động:Quay trở lại màn hình có dấu 3 chấm khi nãy, lần này ta không chọn mục “cài đặt” mà chọn mục “CHIA SẺ”:

*

Hướng dẫn lấy link chia sẻ RSTP xem camera Yoosee trên máy tínhTiếp đến ta chọn mục “CHIA SẺ MÃ QR” để lấy đường link chia sẻ xem camera Yoosee:

*

Chọn mục chia sẻ mã QR trên phần mềm YooseeKết quả ta có đường link có dạng như bên dưới. Bạn hãy copy link này và dán vào phần mềm CMS Client ở bước 2:

*

Hình minh hoạ cách share link để xem camera yoosee trên máy tínhBây giờ ta quay trở lại phần mềm CMS Client ở bước 2 khi nãy, chọn mục “THÊM THIẾT BỊ CHIA SẺ”:

*

Thêm thiết bị được chia sẻ vào phần mềm CMS ClientTiến hành dán link trên vào ô “LINK”, sau đó chọn “OK”:

*

Nhập link chia sẻ RSTP vào phần mềm CMS Client xem camera YooseeKết quả ta nhận được hình ảnh camera Yoosee trên máy tính với phần mềm CMS Yoosee Client như sau:

*

Cách xem camera yoosee trên máy tính với CMS Client* Ghi chú: Ngoài cách hướng dẫn ở trên thì còn 01 cách khác để kết nối phần mềm CMS xem camera Yoosee trên máy tính thông qua user đăng nhập điện thoại như sau:Tại bước 1 khi đăng nhập chúng ta chọn mục “MAIL/USER ID LOGIN”:

*

Đăng nhập qua email xem camera Yoosee trên máy tínhTiếp theo ta nhập các thông tin y hệt khi đăng nhập phần mềm Yoosee trên điện thoại di động. Đây là các thông tin lần đầu tiên khi các bạn cài đặt phần mềm Yoosee trên điện thoại di động.

*

Cách đăng nhập CMS xem camera Yoosee trên máy tính

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết do.w.n.lo.ad và hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính. Cám ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn. Thân mến!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot