Top 5 Phần Mềm Convert Video Converter 3, Online Video Converter

Bạn đang tìm hiểu về phần mềm Convert Video, ứng dụng phần mềm này có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Không chỉ có thế, rất dễ dàng làm video với các thao tác đơn giản,… Nhưng, bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào tốt nhất, cũng như về cách thực hiện chuyển đổi đuôi như thế nào?

Trong bài viết, hoanhtao3d.vn đã tổng hợp đầy đủ các phần mềm convert tốt nhất hiện nay, nhằm giúp bạn định dạng qua lại phù hợp nhất.

Đang xem: Phần mềm convert video

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng phần mềm chuyển đổi đuôi videoPhần mềm hỗ trợ convert Video Format FactoryPhần mềm Total Video Converter

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng phần mềm chuyển đổi đuôi video

Cho dù với với bất kể công cụ nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của chúng, đối với ứng dụng Convert Video này cũng thế. Chúng có các ưu, nhược điểm cụ thể như ở dưới đây:

Phần mềm Video Convert được hiểu đúng như thế nào?

Phần mềm Convert Video chính là tất cả các chương trình cho phép người dùng có thể thoải mái mã hóa video từ định dạng này sang định dạng khác.

Cho dù, phần lớn tất cả những phần mềm đổi đuổi video đều được thiết kế nhằm thực hiện về chức năng cụ thể này, nhưng không phải với tất cả chúng đều có thể hoạt động tốt như nhau.

Chính vì thế, người dùng phải tìm hiểu kỹ lưỡng về từng loại ứng dụng tương thích nhất, nhằm đám ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm khi chuyển đổi đuôi video

– Nhằm giúp bạn chuyển đổi đuôi qua lại giữa các định dạng thông dụng nhất như: MP4, 3GP, AVI, MPG, WMV, FLV, SWF. Thêm vào đó còn hỗ trợ các định dạng video sang định dạng audio khá phổ biến như: MP3, WMA, AMR, OGG, AAC, WAV.

– Sử dụng để chuyển đổi đuôi video nhưng vẫn có thể giữ nguyên chất lượng của các video gốc.

– Việc chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh khá thông dụng.

– Dễ dàng trong việc thực hiện với các thao tác đơn giản.

– Đưa ra các dụng lượng video nhẹ và tương thích với các loại phiên bản của hệ điều hành như: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10,….

Về khuyết điểm của việc chuyển đổi đuổi video

Phần lớn tất cả các phần mềm chuyển đổi đuôi video đều là những phần mềm trả phí. Đối với những phiên bản được dùng thử sẽ không sử dụng được tất cả các chức năng của phần mềm.

Top những phần mềm dùng để Convert Video tốt nhất hiện nay

Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về những phần mềm convert video tốt nhất, nhưng với phần mềm dùng thử. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng phần mềm lậu, bẻ khóa, bởi chúng luôn tiềm ẩn các mã độc và có thể ảnh hưởng tới bạn vào một lúc nào đó.

Cụ thể về cách sử dụng của từng phần mềm như dưới đây:

Phần mềm hỗ trợ convert Video Format Factory

Phần mềm Format Factory chính là phần mềm miễn phí, cung cấp tốt nhất cho bạn sử dụng để chuyển đổi các định dạng Video, Audio. Mặc dù miễn phí, nhưng đối với Format Factory luôn tỏ ra khá tốt mỗi khi hỗ trợ được tất cả các định dạng Video và Audio thông dụng nhất.

*

Ứng dụng phần mềm Format Factory

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được khả năng hỗ trợ cho công việc của mình mang lại hiệu quả cao. Trong đó các tính năng nổi bật của phần mềm này như sau:

– Hỗ trợ trong việc chuyển đổi các định dạng của video như: MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF.

– Giúp chuyển đổi video thành dạng audio với các định dạng: MP3, WMA, AMR, OGG, AAC, WAV.

– Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ảnh thông dụng như: JPG, PNG, BMP, GIF, ICO, TGA.

– Hỗ trợ trong việc Rip đĩa như: CD, DVD.

– Hỗ trợ cho tất cả định dạng về audio, video cho các loại định dạng Smartphone thuộc dòng Android hoặc IOS.

Nói chung, đây chính là loại phần mềm giúp Convert Video miễn phí khá đa năng và được nhiều người sử dụng. Bởi vậy, Format Factory xứng đáng là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của người dùng khi đang cần tìm phần mềm để chuyển đổi định dạng video.

Nếu bạn chưa ưng ý với video của mình có thể tự chỉnh sửa thêm nhạc, hình ảnh phù hợp, sống động thông qua các phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory trên máy tính

Để dễ dàng cài đặt Format Factory trên máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Format Factory về máy

Để cài đặt được ứng dụng này trước tiên bạn cần tải file Format Factory từ trên Internet về máy tính trước.

Link tải Format Factory: https://taimienphi.vn/do.w.n.lo.ad-format-factory-8

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory

Bước 2: Giải nén file cài đặt vừa mới được tải về máy máy, tiếp tục tiến hành cài đặt.

Bước 3: Bắt đầu mở file cài đặt, có một cửa sổ xuất hiện và yêu cầu bạn cần đọc kỹ các điều khoản sử dụng của phần mềm . Sau khi đã xem kỹ các điều khoản bạn nhấn vào nút I Agree.

Bước 4: Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn tới một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn để lưu phần mềm cài đặt. Nếu bạn không muốn thay đổi đường dẫn thì bạn chỉ việc nhấn vào nút Install.

Bước 5: Lúc này, tập tin sẽ tự động giải nén và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn, chỉ trong vòng vài giây.

Bước 6: Cuối cùng, quá trình cài đặt được hoàn tất, và lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra thông báo cho bạn biết. Giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút Finish để hoàn tất công việc cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory chuyên nghiệp

Format Factory chính là phần mềm convert video sang mp4 nói riêng và các định dạng khác nói chung. Để dễ dàng sử dụng phần mềm này ngay trên máy tính của bạn, cần thực hiện theo các bước sau:

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory

Bước 1: Tại phần giao diện của Format Factory, bạn cần nhấp chuột vào mục Video và lựa chọn định dạng Video mà bạn muốn chuyển đổi như: MP4, WMV, MOV, AVI,…

Bước 2: Đối với việc chuyển đổi video sang AVI, thì bạn thực hiện bằng cách lựa chọn Video -> chọn AVI. Tiếp đó xuất hiện ra cửa sổ mới.

Bước 3: Nhấn vào mục File tại cửa sổ mới của bước 2, và lựa chọn mở file cần định dạng. Khi lựa chọn xong, bạn có thể lựa chọn tất cả các định dạng cho video tại nút Output Setting. Tại đây, đều có sẵn tất cả các cấu hình để bạn lựa chọn nhanh nhất. Và cuối cùng nhấn nút OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí Mãi Mãi Mãi, Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí Mới Nhất 2020

Bước 4: Khi đã hoàn tất bạn nhấn vào phần Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi Video sang AVI và chờ cho tới khi chương trình hoàn tất là xong.

Vậy là bạn đã có đầy đủ thông tin về cách sử dụng cũng như cài phần mềm convert video full free rồi nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm khác để hỗ trợ việc chuyển đổi video ở phần tiếp theo.

Phần mềm Total Video Converter

Đây chính là phần mềm khá quen thuộc của người dùng Việt, bởi chúng có tuổi thọ khá lâu và được nhiều người biết đến. Phần mềm này, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các định dạng của Video khá phổ biến mà bạn đang muốn.

Total Video Converter được sử dụng đa năng giúp bạn có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video cho tất cả các dòng máy Smartphone khá dễ dàng. Đơn giản như phần mềm convert video sang mp3 hay các định dạng khác. Các tính năng đặt biệt của ứng dụng Total Video Converter cụ thể như sau:

– Thêm trình chỉnh sửa video đơn giản hỗ trợ cắt và nối video nhanh chóng và chính xác.

– Hỗ trợ khả năng tải xuống với định dạng Flash cho Windows 7.

– Hỗ trợ cho việc tải xuống theo định dạng MP4.

– Đã thêm một công cụ mới hỗ trợ các định dạng video Mts, M2TS, avi, rm.

– Hỗ trợ khi chuyển đổi và quay video sang các định dạng HD như: H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD.

– Tích hợp vào Context Menu có trong Windows Explorer.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video của bạn. Chẳng hạn như: chuyển đổi video thành âm thanh, ghi CD / DVD / Blu-ray, tải video lên web, chuyển đổi video sang thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh, ghi lại hoạt động màn hình hoặc trích xuất âm thanh từ tệp video, v.v.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Total Video Converter

Trong tất cả các phần mềm convert video tốt nhất, không phần mềm nào bỏ qua phần hướng dẫn cài đặt chi tiết. Trong đó, với Total Video Converter cũng vậy, được thực hiện theo các bước cụ thể ở dưới đây:

Bước 1: Trước khi đi vào cài đặt, bạn cần tải ứng dụng phần mềm này về máy tính.

Link tải Total Video Converter: https://do.w.n.lo.ad.com.vn/total-video-converter-5274

*

Tải ứng dụng Total Video Converter về máy tính

Bước 2: Sau khi tải về máy, Click đúp chuột vào file để tiến hành việc cài đặt.

Bước 3: Hộp thoại giao diện của phần mềm xuất hiện để lựa chọn ngôn ngữ, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh, nhấn OK.

Bước 4: Phần ô cửa tiếp theo xuất hiện -> chọn Ok, xuất hiện ô cửa tiếp -> chọn Next.

Bước 5: Tại phần này, nhấn vào mục Browse và tìm tới vị trí cài đặt cho phần mềm trên máy theo các ý thích của mình. Bạn có thể để nguyên và nhấn vào nút Next để tiếp tục cài đặt vào ổ C. Xuất hiện cửa sổ mới -> chọn Next.

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Total Video Converter

Bước 6: Tích vào mục Create a desktop icon để tạo ra một biểu tượng để truy cập nhanh của phần mềm này trên hệ thống máy tính. Nhấn chuột tiếp vào mục Install để tiếp tục cài đặt.

Bước 7: Khi cài đặt hoàn tất, xuất hiện hộp thoại cuối cùng, nhấn vào Finish để hoàn tất. Bạn có thể tích vào mục Launch Total Video Converter để bắt đầu chạy ứng dụng ngay sau khi đóng lại.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Total Video Converter

Để dễ dàng sử dụng phần mềm convert video to mp3, đặc biệt với phần mềm Total Video Converter. Bạn có thể thực hiện chi tiết theo các bước ở dưới đây:

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy ứng dụng Total Video Converter

Khi đã cài đặt và khởi chạy chương trình trên máy tính của mình, thì bạn hãy nhấn chuột vào nút New Task để tạo ra các tác vụ chuyển đổi mới nhất.

Bước 2: Chọn phần video cần chuyển đổi và thiết lập về định dạng để xuất ra

Tiếp đến bạn lựa chọn tập tin Video hoặc audio mà bạn cần chuyển đổi, bằng việc nhấn chuột vào nút Look in. Tiếp đó, lựa chọn dạng đầu ra cho tập tin video.

+ Đối với việc chuyển đổi video sang thiết bị di động: Bạn cần lựa chọn Pocket Player để chuyển đổi sang nhiều loại thiết bị khác nhau: Iphone, Nokia, Blackberry, Ipad,…

*

Chuyển đổi video sang di động khi dùng Total Video Converter

+ Khi ghi ra đĩa: Bạn có thể ghi ra đĩa bằng cách nhấn vào nút Convert & Burn để thực hiện việc ghi ra đĩa như: DVD, VCD, SVCD, Divx DVD, Audio CD.

*

Total Video Converter trong việc ghi ra đĩa

+ Chuyển đổi định dạng video: Nhấn trực tiếp vào nút Video File, trường hợp bạn muốn chuyển đổi tập tin của mình sang định dạng video như: MP4, AVI, MOV, WMV, FLV,…

*

Total Video Converter chuyển đổi định dạng video

+ Chuyển đổi video sang dạng audio: Lựa chọn tại mục Audio file mà bạn muốn chuyển đổi video sang audio. Lúc này, chương trình sẽ tự động định dạng âm thanh đầu ra cho bạn như: AU, AAC, MP3, MP2, MMF, WAV, WMA,…

*

Total Video Converter chuyển đổi định dạng audio

+ Chuyển đổi video sang dạng HD & AVCHD: Ứng dụng này còn hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi video sang dạng HD và AVCHD. Bạn nhấn vào nút AVCHD&HD và chương trình sẽ cung cấp sẵn các định dạng sau: TS Stream, FLV-HD, MOV-HD, MP4-HD, AVCHD Disc, WMV-HD Video, Xvid-HD, DivX-HD, MKV-HD.

*

Total Video Converter chuyển đổi định dạng HD & AVCHD

+ Hỗ trợ tải video lên trên web: Tại mục này, bạn nhấn vào mục Web. Lúc này, bạn muốn chuyển đổi sang định dạng video FLV, bạn nhấn vào Video File và lựa chọn FLV. Tiếp đến, nhấn vào Filter để thêm các phụ đề, thêm watermark,…

*

Total Video Converter chuyển đổi định dạng trên website

Bước 3: Lựa chọn phần đầu ra và hoàn tất về quá trình convert video

Tại bước này, bạn cần thiết lập về các tùy chọn đầu ra như: phụ đề, tốc độ bit video. Nhưng, sau khi đã hoàn tất về quá trình chuyển đổi video và audio, bạn cũng có thể lưu lại tập tin đầu ra sang một thư mục mặc định của chương trình:

Link thư mục mặc định: C:Program FilesTotal Video ConverterConverted

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thư mục khác để lưu trữ, bằng việc nhấn vào nút Browse ở bên cạnh.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc xuất video ra, bạn có thể xem video bằng trình phát đã được tích hợp sẵn trong chương trình của máy.

Trong phần hướng dẫn này, bạn lại có thêm kinh nghiệm khi sử dụng phần mềm convert video sang divx khá dễ dàng. Không chỉ với phần mềm này, thực tế còn rất nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ cho việc Convert Video khá hiệu quả.

Vậy là, chúng tôi đã tổng hợp lại giúp bạn những phần mềm convert video đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Thực tế, thì có rất nhiều ứng dụng phần mềm để chuyển đổi file video khác nhau. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Tên Đăng Nhập Liên Quân Mobile Bằng Garena, Facebook, Không Thể Đăng Nhập Tài Khoản

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm bắt được ứng dụng nào tốt nhất và qua đó có đầy đủ các hướng dẫn chi tiết cụ thể. Giờ đây, bạn thoải mái trong việc khám phá video của mình rồi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot