Phần Mềm crack Windows Server 2008 R2 With Update Full cracks

TÊN PHẦN MỀM: windows server 2008 r2 X64 Enterprise – Bản Win chuyên nghiệp – crack keygen chỉ bằng 1 Click

Hình dưới đây chụp từ chú IBM X3650M5 đang chạy bản win chia sẻ này. Nhìn hình bạn sẽ thấy phần nào tính xác thực chuyên nghiệp của bản win.

Đang xem: Phần mềm crack windows server 2008 r2

*

Thực hiện crack thật đơn giản, sau khi cài xong thực hiện các bước sau:

– Off Windows Firewall

– Off install Windows Updates

– Restart Server

– Thực hiện crack: Mở thư mục “BIE” và Click File (bie_2k8install.exe) đợi khoảng 15 giây đến 1 phút sẽ tự mất thế là ok.

Lưu ý: nếu trường hợp vô tình lỗi ( khi Click crack khoảng >3 phút không tự mất) thì bạn tắt bỏ đi -> Click vào file “workaround.bat” Restart Server và thực hiện lại crack một lần nữa -> 99,999999% sẽ ok !

Tóm lược khởi tạo và phân quyền user

Server Manager -> local users and Groups -> Users -> New user.. -> Tạo tên trong ô user name và tạo Password thế thôi -> Click 'Create' Xong

Giới hạn sử dụng đĩa, thư mục, tập tin:

*** Qui định việc sử dụng đĩa, thư mục, tập tin trên ổ đĩa có định dạng NTFSBấm phải chuột lên thư mục hay đĩa – Properties – thẻ Security, chọn người sử dụng trong danh sách, nếu không thấy thì nhấn nút Add và gõ tên tên Account trong khung Enter Object name, bấm Check Names để bảo đảm tên thực sự tồn tại – quy định quyền cho người này trong cột Allow (chophép) hay Denny (cấm) bằng cách đánh dấu vào ô tương ứng.Các loại quyền sử dụng hơi phức tạp : Full Control : tòan quyền ; Modify : sửa đổi ; Read : đọc ; Read and Execute : đọc và chạy các chương trình ; List Folder : xem danh sách thư mục con ; Write : ghi.

Trong thực tế, để đơn giản,Bấm phải chuột lên thư mục hay đĩa –> Properties -> thẻ SecurityEdit thêm user định giới hạn quyền vào và Denny là xong.

Xem thêm: Twice Đăng Nhập – Hottest Idol Community

*

*

*

Ghi chú : Nếu bạn không thấy thẻ Scurity thì hãy vàoControl Pannel – Foler Options – thẻ View, bấm chuột để bỏ dấu kiểm ở mục cuối : Use simple file sharing.

Xem thêm: cách cài corel x7 trên win 10

*** Giới hạn không gian đĩa được sử dụngHạn ngạch (quota) là phần không gian đĩa được cấp cho một account. Để tránh người dùng tạo và lưu những tập tin quá lớn lên đĩa ‘xí’ hết phần của người khác, bạn sẽ bấm chuột phải trên một đĩa mà bạn muốn cung cấp hạn ngạch – Properties – thẻ Quota, chọn Enable Quote management (bật chế độ quản lý hạn ngạch) và Deny disk space to user exceedubg quota limit (từ chối cấp thêm cho người dùng khi họ sử dụng quá hạn ngạchBấm vào nút Quota Entries. Trước hết, trong cửa sổ Quota Entries sẽ cho ra các Quota đã được cấp phát. Muốn ‘‘giao hạn ngạch’’ cho một người dùng thì chọn menu Quota – New Quota Entry – gõ tên (các) account và bấm OK.Trong cửa sổ Add New Quota Entry, bấm chọn vào Limit disk space to (giới hạn không gian đĩa) và qui định dung lượng mà (các) account này được phép dùng (trên đĩa đó).

windows server 2008 r2 X64 Enterprise Ban Win chuyen nghiep crack keygen chi bang 1 Click vietSub thuyet minh long tieng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot