Đăng nhập

Phần Mềm Đăng Nhập Nhiều Nick Facebook Trên Máy Tính, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc

Đăng nhập nhiều nick Facebook sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc, rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều nick Facebook. Nhưng một cách khác sau đây cũng vô cùng hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm đăng nhập nhiều nick facebook trên máy tính

Thường thì chúng ta chỉ đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi có nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất tài khoản này rồi lại đăng nhập vào cái kia thì sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tận dụng một công cụ có sẵn trên trình duyệt web.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile giống như là một trình duyệt riêng biệt, tức là bạn có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như dưới đây.

Lưu ý: Biểu tượng này chính là Avatar của Gmail, trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào Chrome.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng (Quản lý mọi người).

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tên Đăng Nhập Vpbank Online Và Cách Xử Lý, Ip Người Dùng Vpbank Là Gì

*

Bước 3: Bạn nhấn vào Thêm người. Để bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 máy tính, trình duyệt.

*

Xem bài viết:

Bước 4: Bạn đặt tên cho profile, sau đó chọn một hình ảnh đại diện cho profile của mình. Và cuối cùng, bạn nhấn vào Thêm, để hoàn thành việc tạo 1 profile người dùng trên trình duyệt web Google Chrome, Coccoc.

*

Bước 5: Đến đây thì bạn đã tạo thành công profile người dùng trên trình duyệt của mình. Khi tạo một Profile, nó sẽ hiển thị icon (icon mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt.

Mỗi profile sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn sẽ phải tạo ra nhiều profile.

*

Một số lưu ý:

Khi muốn xóa profile nào thì bạn cũng cần phải chú ý để đừng xóa nhầm vào PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, các tiện ích mở rộng bạn đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này là an toàn, tức là bạn đăng nhập các Acc Facebook trên cùng một IP như vậy sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook nữa.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Lms Ute – Đại Học Online Sẽ Vận Hành Như Thế Nào

Không như trước kia, người dùng sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, nuôi nick, lập tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản bị khóa hàng loạt, sau đó Add-on này cũng ngừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone), vẫn chưa thấy một ứng dụng nào có thể đăng nhập nhiều nick Facebook. Mình sẽ cập nhật vào đây khi có cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button
Close
Close