Hướng Dẫn Ứng Dụng Phần Mềm Đánh Giá Kpi Miễn Phí ? Phần Mềm Quản Lý Kpi

Sản phẩm Sản phẩmVề chúng tôi Về chúng tôiBảng giá Bảng giáGiới thiệu Tổng quanCông nghệTính năng Hoạch địnhGiám sát & Cộng tácĐánh giáTài nguyên Tài nguyênBốn bước cơ bảnVideo hướng dẫnTài liệu hướng dẫn sử dụngỨng dụng thực tiễnTin tức Tin tức

*

Phần mềm quản lý KPI hoanhtao3d.vn Ứng dụng KPI trong quản lý giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá kết quả của nhân viên, bộ phận và công ty, qua đó xác định nhân viên có thành tích tốt và trả lương hiệu quả theo kết quả công việc được giao.

Đang xem: Phần mềm đánh giá kpi miễn phí

Đánh giá kết quảthực hiện mục tiêu/công việc là một thành phần tất yếu của Quản trị hiệu suất cũng nhưQuản trị hiệu suất liên tục, một biến thể củaQuản trị hiệu suấtđược các công ty Quản trị linh hoạt sử dụng.

Không nênáp dụng KPI để đo lường kết quả các mục tiêu thuộc lĩnh vựcsáng tạo!

Đặc điểm công việc của các vị trí sáng tạo như họa sỹ thiết kế, phát triển phần mềm, kiến trúc sư, chuyên gia phân tích dữ liệu,…là công việc, mục tiêu đổi mới liên tục, không lặp lại, thậm trí có những việc diễn ra đúng 1 lần hoặc trong thời gian ngắn, vì vậy không áp dụng được KPI. Trong những trường hợp nàyOKRlà lựa chọn hoàn hảo, ngày càng nhiềucông ty ứng dụng OKRtrong quản lý, điều hành như Intel,Google, LinkedIn, Deloitte,….

Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Khi Cài Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Chia Ổ Đĩa Ngay Trong Khi Cài Win 10

OKRlà phương thức cải tiến của quản lý theo mục tiêu, nó là một thành phần củaQuản trị hiệu suất liên tục, một biến thể cải tiến của quy trìnhQuản trị hiệu suấtvà áp dụng cho các các công ty ứng dụngQuản trị nhanh gọn.Để xác định khi nào dùngOKR, khi nào dùng KPI, bạn có thể đọc thêm bài “OKRs và KPIs, doanh nghiệp chúng tôi nên chọn phương pháp đo lường hiệu suất nào?“. Hãy nghĩ đến OKR nếu như bạn thấy nó phù hợp sau khi đọc bài trên. hoanhtao3d.vn hỗ trợ đồng thời cả KPI vàOKR.

Phần mềm quản lý doanh nghiệphoanhtao3d.vn – Công cụ hiện thực hóa KPI của lãnh đạo

Với phần mềm KPI hoanhtao3d.vn, các mục tiêu được quản lý để có thể gắn chỉ số đo lường bằng cáchthiết lập KPI, kết quảđượcgiám sát, đo đạctừng chu kỳ (Theo ngày, tuần, tháng, quý). Việc áp dụng KPI giúp tổ chức đo lường được hiệu suất làm việc của từng cá nhân, bộ phận, qua đó nhân viên có được thu nhập liên quan, đây là cách thức khuyến khích, tạo động lực và giữ chân nhân tài. Để hiểu thêm về KPI, quí vị có thể đọc các bài:

Chỉ số KPI dẫn dắt và thể hiện hiệu suất – Ứng dụng trong thẻ điểm cân bằng: Nhiều tổ chức chỉ quan tâm tới các chỉ số kết quả cuối cùng mang ý nghĩa tài chính, tuy nhiên các chỉ số đó là các chỉ số thể hiện hiệu suất cuối cùng, nó không là cơ sở cho việc dẫn đường đến kết quả. Hệ thống KPI cần có hai loại chỉ số KPI dẫn dắt và KPI thể hiện hiệu suất. Bài viết này phân biệt hai loại chỉ số và giúp tổ chức nhận thức được mức độ quan trọng của cả hai loại chỉ số trên.-Sự khác nhau giữa thước đo và chỉ số KPI: Bài viết giúp xác định đâu là KPI giữa rất nhiều số liệu trong tổ chức.-Những ngộ nhận khi thiết lập chỉ tiêu KPI trong doanh nghiệp: Những sai lầm thường gặp khi thiết lập hệ thống KPI.- Các bước triển khai và áp dụng KPI trong tổ chức: Các bước triển khai và áp dụng KPI.

Xem thêm: cài đặt net framework 3.5 cho win 10 offline

*

*

Tài liệu “Các bước triển khai KPI trong doanh nghiệp” hoàn toàn miễn phí!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hoanhtao3d.vn áp dụng phương thứcquản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đạiKPI,BSC,từ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, đượcphát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năngquản lý mục tiêu,quản lý công việc,quản lý năng lực,đánh giá nhân viên,… và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng nhưứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực.hoanhtao3d.vn được phát triển bởiHyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot