Phần mềm

Gỡ Bỏ Tận Gốc Phần Mềm Diệt Mã Độc Quảng Cáo, Adwcleaner V8

Một ngày bình thường như bao ngày, bạn truy cập vào một trang web yêu thích hay một trang báo điện tử nào đó để xem thông tin thì liên tục nhảy ra các trang quảng cáo, các trang web nước ngoài gì gì đó cực kỳ khó chịu.

Đang xem: Phần mềm diệt mã độc quảng cáo

Và mình tin rằng đây không phải là quảng cáo do admin hay người quảng lý trang web đó đặt vào mà nguyên nhân chính là chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng đã bị nhiễm adware hoặc bị cài một phần mềm quảng cáo vào máy tính rồi.

Nên xem:

#1. Nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, có thể là do bạn đã cài đặt một phần mềm miễn phí không uy tín nào đó trên mạng, hoặc bạn vô tình click vào một đường link bị nhiễm virus, nhiễm Adware thì máy tính của bạn đều có thể bị nhiễm loại quảng cáo khó chịu này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi chương trình xóa hoàn tất thì có thể nó sẽ yêu cầu bạn Restart lại máy tính, bạn cứ làm theo thôi.

Tips: Malwarebytes Anti-Malware có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên bạn có thể vào phần Settings để thiết lập lại ngôn ngữ cho phù hợp với bạn nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Đĩa Cd Chuyên Nghiệp, download Nero

Nếu như sau khi khởi động lại máy tính mà vẫn không loại bỏ được hết các phần mềm quảng cáo thì bạn có thể thử tiếp với một số phần mềm khác như:

SUPERAntiSpyware Free Edition (bản không cần cài đặt), Bitdefender Adware Removal Tool, Kaspersky Virus Removal Tool, => mấy phần mềm này cách sử dụng đều rất đơn giản và tương tự như MBAM nên mình không hướng dẫn chi tiết thêm nữa nhé.

=> Sau khi thử với mỗi phần mềm thì bạn đều phải Restart lại máy tính để kiểm tra kết quả cho chắc.

+ Bước 5: Sử dụng SpyHunter kết hợp với phần mềm diệt virus

OK ! Giờ chúng ta sẽ rà soát lại một lần cuối cùng và cũng là để bảo vệ máy tính của bạn về lâu về dài luôn.

Nếu như bạn đã cài một phần mềm diệt virus trên máy tính rồi thì thôi không cần cài thêm một phần mềm diệt virus khác nữa.

Xem thêm: thủ thuật samsung j8

Thay vào đó bạn chỉ cần cài thêm phần mềm SpyHunter để sử dụng kết hợp với trình Antivrus hiện tại là rất OK rồi.

Chốt !

Sau khi thực hiện 5 bước hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được thì thôi bạn khỏi cần tìm cách khắc phục làm gì nữa, vô phương cứu chữa rồi chỉ còn cách cài lại Windows hoặc ghost lại win cho nó khỏe

Show More

Related Articles

Back to top button
Close