Phần mềm

Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Cho 3 Máy Tính, Kaspersky Anti

Giới thiệu : Phần mềm Kaspersky Antivirus 3 máy tính- bảo vệ toàn diện cho hệ thống gồm 3 máy tính

Người dùng luôn lo ngại các thông tin của mình lưu trữ trên PC hay laptop bị xâm hại hoặc nhiễm virus hay mã độc trong lúc do.w.n.lo.ad .Nếu người dùng muốn bảo vệ thiết bị của mình khỏi các mối nguy hại trên thìPhần mềm Kaspersky Antivirus là một ví dụ mà người dùng hoàn toàn yên tâm .Được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, malware… cùng các mối đe dọa từ internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu,mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.

Đang xem: Phần mềm diệt virus kaspersky cho 3 máy

Ngoài ra đây là gói phần mềm dùng cho 3 máy tính có thời hạn là 1 năm , vậy nên người dùng hoàn toàn yên tâm để bảo vệ hệ thống các máy tính ở công ty hay ở chính gia đình mình.

*

Công nghệ phòng chống Virus Mã độc

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2018 được tích hợp các công nghệ phát hiện, diệt virus hàng đầu hiện nay. Với Kaspersky AntiVirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trong thời gian hoạt động. Các file chứa virus, website chứa nội dung độc hại … đều sẽ được Kaspersky AntiVirus cảnh báo kịp thời tới người dùng.

Xem thêm: ​​​​​​​Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Imessage Trên Macbook Không Log In Được

Sử dụng Phần mềm

Tuỳ vào ưu tiên của người dùng, Kaspersky AntiVirus cung cấp các tuỳ chọn quét, bao gồm quét nhanh, quét toàn bộ, quét tuỳ chỉnh và chế độ quét ổ đĩa tháo rời. Thêm vào đó, tuỳ chọn quét ở menu chuột phải cho phép bạn nhanh chóng xác minh tập tin, thư mục hay ổ đĩa.

*

Khi sử dụng Phần mềm ,thiết bị của người dùng sẽ được bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ hoạt động.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kênh Bán Hàng Online Miễn Phí Nhưng Rất Hiệu Quả

Thông tin cá nhân bao gồm: Email, tài khoản … sẽ được Kaspersky AntiVirus bảo vệ an toàn tuyệt đối, các trang web độc hại đều được cảnh báo kịp thời.

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng phần mềm

Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)920 MB dung lượng trống trên ổ cứngMicrosoft® Internet Explorer® 8 hoặc cao hơnMicrosoft .NET Framework 4 hoặc cao hơnMicrosoft Windows 10 Trang chủ / Pro / Enterprise3Cập nhật Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise / 8.1Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate – SP1 hoặc cao hơnMicrosoft Windows 10 Trang chủ / Pro / Doanh nghiệpMicrosoft Windows 8 và 8.1 / Pro (64 bit)Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×600

Show More

Related Articles

Back to top button
Close