Nhóm Phần Mềm Diệt Virus Là Phần Mềm Tiện Ích Bao Gồm Những Loại Gì?

Phần mềm iTaxViewer của Tổng Cục thuế giúp người dùng đọc tờ khai thuế định dạng XML là định dạng phổ biến nhất và được ứng dụng rộng rãi trong ngành thuế. Tuy nhiên, còn khá nhiều bạn mới sử dụng hay gặp khó khăn khi cài đặt phần mềm iTaxViewer.

Đang xem: Phần mềm diệt virus là phần mềm tiện ích

*

Cài đặt Skype trên máy tính là phần mềm có thể sử dụng trong các môi trường làm việc tập thể như tập đoàn công ty, văn phòng, nhà trường…. Phần mêm Skype được tối ưu trên máy tính, pc với rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như win7, win8, win10,.. và có mặt cả trên điện thoại Smatphone,ipab,…

*

SQL Server 2019 với những người thường xuyên sử dụng máy tính hoặc các lập trình viên thường sử dụng rất nhiều. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt SQL Server 2019 sao cho chính xác và chi tiết nhât.

*

Bạn sẽ không phải lên google để tìm phần mệm công cụ hỗ trợ win để cài đặt mới có thể sử dụng. Mà phần mềm trên mạng hiện nay lại có rất nhiều mã độc có hại cho win của bạn. Hiện nay Trên Windows 10 Microsoft đã tích hợp sẵn tính năng này mà không phải ai cũng biết mà sử dụng.

Xem thêm: Thủ Thuật Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả, 14 Mẹo Tăng Tương Tác Trên Facebook Hiệu Quả 100%

*

Bkav Pro 2019 là phần diệt virus bảo vệ máy tính hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều cá nhân các doanh nghiệp lựa chọn sử sùng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Blav Pro 2019 và đăng ký sử dung bộ 4 Bkav Pro trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện đúng như các bước sau đây…

*

TeamViewer hỗ trợ từ xa với công nghệ mới duy nhất trên thế giới được mọi người sử dụng rộng rã với rất nhiều tiện ích cho phép truy cập và điều khiển màn hình thiết bị.Teamviewer có rất nhiều phiên bản khác nhau như: TeamViewer 13, TeamViewer 14, TeamViewer 15 (Trong đó bản TeamViewer 14 là thông dụng nhất).
Nếu bạn cảm thấy chat Zalo phải cài phần mềm nặng máy phiền phức thì có thể thực hiện theo bài viết này để chat Zalo không cần phần mềm với Zalo Web. Nếu bạn muốn làm việc tiện có thông báo đầy đủ thì dùng zalo trên máy tính nhé!
Hướng dẫn tải Office 365 miễn phí hoàn toàn, công cụ văn phòng tuyệt với nhiều ứng dụng Office phổ thông như, Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Office 365 còn tích hợp các công cụ OneDrive, Skype bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu với với mọi người.

Xem thêm: 20 Ứng Dụng Phần Mềm Làm Video Online Đẹp, Top 10 Trang Web Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí

Outlook là gì và cách cài đặt Outlook như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn quý vị Cách cài đặt Outlook 2003, cài đặt Outlook 2007, cài đặt Outlook 2010, cài đặt Outlook 2013, cài đặt Outlook 2016 dễ dàng nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Phần mềm tiện ích là nơi tổng hợp các loại phần mềm cần thiết cho một người dùng máy tính văn phòng như Office, Excel, Word, Utraview, Teamviews, Zalo, Auto Click, Avast, BKAV, Windows, Ubutu, Phần mềm chỉnh sửa video, Phần mềm chỉnh sửa ảnh và nhiều bài hướng dẫn sử dụng phần mềm khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot