phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 10

Mục lục nội dung chính

Phần mềm diệt virus có sẵn Windows có tốt không ?Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019-2020Windows Security: Xứng đáng Top 1Phần mềm Antivirus bên thứ 3 tốt nhất cho win 10Avast Free AntivirusAVG Free AntivirusPanda Free AntivirusAvira Free AntivirusNhược điểm của phần mềm bên thứ 3

Phần mềm diệt virus có sẵn Windows có tốt không ?

Windows Defender là một phần của Windows 10, và nó cung cấp cho người dùng những tính năng bảo vệ cơ bản giúp phòng chống virus và các mối đe dọa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, người dùng thường không hài lòng với Windows Defender vì chưa thấy khả năng bảo vệ tốt và rồi phải thường nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm antivirus của bên thứ ba.

Đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 10

Cập nhật: Windows Defender đã cập Microsoft cập nhật toàn diện hiện nay có tên là Windows Sercurity

Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn đọc danh sách những trình antivirus miễn phí tốt nhất dành cho Win 10, mời bạn đọc tham khảo.

Sau đây là các phần mềm diệt virus miễn phí mà Viện IT khuyến khích các bạn dùng từ trên xuống dưới, các bạn có thể click và link chính chủ của các phần mềm giới thiệu sau đây để tải về phần mềm diệt virus miễn phí.

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019-2020

Việc lựa chọn một giải pháp chống virus của bên thứ 3 không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hiện nay có hàng trăm các phần mềm chống virus dành cho Windows với các tính năng đặc trưng riêng. Một trong số chúng lại “nhẹ nhàng” cho hệ thống nhưng một số sau khi cài đặt lại là “gánh nặng” cho Windows trong việc làm chậm và giảm hiệu suất máy tính.

Khi nói đến các trình antivirus miễn phí, có rất nhiều phần mềm dạng này và phần lớn trong số chúng không thực sự mang lại hiệu quả cao nhưng có thể mang lại sự bảo vệ tốt hơn so với Windows Defender trên Windows 10.

Xem thêm: game danh bai doi thuong b247

*
*
*
*
*
*

Còn nhớ một vài năm trước đây, cái tên Avira còn phổ biến hơn cả so với Avast và AVG Antivirus trong các bài viết và thảo luận của giới công nghệ. Nhưng không hiểu lí do vì sao mà các phiên bản gần đây của Avira lại không phổ biến, tuy nhiên về chất lượng vẫn là tốt nhất khi nói về các phần mềm miễn phí giúp phòng chóng virus cho Windows.

Phiên bản Avira Free Antivirus ngoài tính năng chống virus cơ bản thì nó còn được trang bị khả năng giám sát quá trình duyệt web của người dùng để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật có thể xảy ra. Bên cạnh đó, tính năng PUA Blocker còn giúp ngăn chặn các cài đặt không cần thiết trong quá trình cài đặt phần mềm trên Windows.

Link tải: Phần mềm diệt Avira Free Antivirus miễn phí tại đây

Nhược điểm của phần mềm bên thứ 3

Nhược điểm của những phần mềm bên thứ 3 này là tình trạng cửa sổ popup “dụ dỗ” nâng cấp lên phiên bản trả phí hay xuất hiện thường xuyên gây khó chịu cho người dùng.Chức năng & hiệu năng bị cắt giảm so với phiên bản phần mềm diệt virus trả phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Tik Tok Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Mới Nhất 2020

Trên đây là vài gợi ý về top các phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất cho Win 10 / 8.1 / 7. Nếu bạn có gợi ý nào tốt hơn, hãy chia sẻ với Viện IT bằng cách để lại bình luận nhé.

Biên tập bởi: Viện IT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot