Top 13 Phần Mềm Diệt Virus Trả Phí Tốt Nhất 2018, 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Nên Dùng

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra. Vậy chúng ta phải làm thế nào để phòng tránh được những vấn đề đó? Tất nhiên là máy tính do virus thì phải cài phần mềm diệt virus rồi. Nếu các bạn có nhiều tiền thì nên mua một phần mềm diệt virus bản quyền của các hãng lớn như BKAV, Kaspersky, Hay Avast, thực ra cũng chẳng đắt lắm, cũng chỉ có mấy trăm nghàn VNĐ/ 1 năm, tùy từng nhà cung cấp. Còn ai chưa đủ điều kiện sử dụng những phần mềm trả phí thì cũng có một số phần mềm diệt virus miễn phí sau đây cho các bạn lựa chọn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2018

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2018Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2018 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt. Riêng mình trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của thằng này. (Hiện tại mình dùng trả phí của Kaspersky)

*

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira free Antivirus 2014
– Ưu điểm của phần mềm diệt virus
này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2018 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.Những ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí Avira Antivirus 2018Giao diện đơn giản, trực quan, tối ưu với người dùngBảo vệ các dữ liệu cá nhân, các thông tin và mật khẩuQuét virus với công nghệ điện toán đám mây.Cảnh báo và chặn những trang web chứa virus khi bạn truy cập vào những website đóLink Down miễn phí: http://bit.ly/2JTqsHG2: Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVGAVG là thương hiệu diệt virus có từ rất lâu đời. Ngoài những phiên bản trả phí của AVG thì AVG cũng có phiên bản miễn phí với công nghệ điện toán đám mây hiện đại tạo môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.Hiện tại AVG cung cấp 2 giải pháp quét đó là quét toàn bộ ổ cứng và quét theo từng thư mục. AVG sẽ phát hiện những file bị nghi là virus và đem vào phân tích và đảm bảo được máy tính của bạn tốt nhất

*

Giao diện của Avg Antivirus Free 20183 lý do dể bạn sử dụng AVG AntiVirus miễn phíHiện nay trên thế giới hang triệu người đã tin tưởng và sử dụng phần mềm diệt virus này để bảo vệ máy tính của mình bởi vì đây là một phiên bản miễn phí nhưng chất lượng của nó không hề kém ( Theo mìnhd đánh giá còn hơn) những phiên bản trả phí của nhà cung cấp khác. AVG Free AntiVirus được cài đặt rất nhanh và nó sẽ bảo vệ máy tính của bạn mãi mãi với công nghệ bảo vệ 2 lớp.

Xem thêm: Buil Pc Gaming Đồng Bộ Giá Tốt Nhất 2021, Buil Pc Gaming

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Nhạc Của Tui Trên Tivi Lg Hệ Điều Hành Webos

Ngoài ra nó cũng rất nhẹ và không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính của bạnBảo vệ máy tính theo thời gian thực giúp bạn không bị virus, spyware, ransomware, rootkit, Trojan và các phần mềm độc hại khó chịu. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo theo dõi theo thời gian thực giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện.

*

Avast Free AntivirusPhần mềm diệt virus Avast Antivirus Free bảo vệ máy tính theo thời gian thực, bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi gửi lên cho bạn. Nó luôn quét tìm các vấn đề về hiệu suất bảo mật để bạn khắc phụ sự cố ngay tức thì.
Có gì mới trong phiên bản Antivirus 2018Với giao diện trực quan tuyệt đẹp, thân thiện với người sử dụng. Chỉ 1 lần click là bạn có thể quét virus cho máy tính của mìnhNgoài ra có tính năng mới mà rất nhiều người ngại sử dụng phần mềm diệt virus đó là nhiều khi nó không tương thích với game. Nhưng nay Avast Free Antivirus đã khắc phụ được rất nhiều khuyết điểm này. Các thông báo của windows sẽ được tạm dừng để mọi người tiếp tục trò chơi của mình được thoải mái hơn.Ngoài ra với việc bảo vệ thời gian thực, nó không chỉ kiểm tra được các ứng dụng khi các ứng dụng đó được cài vào. Nó sẽ kiểm tra ngay cả lúc chúng ta sử dụng những ứng dụng để tránh việc tấn công đột ngột qua các ứng dụng trực tuyến.Link Down miễn phí:http://bit.ly/2JOAhXn
4. Phần mềm diệt Virus Kaspersky FreeKaspersky là một hãng phần mềm diệt virus rất nổi tiếng rồi. Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến hãng bảo mật này. Thay vì trước đây Kaspersky chỉ cho dùng bản dùng thử cho bộ phần mềm diệt virus thì giờ đây kaspersky đã cho ra mắt phiên bản miễn phí.

*

Kaspersky Antivirus FreeNhững tính năng của Kaspersky Free như sau:Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm và các trang web độc hạiTự động cập nhật khi có bản mới.Miễn phí với rất nhiều chức năng cơ bản nhưng cần thiết để máy tính của bạn được an toànTốc độ quét virus là rất nhanhVới một người dùng cá nhân thì đây là bộ phần mềm miễn phí rất tốt để bảo vệ được dữ liệu của mình trước sự tấn công của virusLink Down miễn phí:http://bit.ly/2JTrqDO5. Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot