phần mềm discord

Bạn đang xem: phần mềm discord Tại Hoanhtao3d.vn

download > Hỗ trợ chạy chương trình > Hỗ trợ Game

Bản quyền: Phát hành: discord.com    Homepage downloads: 1248 Size: 51.8 MB
Đánh giá:        3 ★- 32 đánh giá  ĐG của bạn?

*

download discord, phần mềm hỗ trợ chat qua game

Ứng dụng tin nhắn và đàm thoại có nhiều tính năng hữu ích

Nhìn chung, Discord là ứng dụng hiệu quả, đáng tin cậy, cho phép bạn liên lạc với bạn bè khi chơi game online hoặc gửi tin nhắn hay sử dụng đàm thoại. Chương trình có giao diện thân thiện, kèm theo nhiều tính năng trực quan, dễ truy cập.

Đang xem: Phần mềm discord

Discord là ứng dụng chat dành riêng cho các game thủ với chức năng nhắn tin hoặc chat voice qua server an toàn và nhanh chóng. Ưu điểm của Discord là có thể tạo ra nhiều server không giới hạn, vừa chat vừa chơi game mà không ảnh hưởng đến tốc độ, chất lượng âm thanh rõ ràng, sắc nét, giao diện chat trẻ trung hiện đại phù hợp cho các bạn trẻ.

Phần mềm Discord được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ game thủ chat voice, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh, video tốt nhất hiện nay, Discord hiện đang hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, Android, iOS, Linux, Mac OS và chạy trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox …

Kết nối nhiều tài khoản

Ngoài tính năng đàm thoại và nhắn tin, ứng dụng Discord còn có khả năng liên kết nhiều tài khoản để truy cập dễ dàng và hiệu quả hơn, chẳng hạn như kết nối tài khoản YouTube hay Twitch. Thêm vào đó, ứng dụng Discord còn cho phép điều chỉnh nhiều cài đặt từ menu riêng, trong đó có thiết bị vào và ra mặc định, thông báo, tổ hợp phím, vẻ ngoài, game, chế độ overlay và streamer.

Discord là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí cho điện thoại, máy tính. Cho dù bạn là thành viên của câu lạc bộ trường học, nhóm chơi game, cộng đồng nghệ thuật toàn cầu hay chỉ là một nhóm bạn muốn dành thời gian, Discord giúp bạn dễ dàng nói chuyện mỗi ngày và đi chơi thường xuyên hơn.

Xem thêm: Cách Cài Win 8 Bằng Usb Cho Sony Vaio Bằng Usb Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Trong quá trình sử dụng Discord có thể xảy ra một số lỗi nhỏ, chẳng hạn Discord màn hình đen, không kết nối được giao diện Discord login,… bạn có thể tìm hiểu cách giải quyết qua các thông tin trên Internet. 

1.2. Tính năng chính của Discord.

– Hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, sử dụng đàm thoại (voice chat)
– Tạo server cho bạn bè hoặc tham gia vào server của người khác
– Giao tiếp với nhiều liên lạc trong cùng một thời điểm
– Kết nối nhiều tài khoản

MẹoLink tải Discord PC, Android

2.1. download Discord cho PC

=> Link tải Discord cho Windows

*

2.2. download Discord Android

Thay vì tải Discord APK, các bạn hãy truy cập CH Play để tải, cài đặt phiên bản mới và an toàn nhất nhé

=> Link tải Discord cho Android

*

 

3. Cách dùng Discord:

MẹoHướng dẫn sử dụng Discord

Để sử dụng Discord giao tiếp với đồng đội, bạn bè khi chơi game hiệu quả hơn, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Tìm hiểu kỹ hơn về: Cách sử dụng Discord

MẹoCách bật nhạc trong Discord

Đặc biệt Discord còn có tính năng thú vị mà rất nhiều game thủ chưa biết đó là bật nhạc. Đây là tính năng cơ bản mà một số tựa game cũng áp dụng hiện nay và tất nhiên Discord cũng hỗ trợ.

Xem thêm: Cách bật nhạc trong Discord

MẹoLệnh trong Discord

Ngoài ra, Discord còn cho phép người dùng sử dụng lệnh để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt với nhiều mục đích khác nhau khiến cho nội dung đoạn chat trở nên sinh động hơn.

Xem thêm: phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt

Xem thêm: Các lệnh trong Discord

MẹoCách tạo tài khoản Discord

Phiên bản Discord 0.295 cho phép bạn trò chuyện dễ dàng với bạn bè qua server game với tốc độ gửi tin nhắn nhanh, dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video và liên kết từ máy tính để bàn hoặc điện thoại.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Discord

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot