Phần Mềm Đo Điện Áp Sạc Android Dễ Dàng, Nhận Biết Cường Độ Dòng Điện Sạc Trên Smartphone

Pin luôn là một trong những vấn đề được người sử dụng smartphone quan tâm hàng đầu. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đo tốc độ sạc trên điện thoại Android vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng bắt đầu thôi!

Việc kiểm tra tốc độ sạc trên điện thoại sẽ giúp bạn đánh giá được liệu tốc độ sạc này có ổn định và có gây ảnh hưởng gì tới thiết bị điện thoại mà mình đang sử dụng hay không. Từ đó, bạn sẽ có biện pháp để kéo dài tuổi thọ pin điện thoại và nâng cao quá trình trải nghiệm của mình.

Đang xem: Phần mềm đo điện áp sạc android

*

Hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android.

Để đo tốc độ sạc trên điện thoại, bạn cần tới sự trợ giúp của ứng dụng có tên là Ampere, đây là công cụ giúp theo dõi quá trình sạc pin của các thiết bị. Tuy nhiên, ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ trên Android nên hướng dẫn sau sẽ được thực hiện trên thiết bị Android.

Ứng dụng đo tốc độ sạc trên smartphone android Ampere.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ampere tại đây. Ampere tương thích với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.

*

Tải và cài đặt ứng dụng Ampere.Cắm sạc vào điện thoại đồng thời khởi động ứng dụng Ampere lên.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 4G Mobi Miễn Phí Gọi + Sms Mới Nhất 2021, Tiếp Nhận Yêu Cầu Đổi Sim 4G

Bước 3: Trong khoảng thời gian nhất định, ứng dụng sẽ hiển thị dòng sạc tại từng thời điểm. Ở đây có chỉ số sạc thấp nhất và chỉ số sạc cao nhất mà dòng sạc đạt được.

Trong khoảng thời gian nhất định, ứng dụng sẽ hiển thị dòng sạc tại từng thời điểm.

Đối với các thiết bị Android sử dụng cổng sạc bình thường sẽ có tốc độ sạc vào khoảng 800 mAh là tối đa. Còn riêng những thiết bị Android không hỗ trợ sạc nhanh nhưng sử dụng củ sạc nhanh thì tốc độ sạc tối đa khoảng 1100 mAh.

Nếu sau một thời gian thực hiện đo tốc độ sạc điện thoại Android mà kết quả chỉ ở dưới mức dưới 400 mAH như trường hợp trong ảnh thì điều này cho biết dây sạc hoặc củ sạc của bạn đang gặp vấn đề, và bạn cần kiểm tra lại để quá trình sạc điện thoại ổn định hơn, giúp nâng cao tuổi thọ pin cũng như thời gian sử dụng pin được đảm bảo sau mỗi lần sạc đầy.

Xem thêm: cracked Fundy Designer V6 crack Windows !!Top!!, Untitled — Fundy Designer V7

Trên đây là hướng dẫn đo tốc độ sạc trên Smartphone Android vô cùng dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Hãy chia sẻ thủ thuật thú vị này để tự bảo vệ “dế cưng” của minh bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot