Top 5 Phần Mềm Đo Lưu Lượng Truy Cập Internet Tại Việt Nam, Phần Mềm Đo Dung Lượng Internet Theo Gói Cước

Giải AFF Cup sắp diễn ra, rất nhiều cổ động viên không thể đến sân Mỹ Đình xem bán kết sắp tới. Họ chỉ xem được các cầu thủ qua các trang bóng đá trực tuyến. Tuy nhiên, tốc độ truy cập Internet lại bị chậm vì vượt quá lưu lượng Internet . Vậy làm thế nào để biết và kiểm soát lưu lượng Internet của người dùng?

*

Sử dụng phần mềm quản lí web nào tốt?

Thông qua bài viết này, www.hoanhtao3d.vn giới thiệu đến các bạn các phần mềm kiểm soát lưu lượng internet được các cầu thủ khuyên dùng.

Đang xem: Phần mềm đo lưu lượng truy cập internet

Tại sao phải kiểm soát dung lượng Internet?

Việc chi trả Internet phân làm 2 loại: Loại trả trước và trả sau. Kết nối trả trước chỉ cho phép bạn sử dụng cố định 1 gói dữ liệu. Kết nối trả sau cho phép bạn truy cập không giới hạn, tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả nhiều nếu bạn sử dụng quá nhiều lưu lượng internet.

Ít ai biết rằng, việc truy cập bỗng nhiên chậm lại phần nhiều là do bạn đã sử dụng quá lưu lượng Internet. Và hầu như người dùng thường hay đổ lỗi cho các nhà mạng thiếu thành thật về cung cấp dữ liệu so với hợp đồng. Do vậy, việc kiểm soát data dùng sẽ làm sáng tỏ những thắc mắc trên.

Một điều quan trọng nữa là, khi biết lưu lượng sử dụng, bạn sẽ biết được ứng dụng nào đang sử dụng, ứng dụng nào làm hao tốn dung lượng của bạn nhiều nhất.Từ đó, giúp bạn kịp thời ngăn chặn các ứng dụng không phù hợp và hạn chế tiêu hao dung lượng.

Bạn muốn tìm hiểu phần mềm hack nick zing me trong bài viết dưới đây.

Top 3 phần mềm quản lý lưu lượng internet các cầu thủ khuyên dùng

BitMeter II – phần mềm quản lý lưu lượng internet cho máy tính

BitMeter II là phần mềm kiểm soát lưu lượng internet khá chặt chẽ, nó hiển thị toàn bộ thông trên đồ thị. Thiết bị giúp theo dõi và giám sát trực quan các dữ liệu sử dụng trong thời gian liên tục mỗi giây.

Click vào đây để do.w.n.lo.ad.

*

BitMeter II giúp bạn quản lí mạng Internet hiệu quả.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, nó sẽ xuất hiện một cửa sở thống kê, trong đó bao gồm các thông tin về lịch sử dùng Internet, số byte, tốc độ tải xuống và tải lên,…. Hơn nữa, BitMeter sẽ giới hạn gói dữ liệu mỗi tháng và cảnh báo nếu vượt qua giới hạn. Ứng dụng sử dụng cho các hệ điều hành trên máy tính như: Windows, Mac OS X, Linux.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Luyện Đọc Nhanh, Giới Thiệu: Phầm Mềm Đọc Sách Nhanh

Lưu lượng truy cập quá lớn có thể là do việc truy cập vô tội vạ cùa một số người dùng. Tìm hiểu nguyên nhân và ngăn chặn bằng các phần mềm hack game android nhé!

Glasswire – phần mềm quản lý lưu lượng internet cho Android

Click vào đây và tải về.

Glasswire, phần mềm quản lý mạng internet dành cho thiết bị Android. Ứng dụng sẽ tập trung thu thập các dữ liệu sử dụng mạng, đồng thời ghi lại thông tin truy cập của ứng dụng. Nó cũng có thể giám sát việc sử dụng dữ liệu di động, Wifi và cảnh báo cho bạn nếu vượt quá giới hạn của gói dữ liệu. Ứng dụng có chức năng lưu trữ lại toàn bộ data đã dùng, thông báo các thiết bị truy cập mới và đang sử dụng cho bạn.

*

Phần mềm quản lí dung lượng Internet cho Android.

Với Glasswire, việc kiểm tra và quản lí của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý lưu lượng internet này còn có chức năng chặn web có lưu lượng truy cập cao.

Onavo Count – phần mềm quản lí lưu lượng internet cho ios

Click vào đây và tải về cho ios.

Click vào đây và tải về cho Android.

Tính năng chính của ứng dụng này là phân tích dữ liệu Internet. Tuy nhiên, ứng dụng này đòi hỏi người dùng phải cung cấp gói dung lượng 3G sử dụng trước khi dùng. Khi đó, ứng dụng này sẽ quản lí tính toán data đã sử dụng và vượt mức.

Phần mềm quản lý lưu lượng internet này nổi trội hơn về giao diện thông tin rất chi tiết. Nó sẽ cung cấp chi tiết các chương trình đang sử dụng data như: lưu lượng, tin tức, MXH,…

*

Với Onavo Count, việc quản lí trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng Onavo Count đặc biệt có mặt cho cả hai phiên bản iOS lẫn Android.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Camera Trên Điện Thoại Windows Phone, Hướng Dẫn Sử Dụng

Bạn muốn việc truy cập cùa mình nhanh hơn. Hãy thử trải nghiệm tăng tốc mạng bằng các phần mềm tăng tốc mạng internet nhé.

Trên đây là một số phần mềm đo lưu lượng internet phổ biến và ưu việt nhất. Hãy thử cùng chúng tôi áp dụng ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot