Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Phòng Cho Android, Nhiệt Kế Cho Phòng

Người dùng Smart phone sử dụng hệ điều hành Android và IOS hiện nay có thể chủ động đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại đơn giản và tiện lợi nhờ hướng dẫn dưới đây.

Đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ phòng

Các ứng dụng đo thân nhiệt trên điện thoại được sử dụng như nhiệt kế hồng ngoại cho phép đo nhiệt độ có vi xử lý thông minh. Vậy, tên ứng dụng là gì? Cách đo thân nhiệt bằng điện thoại ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết ngay trong bài viết này.

Ứng dụng đo thân nhiệt bằng điện thoại

Vậy, app nào trên Smart phone cho phép bạn đo nhiệt độ cơ thể? Câu trả lời đó chính là: Ứng dụng nhiệt kế trên điện thoại (Fever Tracker) là một trong những app sử dụng cảm biến hồng ngoại giúp người dùng có thể chủ động nắm bắt được mức nhiệt của cơ thể để chủ động hơn trong mọi tình huống.

Ứng dụng nhiệt kế trên điện thoại vớiứng dụng đo nhiệt độ cơ thể, bạn có thể tải về và cài đặt sẵn trên điện thoại để có thể kiểm tra thân nhiệt của mình và người thân bất cứ lúc nào chỉ với một cú chạm.Với ứng dụng tiện dụng này, bạn có thể ghi lại nhiệt độ với thời gian, vị trí kiểm tra. Các triệu chứng, thuốc đã dùng và các văn bản ghi chú khác.

Ngoài ra, còn một số ứng dụng như: Body Temp, Ứng dụng cảm biến nhiệt độ Flagsys,…

*

Ứng dụng đo thân nhiệt bằng điện thoại

Cách đo thân nhiệt bằng điện thoại

Hiện nay có 2 hệ điều hành là IOS và Android cho phép tải xuống ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại. Với từng hệ điều hành, bạn thao tác như sau:

Tải xuống AppFever Tracker – Nhiệt kế đo thân nhiệt bằng điện thoại di động trên nền tảng IOS:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store và nhấn vào biểu tượng Search (Tìm kiếm).Bước 2: Nhập từ khóa “Fever Tracker” rồi ấn Search (Tìm kiếm).Bước 3: Nhấn chọn Get (Nhận) >Install (Cài đặt) để bắt đầu tải ứng dụng Fever Tracker cho thiết bị iOS của bạnBước 4: Nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để tiếp tục tiến trình tải phần mềm Fever Tracker cho thiết bị IOS của bạnBước 5: Sau khi quá trình tải ứng dụng mềm Fever Tracker cho thiết bị IOS đã xong, bạn ấn nút Mở hoặc quay trở về màn hình chính để khởi động và sử dụng ứng dụng vừa tải về.

*

Tải xuống App Fever Tracker

Cách đo thân nhiệt bằng điện thoại chạy hệ điều hành IOS như sau:

Bước 1: Sau khi tải App về, bạn ấn vào app để khởi động. Lựa chọn nhiệt độ đo là độ C hoặc độ F.Bước 2: Hướng vị trí cảm biến của điện thoại tới người dùng (khoảng cách tối thiểu 5cm). Ấn phím READ hoặc biểu tượng chụp quét để đo và kiểm tra nhiệt độ.Bước 3: Theo dõi trên màn hình hiển thị, đọc chỉ số kết quả đo vừa thu được.

Xem thêm: download Foxit Reader 8 – Ghim Trên Foxit Reader 8

Với hệ điều hành android, các bước tải và sử dụng tương tự như trên, bạn tải app qua CH Play trên điện thoại.

*

Cách đo thân nhiệt bằng điện thoại chạy hệ điều hành IOS

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại:

Khi sử dụng app đo thân nhiệt bằng điện thoại, bạn cần nên chú ý một số điểm dưới đây:

Xác định vị trí cảm biến, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đo để đảm bảo độ chính xác cho phép đo.Đảm bảo lượng pin để điện thoại của bạn có thể đo và cho kết quả đo chính xác nhất.Không nên vừa sạc pin vừa đo nhiệt độ bởi có thể gây ra hiện tượng giật điện, gây hỏng pin trong quá trình đo.

Đo nhiệt độ thân nhiệt bằngđiện thoại có chính xác không?

NgoàiFever Tracker, có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại cho phép người dùng đo nhiệt độ thân nhiệt. Tuy nhiên, về độ chính xác còn phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể như khoảng cách, cách thức đo bởi máy sử dụng cảm biến hồng ngoại. Về tính tiện dụng, di động, việc sử dụng app này có thể đáp ứng những yêu cầu trên nhưng về độ chính xác của mức nhiệt (yếu tố quan trọng) thì cách thức đo này không được đánh giá cao.

Vậy, có cách nào để đo nhiệt độ chính xác không? Bạn có thể tham khảo lựa chọn dòng máy đo nhiệt độ hoặc nhiệt kế điện tửđể có thể kiểm tra nhiệt độ thân nhiệt với độ chính xác cao, đảm bảo nhất.

Theo đó, dòng máy đo này có độ sai số chỉ khoảng 0.1 độ khi thực hiện phép đo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Một số thiết bị đo được đánh giá cao, bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

*

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Ngoài ra, có 2 dòng máy đo nhiệt độ đó chính là máy đo nhiệt độ cơ thể và máy đo nhiệt độ công nghiệp khiến nhiều người khi mua thường gặp phải nhầm lẫn. Video dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được 2 dòng máy này để bạn chủ động hơn khi mua hàng.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Thể Đăng Nhập Vào Facebook Trên Điện Thoại

Phân Biệt Và So Sánh Máy Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Và Máy Đo Nhiệt Độ Công Nghiệp

Thật tiện dụng nếu bạn sử dụng một chiếc Smart phone và tải ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, do nguyên nhân khách quan khiến độ chính xác của phép đo không được đảm bảo. Việc lựa chọn cho mình thiết bị đo sai số thấp giúp bạn yên tâm hơn trong việc kiểm tra nhiệt độ thân nhiệt, đó chính là nhiệt kế điện tử. Tham khảo ngay các sản phẩm này tại hoanhtao3d.vn – trang bán hàng trực tuyến của THB Việt Nam.

Hà Nội:30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu GiấyHồ Chí Minh:275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot