Phần Mềm Đọc Đuôi Flv – Top 5 Phần Mềm Xem Video Flv Miễn Phí

FLV Media Player là trình nghe nhạc xem phim vừa có giao diện đơn giản, vừa có nhiều tính năng hữu ích với người dùng. Ngoài khả năng phát video và audio trên máy tính, FLV Media Player còn hỗ trợ phát phim Flash và các video trực tuyến. So vưới nhiều phần mềm khác, mặc dù FLV Media Player không cung cấp quá nhiều tùy chọn nhưng nếu bạn chỉ cần một phần mềm đơn giản thì đây là lựa chọn phù hợp.

Đang xem: Phần mềm đọc đuôi flv


Nội dung chính:1. Giới thiệu phần mềm FLV Media Player2. Phần mềm liên quan.3. Thủ thuật liên quan đến FLV Media Player.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh của google

Giới thiệu FLV Media Player

FLV Media Player, đôi khi được gọi tắt là FLV Player được thiết kế với mục đích là xem các video Flash được tải về từ Youtube mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt hay các phần mềm hỗ trợ Flash khác, tuy nhiên, phần mềm này còn cho phép bạn xem nhiều định dạng video và nghe nhiều bài hát ở các định dạng khác nhau. FLV Media Player mang đến những hình ảnh và âm thanh mượt mà sắc nét khiến bạn có cảm giác như đang xem phim HD, cùng với khả năng kiểm soát dễ dàng các thiết lập chơi nhạc, ghi nhớ cài đặt để sử dụng cho những lần tiếp theo, hỗ trợ phát lại và tính năng khóa máy trong khi phát.

Xem thêm: làm video nhạc trên youtube

*

– Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các tính năng khác để mở Video FLV+ Open: Mở thư mục chứa file FLV

+ Open Directory: Mở trực tiếp

+ Recent Files: Mở lại file FLV gần đây.

*

Bước 2: Hộp thoại Open xuất hiện, bạn tìm đến thư mục chứa Video FLV và nhấn Open

*

Và bắt đầu thưởng thức Video định dạng FLV

*

Bước 3: Tùy chỉnh chế độ xem Video: Vào View và lựa chọn một trong các chế độ màn hình:+ Fullscreen(F): Xem Video toàn màn hình

+ 25%: Thu nhỏ màn hình xuống 25%

+ 50%: Xem Video ở chế độ màn hình 50%

+ 100%: Xem Video ở chế độ màn hình 100%

+ 200%: Xem Video ở chế độ màn hình 200%

*

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem Video định dạng FLV trên một trong số những phần mềm hỗ trợ đọc đuôi FLV tốt nhất. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot