Phần mềm

download Phần Mềm Đọc File Jpg Phần Mở Rộng Tập Tin, download Phần Mềm Xem Ảnh

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Có rất nhiều phần mềm trên Internet đáp ứng nhu cầu xem ảnh trên máy tính của bạn, bởi vậy thật khó để lựa chọn chọn mình một phần mềm thích hợp. Nếu bạn đang phân vân về điều này thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 4 phần mềm xem ảnh.

Đang xem: Phần mềm đọc file jpg

Trong danh sách này, ngoài chức năng chính là xem ảnh, các phần mềm còn bổ sung các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản rất hữu ích mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

*
*
*
*
*
*

ACDSee Free là phần mềm xem ảnh có giao diện gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không như các phần mềm vừa được giới thiệu phía trên, ACDSee Free chủ yếu dùng để xem ảnh, vì vậy phần mềm chỉ bổ sung vài tính năng hỗ trợ cơ bản nhất như xoay ảnh, phóng to/thu nhỏ, in ảnh, hỗ trợ phím tắt giúp tiết kiệm thời gian khi thao tác.

Xem thêm: Địa Chỉ Sửa Máy Ảnh Hà Nội, Địa Chỉ Sửa Máy Ảnh Tại Hà Nội Chất Lượng, Giá Rẻ

ACDSee Free hỗ trợ xem hơn 11 loại tập tin ảnh khác nhau như GIF, JPEG, BMP, PNG, TIFF, PCX, PIC… Ngoài ra bận có thể sử dùng ACDSee Free để thiết lập một ảnh mình thích làm hình nền. Nếu thích bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí của phần mềm với rất nhiều tính năng nâng cao.

Lời kết

Vẫn còn rất nhiều phần mềm cho bạn, tuy nhiên không thực sự cần thiết cho lắm vì 4 phần mềm trên đây đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bình thường của phần lớn người dùng. Nếu không không thích phần mềm mặc định trên máy tính thì mình nghĩ ImageGlass là phần mềm đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Tải Game Người Que 2 Người Chơi Game Võ Sĩ Người Que 2, Supreme Duelist Stickman

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi sử dụng máy tính. Bạn thích phần mềm nào trong đây? Chia sẻ với mình ngay phía dưới bài viết nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close