Phần mềm

Phần Mềm Đọc Pdf Miễn Phí & Tốt Nhất 2020, Foxit Reader

Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ biến nhờ vào những tiện ích vô cùng của nó. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows lại chưa có một phần mềm cho phép đọc PDF mặc định. Chính vì vậy, có thể bạn đang băn khoan để tìm kiếm một phần mềm đọc PDF chất lượng, tiện lợi cho bản thân mình.

Đang xem: Phần mềm đọc pdf

Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn Computer sẽ tổng hợp một số phần mềm đọc PDF tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows, Mac,..

1. Foxit Reader – Phần mềm đọc PDF #1 hiện nay

Xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách những phần mềm có thể đọc PDF tốt nhất theo danh sách của hoanhtao3d.vn Computer chính là Foxit Reader.

Có lẽ nhiều người không quá xa lạ với cái tên này, tuy nhiên có thể nhiều người cũng còn không biết. Nói 1 cách ngắn gọn, Foxit Reader là phần mềm đọc PDF có lượng người sử dụng tốt nhất hiện nay.

*

Foxit Reader – Phần mềm đọc PDF #1 hiện nay

Một số tính năng chính của Foxit Reader có thể kể đến như:

Gọn – nhẹ, dễ sử dụng cho ngườ mới bắt đầu.Bình luận – Nhận xét ngay trong file PDFTích hợp, kết nối với dữ liệu đám mây.Tốc độ tải file nhanh, kể cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói những file có text được gõ từ bàn phímMiễn phí

Đó là một số tính năng mình thấy là đủ cho một phần mềm đọc PDF hoàn hảo. Nói về nhước điểm thì thật khó để tìm ra bởi nhu cầu của người dùng khi tìm đến những phần mềm kiểu này là chỉ đọc file, có chăng thì giao diện dễ dùng sẽ là 1 điểm cộng.

Bạn có thể do.w.n.lo.ad phần mềm Foxit Reader tại đây: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

2. Adobe Reader – Phần mềm hỗ trợ đọc PDF cho Win 10, 7

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Foxit Reader là chính là Adobe Reader. Là một sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe, nếu bạn đã quen dùng phần mềm nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không khác gì nhiều so với Foxit Reader nên mình chỉ nói về nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là tương đối năng so với Foxit Reader, có lẽ nó được kế thừa các đặc điểm này của các phần mềm trước Adobe.

*

Adobe Reader – Phần mềm hỗ trợ đọc PDF cho Win 10, 7

Nếu so sánh 2 phần mềm này với nhau thì có thể ví như “Kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Tuy nhiên, là một người trải nghiệm thực tế 2 phần mềm này thì mình đánh giá có phần nghiêng về Foxit Reader hơn so với người đồng nghiệp Adobe Reader.

Để tải phần mềm đọc PDF Adobe Reader, bạn truy cập theo đường link sau: https://get.adobe.com/reader/

3. Nitro Reader – Phần mềm đọc file PDF miễn phí, chất lượng

Thật ra, đối với 2 phần mềm trên là quá đủ để cho bạn chọn rồi. Bởi Foxit ReaderAdobe Reader khá hoàn hảo và không có nhiều nhược điểm.

Xem thêm: Cách Tải Kirakira Miễn Phí Mới Nhất, ‎Camera Lấp Lánh App Trên App Store

Tuy nhiên, nếu bạn quá khắt khe khi sử dụng phần mềm thì có sử dụng và tìm hiểu qua về Nitro Reader.

*

Nhìn sơ qua, bạn có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi nó gần như giống hết nếu nhìn ở cái nhìn đầu tiên.

Có vẻ như Nitro Reader khá thích bắt chiếc các phần mềm khác. Mình nhớ là phiên bản 8 thì Nitro Pro 8 trông khá giống so với giao diện Microsoft Office Word 2012.

Tính năng có trên Nitro khá tương đồng với 2 phần mềm trước mình đã đề cập gồm miễn phí và hội tụ đủ các tính năng cần có của một phần mềm đọc PDF.

Bạn có thể tải Nitro Reader tại đây: https://www.gonitro.com/pdf-reader

4. Mở file PDF mà không cần phần mềm

Có thể điều này bạn chưa biết, thực ra bạn có thể mở file mà không cần phần mềm nhờ vào trình duyệt trên máy tính.

Bất cứ trình duyệt nào hiện nay đều hỗ trợ mở file pdf trên các tab, ví dự như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở và đọc file PDF trên trình duyệt, bạn chỉ cần click chuột phải vào file đó, chọn Open with. Sau đó chọn trình duyệt để mở lên một cách vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng việc này trong trường hợp bạn chỉ muốn đọc file PDF thôi. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng khi làm việc với file PDF thì trình duyệt không hỗ trợ được. Chính vì thế, bạn nên tải phần mềm mà mình đã giới thiệu ở trên.

Trên đây là bài viết mà mình giới thiệu tới bạn 3 phần mềm để mở và đọc file PDF tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Phương Pháp Đàm Thoại Trong Dạy Học Thủ Công — Kĩ Thuật, Phương Pháp Dạy Học Đàm Thoại

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng trình duyệt web trên Windows để mở file nếu bạn chỉ muốn đọc file PDF thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình làm việc.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close